Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 13: Có biến

Quảng cáo

     Vụ của Sư Tử chưa xong giờ lại đến Xử Nữ và Ma Kết.Xử bắt đầu học tụt dốc không phanh,các giáo viên thường xuyên phàn nàn về việc cô cứ ngẩn ra trong giờ học...những sao khác có hỏi gì cũng không chịu nói,bất ổn lúc ở ngoài biển chưa giải quyết triệt để dù Ma Kết bị thương ở vai chưa lành hẳn.Giờ ra về cô đi rất nhanh,Kết đi theo cô mà không ai biết...cả 2 mất hút.Đến khi Song Tử có việc cần thì mới ngẩn ra:

-Ủa,Kết đi về rồi à???Cả Xử nữa...

-Ai biết đâu-Thiên Bình lắc đầu.

-Dạo này 2 người họ khá bất ổn,không biết đã làm lành chưa???-Song Ngư hơi nhăn trán lo lắng.

-Tôi có thuê 1 thám tử đi điều tra cái chết của bố mẹ Xử-Ngưu nhỏ giọng-Vì tôi nghĩ chuyện này có liên quan gì đấy...

     Nói xong câu thì điện thoại Ngưu vang lên,cậu nghe máy...những sao khác yên lặng.5s Ngưu sững sờ khiến những sao khác sốt ruột vô cùng.Cậu buông máy xuống bàn,mím chặt môi nhìn mọi người,giọng cậu bất lực vô cùng:

-Bố mẹ của Xử và Kết cùng bị tai nạn trên 1 đoạn đường,tại cùng vị trí,thời điểm nhưng chỉ có bố mẹ Kết là được cứu ra còn bố mẹ Xử thì đã bị bỏ lại...nói đúng hơn là đội cứu hộ chỉ cứu được 2 người nữa thôi vì lửa đã cháy lớn và nguy cơ phát nổ đang cận kề...

-Cái gì???

     Những sao khác chết trân,1 dòng điện chạy ngang qua chân...Thiên Yết chợt giật mình:

-Chết rồi...Ma Kết với Xử Nữ đang gặp nguy hiểm...đi tìm 2 người đó mau.

      Các sao khác không hiểu gì những vẫn tỏa ra tìm 2 sao kia theo lời Yết.Cả bọn tìm khắp nơi,cả chỗ chưa từng đi qua.Trong lúc này,Ma Kết thấy Xử Nữ đi vào 2 ngõ hẻm vắng người,cậu lẩm bẩm:

-Lạ thật,1 người như cậu ấy không thể đến những chỗ như thế này được...

       Chưa kịp suy nghĩ kĩ thì"Bốp..."1 cú đánh mạnh vào sau gáy làm cậu bất tỉnh,1 nhóm 3 người lạ mặt xốc cậu lên lôi vào hẻm,điều này không ai biết kể cả Xử Nữ.Nhóm Song Tử-Bạch Dương-Sư Tử có đi qua ngay đó nhưng thật đen đủi là cả 3 đã không thấy,tìm cả 1 tiếng đồng hồ vẫn không kết quả.Tất cả tụ tập lại 1 chỗ trống để báo cáo tình hình cho nhau,định tản ra tìm tiếp nhưng Bảo Bình chợt nhớ ra:

-Đúng rồi...tôi nghĩ Xử Nữ có thể đến 1 nơi...

       Con bé dẫn cả đám đến chỗ Xử gặp người đàn ông lạ lần trước,tại đây Sư mới ngớ ra:

-Bọn tôi đã đi qua chỗ này...

-Không phải chỗ này mà là bên trong cơ...-Kim Ngưu lắc đầu dẫn đường.

