Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 14: Thân phận của Sư Tử

Quảng cáo

...2 tiếng sau...

     Mọi thứ hỗn độn và bất lợi đang nghiêng dần về phía các sao.Nhân Mã,Thiên Bình,Song Ngư,Bạch Dương,Kim Ngưu,Song Tử,cả Thiên Yết,Ma Kết và Xử Nữ bên trong kia cũng đang gặp phiền phức lớn.Sư Tử nhìn quanh,các bạn bè mình đang lần lượt ngã xuống và chịu sự đánh đạp tàn nhẫn mà ngay cả cậu lúc này cũng đang phải gánh chịu.Đám người xấu đó có vẻ rất thích thú khi treo đùa các sao như thế,đám người nhìn quanh rồi nhìn Sư Tử với ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn thích thú:

-Đây không phải con ông trùm sao???Sao lại chịu chết xó ở chốn này vậy?

-Mày...tao muốn giết thằng nhóc này quá,cấp dưới của bố nó đã đánh tao phải nằm viện 3 tháng trời...

-Đừng có nôn nóng,phải để đại ca ra chỉ đạo đã...

-...

     Dù tên kia thông minh và khôn ngoan hơn cũng không kịp ngăn cản tên còn lại...vì Sư Tử đã nhìn hắn với ánh mắt căm ghét,hắn vung cao cây gậy lên và giáng xuống.Cự Giải đang nấp ở đằng xa chỉ kịp hét lên 1 tiếng:

-Sư Tử...

     "Phâp...""A..."1 tiếng hét chói tai vang lên nhưng không phải của Sư Tử mà là của kẻ đã cầm cây gậy có ý định đánh cậu.1 con dao đã cắm vào ngay bàn tay hắn,cây gậy rớt xuống trước mặt Sư.Hắn cúi khom người ôm tay vừa gào lên đau đớn làm đám đồng bọn cùng hốt hoảng.Ngay đằng xa có 1 nhóm khoảng 5 người đang đi đến,trên tay người đi đầu tiên còn lắc theo 1 con dao giống hệt con dao khi nãy và xuất hiện dấu hiệu của băng.Sư nhận ra ngay đó là đội vệ sĩ nhà cậu,người đi đầu đó là đội trưởng đội vệ sĩ,người được mệnh danh là "Trăng máu"vì anh ta từng tàn sát cả 1 băng đảng vào đêm trăng đỏ.Lí do vì sao anh ta lại ở đây có lẽ cậu rõ hơn ai hết,mấy người đó luôn đi theo cậu mọi lúc mọi nơi nhưng không bao giờ can thiệp vào những trận đánh của cậu.1 phần vì lệnh,1 phần vì muốn cậu tự trưởng thành nhờ những trận đánh và chỉ ra tay khi cậu thực sự nguy hiểm,ngăn chặn mọi kế hoạch của những kẻ muốn chống lại cậu.Là bọn họ muốn bảo vệ nhưng Sư Tử lại vô cùng ghét họ,đơn giản là cậu thấy họ khiến cậu mất tự do và hơn hết cậu không muốn về nhà,sống trên sự áp đặt của bố cậu-ông trùm.Cậu là 1 người tự cao,kiêu ngạo và không muốn ai áp đặt cuộc sống của cậu,nhưng thân phận là con độc của ông trùm nên vốn dĩ định mệnh kế nghiệp đã có từ khi sinh ra rồi.Đội trưởng đội vệ sĩ lúc này đi đến,ánh mắt vẫn lạnh lẽo và đáng sợ nhìn cậu:

-Cậu chỉ có 2 lựa chọn:1 là theo chúng tôi về và chúng tôi sẽ cứu bạn cậu,2 là tôi sẽ để cậu tự giải quyết và đám bạn của cậu sẽ chết...

     Tất nhiên những sao còn lại cũng nghe thấy lời đề nghị đó nhưng không ai hiểu những điều 2 bên đã nói,"Rầm..."1 tiếng động lớn vang lên,cánh cửa bên trong kia bay ra ngoài,theo sau đó là cú ngã của Thiên Yết,theo sau đó là Ma Kết cũng bầm tím mặt mày bị ném ra ngoài.Vẻ gấp rút của Sư Tử lên cao mà đội vệ sĩ nhà cậu vẫn tỏ ra rất bình thản,họ sẽ không ra tay nếu cậu chưa có câu trả lời,họ chỉ có nhiệm vụ bảo vệ cậu...những thứ khác không quan trọng.Sư Tử nhìn 1 lượt rồi cúi đầu:

-Tôi sẽ về...

