Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 25: Sự thật hé lộ

Quảng cáo

...Tại trường...

     Trong tình hình bị tách lớp,tin tức của các sao không được ổn định cho lắm mặc dù ở trong trường thì đã khá hơn.Thanh Thanh thấy Thiên Yết không đi học nên rất lo lắng,cô bèn đến các lớp khác để nhờ sự giúp đỡ của các sao ở lớp cũ.Cô nói chuyện này cho Bảo Bình,nó biết chuyện này không ổn...Yết không bao giờ để mình bị mắt nạt,điều đó không thể khiến Yết nghỉ học được.Nó cũng tập hợp các sao lại để bàn chuyện...không ai dám nói cho người nhà Thiên Yết,khi lo lắng lên đến đỉnh điểm thì Sư Tử đến trường,cậu gặp mọi người,gương mặt đầy nghiêm trọng:

-Thiên Yết sẽ không đến lớp được đâu...cậu ấy bị bắt rồi...

-Sao,ai bắt cơ?-Các sao sững sốt.

-Ngoài cậu ấy ra,còn ai vắng mặt không?-Sư nhìn quanh.

     Các sao cũng nhìn nhau rồi cũng vô cùng ngạc nhiên,Song Tử cũng vắng mặt trong ngày hôm nay.Rồi tất cả đều hiểu ra,theo lời của Thanh Thanh thì người cuối cùng Yết gặp là Song Tử,Sư Tử tức giận đạp tay xuống bàn:

-Khỉ thật,vậy mà vẫn đến muộn...từ lúc vắng mặt đến lúc biết thì 2 người họ đã rời trường hơn 8 tiếng rồi...

-Sư,cậu có phải đang nghi ngờ Song Tử bắt cóc Thiên Yết đấy chứ...?-Kim Ngưu nhăn trán.

-Không phải nghi ngờ mà sự thật là cậu ấy bắt cóc Thiên Yết...-Sư Tử cố kìm nén sự thất vọng-Tớ đã nhờ Harry và đội vệ sĩ trong nhà đi tìm rồi,họ sẽ cố gắng tìm ra sớm...

-Sao cậu lại biết chuyện này?-Thiên Bình thắc mắc.

-Tớ đã nghe lén ông nói chuyện điện thoại,ông ấy thỏa thuận kể hết mọi chuyện nếu...tớ chuyển ra nước ngoài...-Cậu cúi đầu.

-Cậu đã đồng ý...-Bạch Dương liếc nhìn rồi nổi đóa-Cậu có điên không,đi rồi làm sao gặp mọi người nữa...?Mọi người có thể tìm bọn họ mà...

-Không thể,việc này ngoài khả năng của chúng ta...

     Sư Tử thở dài,những sao khác cũng yên lặng...đành đợi tin tức từ người của cậu thôi.Trong khi đó,Thiên Yết bắt đầu đưa vào phòng riêng với đầy máy móc chỉ có lão tiến sĩ và Song Tử làm việc.Lão ta sau khi kiểm tra sợ bộ và đợi quá trình ra kết quả thì lão bắt đầu thực hiện quá trình kích thích bằng điện,điện khiến Thiên Yết làm tê cả người,nó không thể động đậy,kể cả co ngón tay.Những cậy kim cắm khắp chân và tay nó,điện khiến những chỗ đó đau rát,Yết nhăn mặt cố chịu đựng để không phát ra tiếng.Nó thấy Song Tử tránh mặt nó,có vẻ như cậu cảm thấy khó chịu.Cứ khoảng 5' thì lại thực hiện điều đó một lần,hiện tại giống như tra tấn nó hơn là kiểm tra bằng kích thích,suốt từ lúc lão tiến sĩ đến thì cả 2 không nói với nhau một câu nào.Kể từ lúc bị bắt đến giờ là hơn 10 tiếng rồi..không biết mọi người có phát hiện ra hay không.Đang suy nghĩ thì cánh cửa phòng bật mở,trợ lí và 2 người khác mặc áo blouse đi vào,vẻ rất hớt hãi:

-Tiến sĩ,chất thí nghiệm của ngài không có...nó không hề xuất hiện trong huyết tương...

-Cái gì,sao lại thế được?

