Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 5: VÌ THANH XUÂN CHÍNH MÌNH

Quảng cáo

Sau một ngày xui xẻo, thì sẽ đến một ngày may mắn mới. Hôm nay, trời đẹp trong xanh, cậu và cô ra cùng nhau trên một chiếc xe Bugatti Chiron. Nhiều người nhìn chằm chằm hai người họ như một cặp mặc dù biết là chị em nhưng hai người họ thật sự rất giống couple.

Không chỉ hai người đó, mà Tịnh Ân cô gái ấy cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho lời tỏ tình của mình. Vì vỗn dĩ hôm nay trời đẹp hơn mọi ngày nên rất thích hợp để tỏ tình.

Tiết đầu rồi lại tiết hai, và cuối cùng cũng đến giờ nghỉ ngơi của học sinh. Tịnh Ân lúc này, nghe theo lời của Thất Đồng tự tin tỏ tình, không quan tâm trả lời đối phương, không để cho bản thân mình cảm thấy tiếc cả thanh xuân.

Tịnh Ân tiến lại gần, Tịnh Ân kéo áo của Tử Đình. Tử Đình bất ngờ quay lại nhìn.

- Tử Đình!!! Tớ. . . tớ. . . Thích cậu!!!

- Tịnh Ân! Tớ xin lỗi!!

Khuôn mặt ngại ngùng liền biến mất trong chốc lát thì khuôn mặt buồn bã xuất hiện. Nước mắt của Tịnh Ân bây giờ đang rất muốn rơi nhưng lại cố nhịn lại. Tịnh Ân ngẩng đầu lên cười, nói:

- Không sao!! Tớ chỉ tỏ tình cho có thôi!! 

- À hóa ra vậy!! Thôi tớ đi đây, bye cậu nhá!!

Tịnh Ân quay đi, nước mắt lúc này đã thật sự bắt đầu rơi xuống thật rồi!! Rơi rất nhiều trên gò má của Tịnh Ân, Tịnh Ân bắt đầu lấy điện thoại gọi cho Thất Đồng. Bên phía Thất Đồng thì chị nghe bên kia vòng lại toàn nhưng tiếng khóc. Vậy là đã hiểu, không gì hết Thất Đồng liền đến chỗ của Tịnh Ân.

- Tỏ tình thất bại sao???

- Huhuhuhu!!!! Em biết phải làm sao đây!!!!

- Vậy chị hỏi em một câu được chứ???

- Hức. . . hức. . . Dạ

- Em có cảm thấy hối hận khi tỏ tình với nó không???

- Em. . . có chút hối hận, có chút không hối hận. 

Vậy là được rồi, chị nói em nghe. Giữa con gái và con trai điều khó khăn nhất là phải bày tỏ với đối phương. Đó là điều khó khăn vì họ sợ một điều rằng đối phương sẽ từ chối phũ phàng với mình. Nhưng vì thanh xuân của mình mà, nếu như có cả đống chuyện mình có thể làm để thanh xuân trở nên thú vị, vậy tại sao lại không tỏ tình với crush của mình để tròn vẹn. Nó giống như là một cuốn truyện bị thiếu mất 1 phần thì nó sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được và bản thân mình sẽ cảm thấy không thoải mái, thanh xuân cũng vậy nếu như em không tỏ tình với crush em sẽ bị mất 1 phần của thanh xuân và em sẽ cảm thấy khó chịu, buồn phiền.

- Dạ!! Em cảm ơn chị rất nhiều

- Không có gì đâu!! Rồi sẽ có một người em còn có thể tìm người tốt hơn nó.

- Chị làm bạn tốt của em được chứ ạ!!!

- Chúng ta chẳng phải đã làm bạn tốt từ lâu rồi sao??

Quảng cáo

Luợt xem: 1.428.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

5 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. Hàn Ngọc Nhược vậy làm sao để đăng chương đây, chẳng phải khi ghi xong cuối nó có chứ đăng rồi nhấp vô không phải à?!?!?! Nó phải đăng chứ>???? sosad sosad sosad sosad sosad

    • Có một số truyện bị như thế đấy, tên của truyện này mà chap của truyện kia, truyện của mình cũng bị như thế. Trừ khi mọi người ấn vào theo dõi truyện rồi ấn vào truyện theo dõi, xem có tên truyện đó ấn vào mới thấy được chap mình đã đăng thôi

    • Đăng đó thì là đúng, chính xác là truyện bạn đã được đăng chap nó nhưng hình như có gì đó nó lẫn lộn đấy, mình cũng thắc mắc

Xem thêm một số truyện khác nào!

Day 2 : Ăn, suy nghĩ, lại không ngủ . . . Tiếng chim phía bên kia bức tường vang lên i ỏi. ...

"ting...ting...tinh..." , những tiếng chuông báo thức liên tiếp vang lên trong một căn phòng nhỏ. Ti...

1552 nghe tiếng khóc tỉnh ngộ Liễu Minh tĩnh tọa chốc lát, trên người hắc quang chậm rãi biến mất...

Bạn thân mến…Hôm nay là ngày đầu tiên tớ đến trường mới. Nói là trường mới, nhưng mà tớ cũng gặp lại...