-Còn nữa,ông chủ muốn cậu rời khỏi ngôi trường đó ngay...-Đội trưởng đội vệ sĩ chớp ngay thời cơ ép cậu

-Cái gì...???-Sư Tử sững sốt,bàn tay siết lại-Lí nào lại như thế???

-Cậu không còn nhiều thời gian đâu...-Anh ta tiếp tục dồn cậu vào đường cùng.

     Lại 1 lần nữa,Sư Tử phải thỏa hiệp với bố cậu,không ai nhìn thấy được vẻ mặt của cậu khi đó...vì cậu đã cúi mặt:

-Hãy cứu bạn tôi...

     Chỉ chờ có thế 2 vệ sĩ hộ tống cậu rời khỏi đó và 3 vệ sĩ còn lại xử đẹp cả đám người,nhưng thật không dễ dàng khi các sao nhìn thấy Xử Nữ gương mặt không hồn đi ra và theo sau là cả đám côn đồ dữ tợn.Xử Nữ chỉ tay vào các sao và 1 trận hỗn chiến xảy ra ngay sau đó mà tất cả không lường được.Vốn là chuyện của Xử nhưng giờ lại náo động cả lớp thật sự không thể tưởng tượng nổi.Trong các sao chỉ có 1 số sao đã nhận ra...Xử Nữ bị thôi miên chứ cô không hề muốn liên lụy đến bạn bè vì chuyện riêng.Trận chiến đó thật sự rất khốc liệt và người bị thương không thể tả,phải gọi là te tua.Người ngã xuống như ngã rạ,Thiên Yết cũng bị đánh cho nhừ tử,dù gì thì nó cũng mệt chứ.Nó khuỵu xuống,chợt nó thấy vừa chóng mặt vừa nóng nực,mọi thứ trước mắt nó đột nhiên đỏ lên và mờ dần đi.Nó không còn biết gì nữa,chỉ người khác mới biết được nó đang chống tay đứng lên,ánh mắt đỏ rực như máu,tiếng siết tay nghe rõ mồn một...đó là 1 cảnh tượng ám ảnh nhất đời người khi 1 con quỷ đã xuất hiện...

Quảng cáo

Luợt xem: 160.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

3 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
 1. Au ơi au, nói cho au biết nha tui cung Bảo Bình đó, xin au đừng làm gì cho Bảo Bình ác mà. Với lại cho hỏi luôn, nếu Bảo Bình là gái thì ai sẽ cặp với Bảo Bình vậy. Tui muốn Thiên Yết- Bảo Bình là 1 cặp mà Thiên Yết là gái rồi nên không biết ai sẽ kết cặp với Bảo Bình. Au ơi nể tình tui bình luận truyện của au, có thể nói cho tui biết không. Ai cặp với Bảo Bình?

  • Bảo Bình thực ra có 1 chút lạnh lùng,nên 1 số khía cạnh không hợp với Thiên Yết đấy bạn.Đây là mình đang nói đến các cặp đôi hoàng đạo ít được ghép cặp với nhau vì sự tương phản khá nhiều,mình đang cố tìm các điểm dung hòa của các cung với nhau.Việc Bảo Bình ghép cặp với ai thì qua chương 7,8 mình nói rõ rồi đấy.Không phải lo vì không có cung nào ác đâu,mặt khác của Bảo Bình thực ra rất tốt bụng và vị tha đấy,mình gặp nhiều người cung đó rồi,họ tốt lắm...nên yên tâm ha.

  • Nếu là vậy thì mình mong truyện của bạn Bảo Bình sẽ là một con người lạnh lùng, ít nói và tàn nhẫn đấy. Thật ra bạn không biết đấy thôi, Thiên Yết lạnh lùng hơn Bảo Bình nhiều nên ghép cặp hai người rất hợp. Trong cung hoàng đạo cũng đã nói rõ rồi, Thiên Yết được cặp với Bảo Bình đấy. Nhưng truyện của bạn Thiên Yết là gái nên mình cũng không nói gì nhiều, mình chỉ thấy hơi tiếc nuối thôi.

  • Thiên Yết lạnh lùng thì cần 1 người có sức nóng để kéo ra khỏi đó mà Bảo Bình tính cách khá khác biệt ở chỗ cũng lạnh lùng kiểu giống giống vậy.Khi 2 con người lạnh lùng cùng yêu nhau mà không ai chịu kể cho nhau về những gì cần phải nói thì rất dễ gây ra sự bất đồng.Nếu 2 con người có cùng số phận yêu nhau thì có thể nhưng 2 người có cùng tính cách không hẳn làm người yêu sẽ hợp...Tình yêu phải cho cãi nhau,sóng gió chút mới thêm bền chặt được...