     Ông ta vội đi nhanh ra ngoài,những người khác cũng đi theo,cả Song Tử cũng thế.Ở một phòng máy khác,những người thí nghiệm nhìn chằm chằm vào máy tính,lão giáo sư tức giận đập nát luôn cái máy vừa hét lên:

-Chết tiệt,kháng thể của nó đã loại bỏ thuốc...ta tiêm một số lượng thuốc lớn và lâu như thế mà không còn một tí gì sao?

-Các đề kháng đã thực hiện loại bỏ liên tục từ lúc vật thể bỏ trốn nên...-Một người bên cạnh nhăn trán.

     Đang lộn xộn thì một giọng nói trầm mà đáng sợ vang lên,Song Tử nhìn về phía đó.Cậu bắt đầu thấy sợ khi nhìn người đó và lờ mờ đoán ra điều gì đó...cậu lẳng lặng rời khỏi phòng kiểm ra,đi một mạch đến phòng Thiên Yết đang nằm,nó đang gặp nguy hiểm.Cậu đi vào phòng,rút phắt dây nhợ đang ở trên người nó,chuyển nó sang một chiếc xe lăn và trùm một tấm chăn lên người nó,đội mũ che kín mặt.Thiên Yết vô cùng ngạc nhiên:

-Cậu đưa tôi đi đâu...

-Im lặng mà theo tôi...

     Song Tử đẩy xe lăn ra khỏi phòng và di chuyển đường khác để không đụng độ người của tổ chức,cậu cố gắng đẩy nhanh nhất có thể nhưng đã không kịp nữa khi người trong tổ chức đã chặn đường cậu rồi.Người kia chính là người đã nói chuyện với Thiên Yết lúc ở nhà hoang,giọng của anh ta...không thể khác được,hắn ta cất tiếng cười ghê sợ:

-Tôi không muốn tin nhưng thực sự là cậu...

     Với khoảng cách 7m mà có thể nói lớn như thế hẳn là nguy hiểm lắm,Song Tử căng thẳng tột độ...một trong 3 người của tổ chức thì người này đứng thứ 3.Hắn ta bắt đầu bước đến còn Song Tử thì bước lùi,vừa lùi cậu vừa hỏi nhỏ đủ để hai đứa nghe thấy:

-Cậu có thể chạy được không?

-Được...-Thiên Yết gật nhẹ đầu vừa nói nhỏ.

     Cả 2 vừa nhìn hắn ta vừa nhìn xung quanh rồi đột ngột Yết nhảy khỏi xe lăn,Song Tử theo đó đạp chiếc xe về phía đó rồi kéo Thiên Yết bỏ chạy.Người kia vội đuổi theo vừa thông báo cho những thành viên khác:

-Bọn chúng đang ở tòa nhà phía Đông,tầng 4...

     Yết và Song Tử chạy cật lực để chạy trốn khỏi sự vây khốn đó.Cuối cùng,bị dồn đến bước đường phải chạy lên sân thượng.Lúc này,trên sân thượng thì người trong tổ chức đã tìm được 2 đứa,chúng đứng chắn lối thoát duy nhất...Mr.Vương(người đứng thứ 3)nhìn 2 đứa,bắt đầu nói:

-Sao lại ngốc nghếch dồn mình vào góc tường thế này?

-...-Song Tử vừa thở dốc vừa lùi ra sau.

-Ấy đừng,phía sau là mặt đất đấy...-Hắn ta giả vờ lo lắng rồi cười phá lên điên dại-Tôi muốn xem cậu cố sống đến giờ có vì con bé đó mà nhảy không?

-Anh phát hiện ra rồi sao...?-Song Tử nghiến răng.

-No no,không phải tôi...cũng chẳng phải tên tiến sĩ gà mờ để vật thí nghiệm chạy trốn đó mà là ông chủ tôi.-Mr.Vương nhăn trán cười quái dị-Khá khen cho cậu là đã che mắt cả ông chủ và tôi,nuôi cậu quả là tốn cơm.Cậu đã phản ông chủ nhưng ông chủ vẫn rất rộng lượng,muốn đưa cậu về...tiến hành thí nghiệm trên người cậu.Cậu thấy sao...?

-Chết tiệt...-Song Tử rủa thầm trong lòng.

-À,con bé này chưa biết nhỉ...?Hay thôi để nó chầu trời được không...?-Hắn ta nghiêng đầu-Rút cuộc cậu có mấy mặt vậy Song Tử?Theo tổ chức phản bạn rồi giờ lại cứu bạn phản tổ chức,có khi nào cậu phản cả hai không?Chắc tôi phải kiểm chứng chứ nhỉ?

