Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương Chap 3: Hành trinh đi đến đỉnh cao

Quảng cáo

Từ một nhóm nhóm nhạc xuất thân từ một công ty không có danh tiếng sau bao nhiêu năm cố gắng những cô gái của B-girl  đã tạo ra một girlgourl hàng  đầu không ai có thể đánh bại được . Nói đúng hơn tính đến năm 2017 đứng sau nhóm nhạc đàn BTS cùng công ty  thi nhóm nhạc nữ thành công nhất là B-girrl .Sau chiến thắng của nhóm đàn anh  BTS trên thị trường quốc tế thì ở thị trường trong nước các cô gái  thành công ở mặt diễn viên người mẫu trở thành nữ hoàng quảng cáo . Không rừng lại ở đó các cô gái nhỏ đã tạo ra hãng thời trang LoveQeen .

Lễ trao giải Seoul Music Awards 2014 một  một lần nữa chiếc cúp nhóm nhạc tân binh  xuất sắc thuộc về B-girl . Cái   tên B-girrl  vang  lên làm cho các cô gái của nhóm vô cùng ngạc nhiên sau bao nhiêu cố gắng họ  đã làm  được chiếc cúp đầu tiên  nhờ vào ca khúc Into The New World trong khoảnh khắc đó khi lên nhận giải và phát biểu gì của em út của nhóm Nara trong lúc đang kìm nén nước mắt vì camera quay về phía cô hình ảnh xuất hiện trên màn hình lớn đã tạo ra mọt khoảng khắc đó đã tạo nên lịch sử khi đó cô rất giống công chúa mặc chiếc  váy trắng tóc đen dài mượt  và  Nước Mắt Pha Lê , chỉ trong mấy giây ngắn ngủi cô đã làm cho biết bao trái tim xao xuyến để rồi cô thu về cho nhóm một lượng fan khổng lồ sau đó. Cô được mọi người đặt cho biẹt danh "Công chúa quốc dân"

Lễ trao giải 2015 nhóm lại đạt được chiếc cúp nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất của năm . Không dừng lại ở đó nhóm nhóm còn đạt được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng tường thành nhan sắc của Kpop đặc biệt hơn em  út của nhóm chỉ mới 17 tuổi đã  giữ ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng . Không chỉ xinh đẹp mà cô em út cần giữ vị trí Center của nhóm.

 

 

Quảng cáo

Luợt xem: 67.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

Elise ngồi lọt thỏm vào cái ghế bành trong phòng đọc sách của ông. Cuộn giấy bí ẩn mà cô đem về từ l...

Sáng hôm sau Như tỉnh dậy, hai mắt sưng húp lên vì khóc cả đêm. Nó chán nản chẳng buồn soi gương, ch...

Chương 2 Hậu quả của việc "hiến máu nhân đạo trước ngày" và ngủ trễ hơn bình thường ch...

Mọi người sững sờ nhìn thân ảnh trên võ đài, một thân hình gầy guộc tựa như một cơn gió cũng có thể ...