Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Tiền Và Gái Đẹp (Những Người Như Chúng Ta / Bản Chất Của Đĩ 2) TG : Hai Mặt

Tiền Và Gái Đẹp (Những Người Như Chúng Ta / Bản Chất Của Đĩ 2) TG : Hai Mặt
Thông tin truyện
Tác giả:
Nguồn:

Tự sáng tác

Độ dài:

Truyện dài

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

481.133

Số chương:

83

Luợt bình chọn:

783

Luợt theo dõi:

75

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Tiếp nối Bản Chất Của Đĩ là Những Người Như Chúng Ta.
Hai Mặt đã vắng mặt khỏi diễn đàn khoảng 2 năm. sau 2 năm này tôi quyết định chắp bút cho truyện mới. Để viết được tác phẩm này HM cần sử dụng rất nhiều chi tiết thực và hình ảnh đắt giá, để làm được điều này phải cảm ơn các checker và bố mì 2 miền nam bắc đã tạo điều kiện quý báu.

Ngoài ra truyện mới này còn chứa đựng những điều tôi tâm đắc từ ngày bé cho đến nay. Cũng như bộ truyện trước, tác phẩm lần này đa phần hư cấu nhưng những chi tiết truyện tuyệt đối dựa trên sự thật.

Tôi không muốn giải thích nhiều , chỉ để người đọc tự nhận xét và đưa ra phán đoán

2 năm trước HM hứa sẽ trở lại sớm nhưng tiếc rằng trễ thời hạn hơn cả năm trời vì vướng mắc nhiều việc. Hai Mặt gửi lời xin lỗi đặc biệt nhất đến gái hư , ngày đó có hỏi ý gái rằng sắp tới sẽ đưa gái vào làm nv chính mà mãi tận đến nay mới giữ đúng lời hứa, thiệt là ngại quá

Đôi nét về tác phẩm : dĩ nhiên là món tủ : mại dâm.
Nhưng Những Người Như Chúng Ta… là 1 cái nhìn RẤT KHÁC về ngành mại dâm .
Tình huống truyện chủ yếu được xây dựng thông qua “đôi mắt” của người trong nghề. bởi vì nhân vật chính hành nghề môi giới mại dâm.
Đây là mẫu nhân vật khá lươn lẹo, thích nghi tốt,cực kì đào hoa và quan trọng nhất là luôn luôn bị ám ảnh bởi người phụ nữ năm xưa.

Chắc những ai theo dõi truyện của Hm sẽ nhận ra ngay , đằng sau mỗi màn độc thoại nhân vật, mỗi ý tưởng xây dựng truyện của Hm đểu có bóng hình 1 người phụ nữ.

Trong bộ truyện mới này, các ae sẽ bắt gặp những thứ đã ám ảnh tôi suốt nhiều năm qua. Có thể nói tôi viết NNNCT không chỉ để giải trí, để chia sẻ, hay để kiếm tiền mà còn vì bổn phận – nếu ko thể viết thành 1 cuốn sách tôi sẽ còn đau đầu cả đời.

Bởi lẽ nó liên quan tới quá nhiều thứ như vậy,cho nên tôi hứa sẽ dành tất cả thời gian còn lại để cải biên bộ truyện này.

Lưu ý với những ai thích SEX, NNNCT không đi sâu vào vấn đề này mà chủ yếu đề cập đến cuộc đời nhân vật xưng “tôi” và lĩnh vực mại dâm. Và dĩ nhiên , nó có liên quan ít nhiều đến Bản Chất Của Đĩ trước đây nữa.

Thôi , không dông dài thêm, xin mời các ae cùng xem qua.

Quảng cáo

Danh sách chương

Đối với các nhà văn , tôi là một dân chơi . Đối với các dân chơi , tôi là một nhà văn .

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

127 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. Hai mặt anh chết rồi hay muốn đúng 2 năm nữa mới tiếp truyện...yên hơi lặng tiếng vậy cũng làm người khác lo lắm đấy.

  2. Truyện có tổng bao nhiêu chương vậy...em muốn biết Má Nuôi mất ntn và cả Lee vs Lý nữa...truyện hết 82 chương thôi sao.

  3. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện cùng thẻ nào!

Tình yêu như một ly cafe cappuccino vậy, nhìn bên ngoài nó rất đẹp nhưng khi đã đắm chìm vào nó rồi thì mới cảm nhận được cái vị đắng, chát, ngọt. bùi mà nó mang lại. Đôi khi ta bỏ lở giữa chừng vì nó...

- "có một người từng nói rằng : mẹ không có cánh nhưng mẹ là thiên thần . đúng vậy tuổi trẻ chúng ta là những sự nông nỗi chỉ biết ăn chơi , phá phách rồi gây ra nhiều điều sai , nhiều lỗi lầm .Bạn bè...

Tôi gặp em... vào một đêm hè tháng 5... vì trời nóng quá... phải đi xoã cho giải nhiệt... Say you do, say you do... Đùa thôi. Tôi gặp em tại một quán karaoke. Tôi là khách còn em là nhân viên. Thú thự...

Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

dở hơi ấy mà

Kí ức đã qua nhưng đối với Trương Lĩnh Hà thì không. Nó vẫn còn mãi trong lòng của cô mãi đến khi cô chết đi... ...... hề hề! Truyện dự thi nhớ bình chọn cho mình nhé! bình luận ủng hộ Sảo Di nhoa!...

TỰ CHUỐC LẤY Tác giả: Henry Dior. Thể loại: Tình cảm. Truyện gồm III phần lớn. Trích dẫn: "Tôi vẫn đi tìm Thanh Hàn của tôi. Và để đổi lấy một nét dịu dàng bé nhỏ từ cô ấy, cho dù c...

Lên đầu