Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 17: Chuyến giao lưu của SC Rich(trường học con nhà giàu)

Quảng cáo

...3 tuần sau...

     Mọi việc yên ắng xuống sau 1 loạt bài kiểm tra giữa kì gắt gao và khó khăn.Tất cả đều trở về bình thường như ban đầu,nhưng...thư kí hội trưởng đi từ phòng họp của hiệu trưởng về...vẻ mặt rất mệt mỏi và lo lắng.Vì hội trưởng và phó hội trưởng bận chuyện khác nên mọi thứ đều trút hết lên đầu thư kí,2 ứng cử viên chức hội trưởng thì không có nhiều kinh nghiệm nên chưa giúp được gì cả.Chuyện tại sao chưa chuyển chức hội trưởng vì lần này là người đảm nhiệm phải giữ chức tận 2 năm nên không bầu chọn qua loa.Thêm cái nữa là là hội trưởng và phó hội trưởng đều có việc phải giải quyết nhanh mọi chuyện trước khi chuyển giao chức.

...Lớp 10B...

     Ma Kết đi vào lớp,trên tay là 1 sấp tài liệu đủ thứ để làm.Lớp khá ồn nên cậu phải đứng tận 5' để ổn định tình hình mới nói:

-SC Rich sẽ có chuyến giao lưu với trường ta trong tuần tới và đây là công việc chúng ta phải làm để đón học sinh trường đó...

     Bên dưới,các sao yên lặng 1 lúc rồi phá lên cười,kể cả những sao như Xử,Yết cũng cười khinh thường.Ai cũng biết...trường SC Rich và trường các sao đang học chỉ cách nhau có 1 con đường 1 chiều rộng mênh mông ở giữa nhưng cách biệt thực sự quá lớn.1 bên là xe hơi đưa đón,1 bên toàn là đạp xe hoặc cao lắm được bố mẹ chở.Trường các sao học là cao trung bình thường còn bên kia là SC Rich(dịch ra là trường học con nhà giàu)chỉ dành cho con nhà giàu.Cứ mỗi lần tan trường là y rằng tắt đường vì lượng học sinh 2 bên khá đông,cùng thành lập...cùng phát triển nhưng bên kia phát triển theo cấp số nhân,bên này phát triển theo kiểu cộng.Phải nói là học sinh 2 bên như nước với lửa,không hiểu vấn đề hôm nay là gì mà lại được "vinh dự"chào đón các học sinh trường đó đây.Có vẻ thư kí hội trưởng và thủ quỹ đã bàn bạc để chọn ra lớp sẽ đảm nhiệm chuyện này,các lớp đã từ chối...không,nói đúng hơn là đẩy sang cho lớp 10B với cái lí do có từ chối cũng không được:là lớp đặc biệt của trường.Không thể phủ nhận rằng trong lần hội chợ lúc trước lớp có biểu hiện khá tốt,các khu hàng của các lớp cũng thu hút nhiều khách hàng,được khen,được thưởng,được biểu dương.Thêm cái nữa,các lớp biết sức mình không thể đối nổi với các học sinh trường kia nên đổ dồn sang cho lớp 10B.Thư kí hội trưởng cũng đồng ý nên Ma Kết phải ôm đống việc đó vào người.Sau khi thông cáo  tình hình bây giờ cho cả lớp thì các sao yên lặng:

-Đẩy việc khó cho chúng ta gánh,chơi bẩn thật...-Sư Tử đập bàn.

-Giờ không thể từ chối được rồi...làm sao giờ...-Giải hơi lo lắng.

-Lớp chúng ta quá ít thành viên để có thể đảm nhận được chừng đấy việc được...-Kim Ngưu thở dài-Chúng ta cũng không được lòng các lớp lắm...

-Không cần suy nghĩ nhiều là biết ngay lớp 10C ở phía sau giật dây...-Song Tử ngã người ra ghế,2 tay đan vào nhau để ra sau đầu.

-Các cậu nên nghĩ cách gì đi...-Song Ngư nhăn trán.

-Việc cần bây giờ là đi tìm thêm người...