      Khu vực trong này rất phức tạp,sống ở thành phố này đã mười mấy năm nhưng đến cả Nhân Mã cũng không thể đoán hết đường trong này,vì nó quá phức tạp nên đành chia nhóm 2 người đi tìm.Cứ lần dần vào trong:khu này dù nhiều đường nhưng tất cả các đường đều dẫn đến cùng 1 chỗ.Nhóm 2 sao Ngưu-Bảo tìm ra đầu tiên vì 2 người đi con đường ngắn nhất,thêm trí thông minh của Bảo Bình thì việc mò đường không đến nỗi nào.Cả 2 mừng rơn khi thấy Xử Nữ đang đứng gần đó,quay lưng về phía 2 đứa,chưa kịp làm gì thì Ngưu đột ngột nhấn đầu Bảo xuống vì cậu thấy có 1 vài người lạ đang đi ra,Xử thì đã vào trong căn phòng đó theo đám gười.Bảo gấp gáp gọi cho những sao khác đến.Trong căn phòng đó không ai biết chuyện gì xảy ra nhưng Ngưu có nhận ra người tài xế cũ từng làm cho nhà cậu nhưng vì rượu chè cờ bạc nên đã bị bố mẹ cậu đuổi việc sau đó.Nhưng ông ta thì có liên quan gì đến chuyện của Xử chứ,bỗng có tiếng động sau lưng 2 đứa kèm thoe 1 giọng nói khá ghê và đầy vẻ đe dọa:

-Khách hôm nay đông thật đấy...

-Đám chuột nhắt gan to lắm nhỉ...???

     2 đứa giật mình vừa quay lưng lại thì bị đánh tới tấp,nói bị đánh nhưng người hưởng hết đòn lại là Ngưu vì cậu đã che cho Bảo,cậu không muốn Bảo bị thương.Thật không may là 3 đứa khác đến ngay lúc đấy,đám người lao vào đánh luôn...chúng là dân trải đời,đám học sinh cấp 3 như mấy đứa đâu làm gì được ngoài cạt lục chống cự lại.Mọi thứ chỉ dừng lại khi những sao kì cựu có thể đánh với chúng.Thiên Yết nói nhỏ ra sau:

-Các cậu đứng sau mấy sao nam,đừng dại dột xông vào chúng,tớ sẽ vào cứu Xử Nữ ra...

     Bến ngoài ồn ào nhưng bên trong không nghe thấy vì khoảng cách khá xa lại thêm cái cánh cửa sắt khá dày cách âm...cuộc chiến thực sự bắt đầu.

Quảng cáo

Luợt xem: 232.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

3 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
 1. Au ơi au, nói cho au biết nha tui cung Bảo Bình đó, xin au đừng làm gì cho Bảo Bình ác mà. Với lại cho hỏi luôn, nếu Bảo Bình là gái thì ai sẽ cặp với Bảo Bình vậy. Tui muốn Thiên Yết- Bảo Bình là 1 cặp mà Thiên Yết là gái rồi nên không biết ai sẽ kết cặp với Bảo Bình. Au ơi nể tình tui bình luận truyện của au, có thể nói cho tui biết không. Ai cặp với Bảo Bình?

  • Bảo Bình thực ra có 1 chút lạnh lùng,nên 1 số khía cạnh không hợp với Thiên Yết đấy bạn.Đây là mình đang nói đến các cặp đôi hoàng đạo ít được ghép cặp với nhau vì sự tương phản khá nhiều,mình đang cố tìm các điểm dung hòa của các cung với nhau.Việc Bảo Bình ghép cặp với ai thì qua chương 7,8 mình nói rõ rồi đấy.Không phải lo vì không có cung nào ác đâu,mặt khác của Bảo Bình thực ra rất tốt bụng và vị tha đấy,mình gặp nhiều người cung đó rồi,họ tốt lắm...nên yên tâm ha.

  • Nếu là vậy thì mình mong truyện của bạn Bảo Bình sẽ là một con người lạnh lùng, ít nói và tàn nhẫn đấy. Thật ra bạn không biết đấy thôi, Thiên Yết lạnh lùng hơn Bảo Bình nhiều nên ghép cặp hai người rất hợp. Trong cung hoàng đạo cũng đã nói rõ rồi, Thiên Yết được cặp với Bảo Bình đấy. Nhưng truyện của bạn Thiên Yết là gái nên mình cũng không nói gì nhiều, mình chỉ thấy hơi tiếc nuối thôi.

  • Thiên Yết lạnh lùng thì cần 1 người có sức nóng để kéo ra khỏi đó mà Bảo Bình tính cách khá khác biệt ở chỗ cũng lạnh lùng kiểu giống giống vậy.Khi 2 con người lạnh lùng cùng yêu nhau mà không ai chịu kể cho nhau về những gì cần phải nói thì rất dễ gây ra sự bất đồng.Nếu 2 con người có cùng số phận yêu nhau thì có thể nhưng 2 người có cùng tính cách không hẳn làm người yêu sẽ hợp...Tình yêu phải cho cãi nhau,sóng gió chút mới thêm bền chặt được...