      Hắn ta đón súng từ cấp dưới rồi chĩa súng về phía 2 đứa và nổ súng ngay lập tức.Song Tử lập tức xoay người lại che cho Thiên Yết,2 tay cậu ôm nó trong lòng.Máu từ lưng cậu đổ ra đỏ cái áo blouse,cậu nhăn mặt...Thiên Yết lo lắng:

-Song Tử,sao vậy...?

-Không sao,cậu khỏi lo...

      Cậu nói mà vẻ mặt tố cáo tất cả,nó run lên vì giận khi thấy máu thấm dần ra vạt áo trước.Rồi nó thấy xung quanh bắt đầu mờ dần đi,Song Tử lo lắng lay nó:

-Không được,cậu không được mất kiểm soát lúc này...

    Nhưng đã muộn,nó đỡ cậu sang một bên rồi đứng dậy.Gương mặt nó cúi xuống,Song Tử nhận ra...nó đã biến thành 1 người khác,cả Mr.Vương cũng nhận ra sự thay đổi đó,hắn ta cười lên thích thú rồi ra lệnh phòng thủ.Nó tay không xông vào đám người,Song Tử không thể ngăn lại được nữa.Nhìn nó vật lộn giữa đám người mà cậu thấy xót,cậu tìm điện thoại,gọi cho mọi người...cậu chẳng biết gọi trúng số của ai vì mắt cậu càng lúc càng mờ,cậu sắp ngất mất.Khi đầu kia bắt máy thì cậu nói ngay,giọng càng lúc càng nhỏ:

-Hãy đến tòa nhà số...tại...Thiên Yết cần giúp đỡ...

     Chỉ nói đến đấy rồi cậu ngất đi.Bên phía bên kia,người nghe máy là Bạch Dương...cậu ngay lập tức tập hợp mọi người lại.

Quảng cáo

Luợt xem: 817.
Lượt bình chọn: 0.
Sắp xếp bình luận theo

3 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
 1. Au ơi au, nói cho au biết nha tui cung Bảo Bình đó, xin au đừng làm gì cho Bảo Bình ác mà. Với lại cho hỏi luôn, nếu Bảo Bình là gái thì ai sẽ cặp với Bảo Bình vậy. Tui muốn Thiên Yết- Bảo Bình là 1 cặp mà Thiên Yết là gái rồi nên không biết ai sẽ kết cặp với Bảo Bình. Au ơi nể tình tui bình luận truyện của au, có thể nói cho tui biết không. Ai cặp với Bảo Bình?

  • Bảo Bình thực ra có 1 chút lạnh lùng,nên 1 số khía cạnh không hợp với Thiên Yết đấy bạn.Đây là mình đang nói đến các cặp đôi hoàng đạo ít được ghép cặp với nhau vì sự tương phản khá nhiều,mình đang cố tìm các điểm dung hòa của các cung với nhau.Việc Bảo Bình ghép cặp với ai thì qua chương 7,8 mình nói rõ rồi đấy.Không phải lo vì không có cung nào ác đâu,mặt khác của Bảo Bình thực ra rất tốt bụng và vị tha đấy,mình gặp nhiều người cung đó rồi,họ tốt lắm...nên yên tâm ha.

  • Nếu là vậy thì mình mong truyện của bạn Bảo Bình sẽ là một con người lạnh lùng, ít nói và tàn nhẫn đấy. Thật ra bạn không biết đấy thôi, Thiên Yết lạnh lùng hơn Bảo Bình nhiều nên ghép cặp hai người rất hợp. Trong cung hoàng đạo cũng đã nói rõ rồi, Thiên Yết được cặp với Bảo Bình đấy. Nhưng truyện của bạn Thiên Yết là gái nên mình cũng không nói gì nhiều, mình chỉ thấy hơi tiếc nuối thôi.

  • Thiên Yết lạnh lùng thì cần 1 người có sức nóng để kéo ra khỏi đó mà Bảo Bình tính cách khá khác biệt ở chỗ cũng lạnh lùng kiểu giống giống vậy.Khi 2 con người lạnh lùng cùng yêu nhau mà không ai chịu kể cho nhau về những gì cần phải nói thì rất dễ gây ra sự bất đồng.Nếu 2 con người có cùng số phận yêu nhau thì có thể nhưng 2 người có cùng tính cách không hẳn làm người yêu sẽ hợp...Tình yêu phải cho cãi nhau,sóng gió chút mới thêm bền chặt được...