     Bảo Bình lên tiếng,1 kế hoạch đã được lập ra:Thiên Bình giỏi hùng biện nên sẽ đi tận dụng những học sinh muốn ngầm giúp đỡ,1 trang riêng được Bảo Bình lập ra để cho bọn họ đăng kí trực tuyến,Song Tử sẽ đi thông báo và dán poster,Ma Kết và Xử Nữ thuyết phục hội trưởng hội học sinh và lớp trưởng các lớp.Lúc đầu chỉ có ít người đăng kí nhưng sau đó có khá nhiều học sinh tham gia.Các lớp trưởng các lớp cũng dần thay đổi và quyết định giúp đỡ,không những thế còn nhận được sự tán thưởng của hội trưởng và thầy hiệu trưởng.Cự Giải và Song Ngư sẽ lo về phần văn nghệ giao lưu,...mọi thứ có vẻ khá ổn nhưng các sao lại vấp phải 1 phiền phức lớntonguehóng viên truyền hình sẽ đến đây để quay phóng sự và phát sóng trực tiếp trên "kênh riêng" của giới nhà giàu...đi đâu cũng thế...Các sao phải bỏ cả buổi học chiều để bàn về việc đối phó với đám phóng viên này,lần này là cả trường chứ không phải chỉ 1 vài học sinh thôi.Phải làm sao để đám phóng viên đó sợ chứ không phải mỗi ấn tượng không thôi đâu và người lên ý tưởng kì cục này lại là Thiên Yết.Đồng phục sẽ được cải tiến thêm 1 chút bằng các phụ kiện nổi bật,về việc này thì đã có Song Ngư lo liệu,còn về sự đáng sợ thì nhờ cả vào "con trai ông chủ hắc bang"Sư Tử rồi.Kết quả ngày mai sẽ được kiểm chứng...

Quảng cáo

Luợt xem: 310.
Lượt bình chọn: 1.
Sắp xếp bình luận theo

3 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
 1. Au ơi au, nói cho au biết nha tui cung Bảo Bình đó, xin au đừng làm gì cho Bảo Bình ác mà. Với lại cho hỏi luôn, nếu Bảo Bình là gái thì ai sẽ cặp với Bảo Bình vậy. Tui muốn Thiên Yết- Bảo Bình là 1 cặp mà Thiên Yết là gái rồi nên không biết ai sẽ kết cặp với Bảo Bình. Au ơi nể tình tui bình luận truyện của au, có thể nói cho tui biết không. Ai cặp với Bảo Bình?

  • Bảo Bình thực ra có 1 chút lạnh lùng,nên 1 số khía cạnh không hợp với Thiên Yết đấy bạn.Đây là mình đang nói đến các cặp đôi hoàng đạo ít được ghép cặp với nhau vì sự tương phản khá nhiều,mình đang cố tìm các điểm dung hòa của các cung với nhau.Việc Bảo Bình ghép cặp với ai thì qua chương 7,8 mình nói rõ rồi đấy.Không phải lo vì không có cung nào ác đâu,mặt khác của Bảo Bình thực ra rất tốt bụng và vị tha đấy,mình gặp nhiều người cung đó rồi,họ tốt lắm...nên yên tâm ha.

  • Nếu là vậy thì mình mong truyện của bạn Bảo Bình sẽ là một con người lạnh lùng, ít nói và tàn nhẫn đấy. Thật ra bạn không biết đấy thôi, Thiên Yết lạnh lùng hơn Bảo Bình nhiều nên ghép cặp hai người rất hợp. Trong cung hoàng đạo cũng đã nói rõ rồi, Thiên Yết được cặp với Bảo Bình đấy. Nhưng truyện của bạn Thiên Yết là gái nên mình cũng không nói gì nhiều, mình chỉ thấy hơi tiếc nuối thôi.

  • Thiên Yết lạnh lùng thì cần 1 người có sức nóng để kéo ra khỏi đó mà Bảo Bình tính cách khá khác biệt ở chỗ cũng lạnh lùng kiểu giống giống vậy.Khi 2 con người lạnh lùng cùng yêu nhau mà không ai chịu kể cho nhau về những gì cần phải nói thì rất dễ gây ra sự bất đồng.Nếu 2 con người có cùng số phận yêu nhau thì có thể nhưng 2 người có cùng tính cách không hẳn làm người yêu sẽ hợp...Tình yêu phải cho cãi nhau,sóng gió chút mới thêm bền chặt được...