  • Mình không nói nhiều nữa nhưng trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi ở bên nhau sẽ cười không ngớt: Bảo Bình được ghép cặp với Thiên Yết, mình theo lí đấy mà nói thôi. Lạnh lùng nhưng là vợ chồng thì cũng sẽ dịu bớt được phần nào tính cách ấy. Có lúc còn trẻ con, dễ nóng nảy, giận dỗi nữa đấy bạn ạ. Không phải tính cách lạnh lùng là sẽ không nói những điều cần nói đâu, thực ra cũng phải có thứ gì đó làm cho họ trở nên lạnh lùng, ít nói như thế. Lỡ đâu sau này họ giải quyết được vấn đề đó và trở nên gần gũi, thân thiện lại thì sao.

  • nhưng có quá nhiều truyện có nhân vật nam là cung Thiên Yết rồi,đặc biệt là luôn được nhắc đến nhiều trong truyện 12 cung như thế này.Mình đã xem các nhân vật nam trong các truyện khác,Thiên Yết trong các truyện đó toàn làm trùm...mãi 1 kiểu nó cứ nhàm nhàm sao ấy.

  • ở chương 2 mình đã có đặc cách cho cung của bạn xuất hiện đầu tiên rồi đấy.Tức là cung của bạn xếp ở vị trí khá đặc biệt trong cốt truyện sau này,không có sự cách biệt cốt truyện của các cặp đôi trong này nên sự liên kết của các cung là rất cần thiết.Mình cho vị trí Thiên Yết giảm xuống vì những truyện khác cung này đã khiến các cung khác không chạy theo kịp.Mình đang cần bằng lại các cung và bạn thấy đấy,nam Thiên Yết chỉ toàn cặp với Kim Ngưu,Cự Giải và Song Ngư thôi(ít nhất là trong các truyện kia).Đây là mình đang dùng tính cách của cung Thiên Yết nữ để ghép cặp chứ không phải tính cách chung của 2 phái nên bạn thông cảm...

  • Mình có thể hiểu được mà, nhưng trong một số truyện Thiên Yết lại ở vị trí rất thấp, thậm chí có khi đứng thứ 12 cơ. Thiên Yết có thể hiểu là một người lạnh lùng lại còn rất giỏi nên việc mấy truyện kia cho cung đó là trùm thì không gì là sai. Nhưng truyện của bạn lại cho Thiên Yết là gái và vị trí thấp, nó làm cho tớ thấy khá đặc biệt đấy. Bạn cũng nên xem 12 cung hoàng đạo và tính cách rồi ghép cặp nhé. Có khi tính cách giống nhau sẽ được ghép cặp đó, chứ không phải tính cách tương phản nhau thôi đâu. Mà nói gì thì nói chứ truyện của bạn cũng làm cho tớ đây cảm thấy rất hứng thú.

  • Mình không ưu ái cho bất cứ cung nào,tất cả đều giống nhau cả,không ai hoàn hảo,ưu điểm truyện của mình là khai thác tốt các tính cách của nhân vật thôi nên qua các chương nếu bạn có thấy chỗ nào mình viết không ổn hoặc không hiểu thì có thể cmt cho mình,mình sẽ khắc phục.

 2. Chắc mình là người bình luận đầu tiên quá. Ừm truyện của bạn hay, có chút trêu trò ở trong ấy. Cách sử dụng từ khá thành thạo. Có người đọc truyện bạn không bình luận lấy một cái là mình ghét lắm đó. Đọc xong truyện gì là mình sẽ bình luận truyện đó ngay. Bạn nhớ ra chap mới nhé, mình chờ

Xem thêm một số truyện khác nào!

Người con gái tôi thương. Em có biết hay không tôi yêu em rất nhiều. Tình yêu đó tôi luôn chôn vào t...

Chương 10 : Lần này anh không chịu thua "Mạc Thần , 3 năm rồi nhìn anh đẹp trai hơn hẳn nha , kiể...

Hôm nay , tôi bất chợt nhận ta một điều: " Tôi không có tư cách để được người khác quan tâm. " . ...