  • Mình không nói nhiều nữa nhưng trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi ở bên nhau sẽ cười không ngớt: Bảo Bình được ghép cặp với Thiên Yết, mình theo lí đấy mà nói thôi. Lạnh lùng nhưng là vợ chồng thì cũng sẽ dịu bớt được phần nào tính cách ấy. Có lúc còn trẻ con, dễ nóng nảy, giận dỗi nữa đấy bạn ạ. Không phải tính cách lạnh lùng là sẽ không nói những điều cần nói đâu, thực ra cũng phải có thứ gì đó làm cho họ trở nên lạnh lùng, ít nói như thế. Lỡ đâu sau này họ giải quyết được vấn đề đó và trở nên gần gũi, thân thiện lại thì sao.

  • nhưng có quá nhiều truyện có nhân vật nam là cung Thiên Yết rồi,đặc biệt là luôn được nhắc đến nhiều trong truyện 12 cung như thế này.Mình đã xem các nhân vật nam trong các truyện khác,Thiên Yết trong các truyện đó toàn làm trùm...mãi 1 kiểu nó cứ nhàm nhàm sao ấy.

  • ở chương 2 mình đã có đặc cách cho cung của bạn xuất hiện đầu tiên rồi đấy.Tức là cung của bạn xếp ở vị trí khá đặc biệt trong cốt truyện sau này,không có sự cách biệt cốt truyện của các cặp đôi trong này nên sự liên kết của các cung là rất cần thiết.Mình cho vị trí Thiên Yết giảm xuống vì những truyện khác cung này đã khiến các cung khác không chạy theo kịp.Mình đang cần bằng lại các cung và bạn thấy đấy,nam Thiên Yết chỉ toàn cặp với Kim Ngưu,Cự Giải và Song Ngư thôi(ít nhất là trong các truyện kia).Đây là mình đang dùng tính cách của cung Thiên Yết nữ để ghép cặp chứ không phải tính cách chung của 2 phái nên bạn thông cảm...

  • Mình có thể hiểu được mà, nhưng trong một số truyện Thiên Yết lại ở vị trí rất thấp, thậm chí có khi đứng thứ 12 cơ. Thiên Yết có thể hiểu là một người lạnh lùng lại còn rất giỏi nên việc mấy truyện kia cho cung đó là trùm thì không gì là sai. Nhưng truyện của bạn lại cho Thiên Yết là gái và vị trí thấp, nó làm cho tớ thấy khá đặc biệt đấy. Bạn cũng nên xem 12 cung hoàng đạo và tính cách rồi ghép cặp nhé. Có khi tính cách giống nhau sẽ được ghép cặp đó, chứ không phải tính cách tương phản nhau thôi đâu. Mà nói gì thì nói chứ truyện của bạn cũng làm cho tớ đây cảm thấy rất hứng thú.

  • Mình không ưu ái cho bất cứ cung nào,tất cả đều giống nhau cả,không ai hoàn hảo,ưu điểm truyện của mình là khai thác tốt các tính cách của nhân vật thôi nên qua các chương nếu bạn có thấy chỗ nào mình viết không ổn hoặc không hiểu thì có thể cmt cho mình,mình sẽ khắc phục.

 2. Chắc mình là người bình luận đầu tiên quá. Ừm truyện của bạn hay, có chút trêu trò ở trong ấy. Cách sử dụng từ khá thành thạo. Có người đọc truyện bạn không bình luận lấy một cái là mình ghét lắm đó. Đọc xong truyện gì là mình sẽ bình luận truyện đó ngay. Bạn nhớ ra chap mới nhé, mình chờ

Xem thêm một số truyện khác nào!

1. Một số sự thực Mộ Dung đại bá nói " Tiểu Chính chẳng qua bắt đổi tên sản nghiệp thành tên nàng...

Đầu tháng 4 lớp tôi đi chụp kỷ yếu, và tôi đéo thể hiểu nổi là sao lớp tôi lại chỉ vì cái việc trẻ c...

Pinkie Pie : Không thể nào!Tại sao lại thế chứ? Pinkamena Pie : Ta đã làm hại cô ấy,Pinkie Pie đá...

Như e đã trình bày thì ẻm đã về sau 1 hồi núp gió chờ bão hôm kia, e đang ngồi lol thì bà chị gọi đ...