  • Mình không nói nhiều nữa nhưng trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi ở bên nhau sẽ cười không ngớt: Bảo Bình được ghép cặp với Thiên Yết, mình theo lí đấy mà nói thôi. Lạnh lùng nhưng là vợ chồng thì cũng sẽ dịu bớt được phần nào tính cách ấy. Có lúc còn trẻ con, dễ nóng nảy, giận dỗi nữa đấy bạn ạ. Không phải tính cách lạnh lùng là sẽ không nói những điều cần nói đâu, thực ra cũng phải có thứ gì đó làm cho họ trở nên lạnh lùng, ít nói như thế. Lỡ đâu sau này họ giải quyết được vấn đề đó và trở nên gần gũi, thân thiện lại thì sao.

  • nhưng có quá nhiều truyện có nhân vật nam là cung Thiên Yết rồi,đặc biệt là luôn được nhắc đến nhiều trong truyện 12 cung như thế này.Mình đã xem các nhân vật nam trong các truyện khác,Thiên Yết trong các truyện đó toàn làm trùm...mãi 1 kiểu nó cứ nhàm nhàm sao ấy.

  • ở chương 2 mình đã có đặc cách cho cung của bạn xuất hiện đầu tiên rồi đấy.Tức là cung của bạn xếp ở vị trí khá đặc biệt trong cốt truyện sau này,không có sự cách biệt cốt truyện của các cặp đôi trong này nên sự liên kết của các cung là rất cần thiết.Mình cho vị trí Thiên Yết giảm xuống vì những truyện khác cung này đã khiến các cung khác không chạy theo kịp.Mình đang cần bằng lại các cung và bạn thấy đấy,nam Thiên Yết chỉ toàn cặp với Kim Ngưu,Cự Giải và Song Ngư thôi(ít nhất là trong các truyện kia).Đây là mình đang dùng tính cách của cung Thiên Yết nữ để ghép cặp chứ không phải tính cách chung của 2 phái nên bạn thông cảm...

  • Mình có thể hiểu được mà, nhưng trong một số truyện Thiên Yết lại ở vị trí rất thấp, thậm chí có khi đứng thứ 12 cơ. Thiên Yết có thể hiểu là một người lạnh lùng lại còn rất giỏi nên việc mấy truyện kia cho cung đó là trùm thì không gì là sai. Nhưng truyện của bạn lại cho Thiên Yết là gái và vị trí thấp, nó làm cho tớ thấy khá đặc biệt đấy. Bạn cũng nên xem 12 cung hoàng đạo và tính cách rồi ghép cặp nhé. Có khi tính cách giống nhau sẽ được ghép cặp đó, chứ không phải tính cách tương phản nhau thôi đâu. Mà nói gì thì nói chứ truyện của bạn cũng làm cho tớ đây cảm thấy rất hứng thú.

  • Mình không ưu ái cho bất cứ cung nào,tất cả đều giống nhau cả,không ai hoàn hảo,ưu điểm truyện của mình là khai thác tốt các tính cách của nhân vật thôi nên qua các chương nếu bạn có thấy chỗ nào mình viết không ổn hoặc không hiểu thì có thể cmt cho mình,mình sẽ khắc phục.

 2. Chắc mình là người bình luận đầu tiên quá. Ừm truyện của bạn hay, có chút trêu trò ở trong ấy. Cách sử dụng từ khá thành thạo. Có người đọc truyện bạn không bình luận lấy một cái là mình ghét lắm đó. Đọc xong truyện gì là mình sẽ bình luận truyện đó ngay. Bạn nhớ ra chap mới nhé, mình chờ

Xem thêm một số truyện khác nào!

Hôm nay, công ty của Thiên Tuấn có vẻ hơi bận rộn và tất bật hơn mọi hôm. Kẻ ra, người v...

Trên kia có thần tiên k? Có mà. Nếu có vậy họ có nghe được lời tao xin không đó? Có mà. ...

Tôi 1 kẻ chỉ biết ngồi nhìn mọi thứ trôi qua trong thức. Ngắm nhìn mọi thứ,ko quan tâm tới bất cứ đi...