Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Thiên Sứ Tỏa Sáng

Thiên Sứ Tỏa Sáng
Thông tin truyện
Tác giả:
Thể loại:
Nguồn:

Tự sáng tác

Độ dài:

Truyện dài

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

9.053

Số chương:

10

Luợt bình chọn:

22

Luợt theo dõi:

2

Thẻ:

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Văn học chắc không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Do đó, tác giả Du Ca muốn gửi đến các bạn một tác phẩm “Thiên Sứ Tỏa Sáng” đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự khởi đầu mới nhất của cô. Mong nhận được sự quan tâm của mọi người. “Thiên Sứ Tỏa Sáng” là câu chuyện mang hương vị lạ, kể về một thế giới đầy danh vọng quyền lực! Một nàng thiên sứ tỏa sáng bí ẩn! Bốn chàng trai con của một ông trùm vũ khí khét tiếng với bốn tính cách trái ngược nhau nhưng cùng trao tình yêu cho một người. Vậy họ là ai ???
– Tuệ Băng: Một cô gái lạnh lùng, thuần khiết. Mục đích của cô là cứu lấy người mẹ đã sinh ra mình, đằng sau lớp kính cận đó là một đôi mắt đen tỏa sáng ‘say’ động lòng người.
– Hoắc Thiên Dương: Đối với con người này thì đàn bà chỉ là thứ rác rưởi bởi vì quyền lực và danh vọng mới là quan trọng.
– Hoắc Thiên Tâm: Chứa đựng tình cảm ấm áp, vị tha nhưng lòng tin không được chấp nhận trong thế giới tham vọng.
– Hoắc Thiên Song: Một bộ óc thiên tài, lạnh lùng, một trái tim tuy đã hóa đá từ lâu nhưng đằng sau đó là một tâm hồn luôn khao khát được yêu thương.
– Hoắc Thiên Minh: Một người hài hước, suy đoán, nhạy bén, sở hữu một tâm hồn trong sáng và tính cách hơi trẻ con.
Còn bây giờ, muốn biết cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa biển cả bao la cùng với những nhân vật hết sức ấn tượng để biết mục đích cuối cùng của họ hướng đến danh vọng hay tình yêu ???Đọc “Thiên Sứ Tỏa Sáng” sẽ rõ.

Quảng cáo

Danh sách chương

( cả nhà nhớ vào xem truyện nha ^^ nhớ like ^^ nhớ comment ^^ nhớ bình chọn ^^ nhớ theo dõi và nhớ ủng hộ truyện của Du Ca nhé ^^ )

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

20 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

Nội dung : Cô - Một nhân vật bí ẩn được ông đưa đến " Học viện Thánh Huyền " nơi được cho là thiên đường dành cho những con người cá biệt . Nơi đây tồn tại hai thế lực : một là do thế lực của nhà chín...

Nội Dung Truyện : Hoàng Tử Băng Giá Nhỏ: Nguyễn Ngọc Hân 16t.33 là ông chủ tập đoàn kinh doanh đá quý lớn thứ nhất cả nước, mm mất lúc vừa sinh nhỏ nên 33 rất rất rất iu thương nhỏ, muốn j` có đó.nhỏ...

Hình hơi mờ một tí, thông cảm.

1 cô gái - 1 chàng trai không chút quen biết từ mạng facebook họ biết nhau .... xem truyện và trảu nghiệm với những khung bật cảm xúc từ cậu chuyện này nhé