  • Mình không nói nhiều nữa nhưng trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi ở bên nhau sẽ cười không ngớt: Bảo Bình được ghép cặp với Thiên Yết, mình theo lí đấy mà nói thôi. Lạnh lùng nhưng là vợ chồng thì cũng sẽ dịu bớt được phần nào tính cách ấy. Có lúc còn trẻ con, dễ nóng nảy, giận dỗi nữa đấy bạn ạ. Không phải tính cách lạnh lùng là sẽ không nói những điều cần nói đâu, thực ra cũng phải có thứ gì đó làm cho họ trở nên lạnh lùng, ít nói như thế. Lỡ đâu sau này họ giải quyết được vấn đề đó và trở nên gần gũi, thân thiện lại thì sao.

  • nhưng có quá nhiều truyện có nhân vật nam là cung Thiên Yết rồi,đặc biệt là luôn được nhắc đến nhiều trong truyện 12 cung như thế này.Mình đã xem các nhân vật nam trong các truyện khác,Thiên Yết trong các truyện đó toàn làm trùm...mãi 1 kiểu nó cứ nhàm nhàm sao ấy.

  • ở chương 2 mình đã có đặc cách cho cung của bạn xuất hiện đầu tiên rồi đấy.Tức là cung của bạn xếp ở vị trí khá đặc biệt trong cốt truyện sau này,không có sự cách biệt cốt truyện của các cặp đôi trong này nên sự liên kết của các cung là rất cần thiết.Mình cho vị trí Thiên Yết giảm xuống vì những truyện khác cung này đã khiến các cung khác không chạy theo kịp.Mình đang cần bằng lại các cung và bạn thấy đấy,nam Thiên Yết chỉ toàn cặp với Kim Ngưu,Cự Giải và Song Ngư thôi(ít nhất là trong các truyện kia).Đây là mình đang dùng tính cách của cung Thiên Yết nữ để ghép cặp chứ không phải tính cách chung của 2 phái nên bạn thông cảm...

  • Mình có thể hiểu được mà, nhưng trong một số truyện Thiên Yết lại ở vị trí rất thấp, thậm chí có khi đứng thứ 12 cơ. Thiên Yết có thể hiểu là một người lạnh lùng lại còn rất giỏi nên việc mấy truyện kia cho cung đó là trùm thì không gì là sai. Nhưng truyện của bạn lại cho Thiên Yết là gái và vị trí thấp, nó làm cho tớ thấy khá đặc biệt đấy. Bạn cũng nên xem 12 cung hoàng đạo và tính cách rồi ghép cặp nhé. Có khi tính cách giống nhau sẽ được ghép cặp đó, chứ không phải tính cách tương phản nhau thôi đâu. Mà nói gì thì nói chứ truyện của bạn cũng làm cho tớ đây cảm thấy rất hứng thú.

  • Mình không ưu ái cho bất cứ cung nào,tất cả đều giống nhau cả,không ai hoàn hảo,ưu điểm truyện của mình là khai thác tốt các tính cách của nhân vật thôi nên qua các chương nếu bạn có thấy chỗ nào mình viết không ổn hoặc không hiểu thì có thể cmt cho mình,mình sẽ khắc phục.

 2. Chắc mình là người bình luận đầu tiên quá. Ừm truyện của bạn hay, có chút trêu trò ở trong ấy. Cách sử dụng từ khá thành thạo. Có người đọc truyện bạn không bình luận lấy một cái là mình ghét lắm đó. Đọc xong truyện gì là mình sẽ bình luận truyện đó ngay. Bạn nhớ ra chap mới nhé, mình chờ

Xem thêm một số truyện khác nào!

Bọn kia ngồi lâu lắm mới có vài thằng về trước, đám râu ria thằng H thì vẫn ở lại, chắc cũng chả biế...

Khoảng một thời gian sau , 1 cô gái tên Đường Y mới chuyển đến trường cô học , Đường Y được sắp vào ...

-5tuổi , em bị mẹ đánh đập phải chạy trốn xuống gầm cầu . 10tuổi phải đi bán từng cái bánh , mớ rau ...

Nguyễn sinh ngày 27/06/1998. Thành thực mà nói thì nó cũng không nhớ từ nhỏ đến lúc nó 5 tuổi đã xảy...