Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Thiên Sứ Tỏa Sáng

Thiên Sứ Tỏa Sáng
Thông tin truyện
Tác giả:
Thể loại:
Nguồn:

Tự sáng tác

Độ dài:

Truyện dài

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

39.306

Số chương:

16

Luợt bình chọn:

97

Luợt theo dõi:

7

Thẻ:

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Văn học chắc không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Do đó, tác giả Du Ca muốn gửi đến các bạn một tác phẩm “Thiên Sứ Tỏa Sáng” đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự khởi đầu mới nhất của cô. Mong nhận được sự quan tâm của mọi người. “Thiên Sứ Tỏa Sáng” là câu chuyện mang hương vị lạ, kể về một thế giới đầy danh vọng quyền lực! Một nàng thiên sứ tỏa sáng bí ẩn! Bốn chàng trai con của một ông trùm vũ khí khét tiếng với bốn tính cách trái ngược nhau nhưng cùng trao tình yêu cho một người. Vậy họ là ai ???
– Tuệ Băng: Một cô gái lạnh lùng, thuần khiết. Mục đích của cô là cứu lấy người mẹ đã sinh ra mình, đằng sau lớp kính cận đó là một đôi mắt đen tỏa sáng ‘say’ động lòng người.
– Hoắc Thiên Dương: Đối với con người này thì đàn bà chỉ là thứ rác rưởi bởi vì quyền lực và danh vọng mới là quan trọng.
– Hoắc Thiên Tâm: Chứa đựng tình cảm ấm áp, vị tha nhưng lòng tin không được chấp nhận trong thế giới tham vọng.
– Hoắc Thiên Song: Một bộ óc thiên tài, lạnh lùng, một trái tim tuy đã hóa đá từ lâu nhưng đằng sau đó là một tâm hồn luôn khao khát được yêu thương.
– Hoắc Thiên Minh: Một người hài hước, suy đoán, nhạy bén, sở hữu một tâm hồn trong sáng và tính cách hơi trẻ con.
Còn bây giờ, muốn biết cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa biển cả bao la cùng với những nhân vật hết sức ấn tượng để biết mục đích cuối cùng của họ hướng đến danh vọng hay tình yêu ???Đọc “Thiên Sứ Tỏa Sáng” sẽ rõ.

Quảng cáo

Danh sách chương

( cả nhà nhớ vào xem truyện nha ^^ nhớ like ^^ nhớ comment ^^ nhớ bình chọn ^^ nhớ theo dõi và nhớ ủng hộ truyện của Du Ca nhé ^_^ )

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

51 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  • Rất giống với ý của tôi đấy, mong rằng Thiên Tâm sẽ lên thiên đàng bình an vô sự. Mà lỡ tác giả cho Thiên Tâm chưa chết thì sao nhỉ, vẫn là người con trai thứ ba còn đầy nhiều những bí ẩn

 1. Tất là Thiên Song đó hả look_down Nhưng vẫn còn một người nửa chưa xuất hiện kìa beauty Thế theo lạnh lùng thì truyện này thuộc thể loại gì smile

  • Ừm đúng đấy, vẫn còn người con trai thứ tư chưa xuất hiện nhưng mình muốn Thiên Song với Tuệ Băng cơ, hai cái tên nghe rất hợp với lại tính cách cũng y chang nhau nữa.

 2. Thích tg rep tin nhắn lại lắm à, vậy thì cứ hỏi thoải mái để tg rep lại đi. Mà hình như dạo này thấy tg không ra truyện mới nhỉ, chắc là do bận ôn thi rồi. Đọc đầu truyện là biết thể loại gì liền hà, tui còn đang muốn biết cô gái Tuệ Băng sẽ ghép cặp với ai nữa này. Mong rằng sẽ là người con trai thứ ba của Hoắc Thiên Âu

 3. Thì giả bộ hỏi để tg rep tin nhắn mà beauty truyện này thuộc thể loại gì mà vừa lạ vừa hay vậy kiss

 4. Truyện thiên sứ tỏa sáng nổi tiếng quá smile Lên Google là có đây trên các trang wed smile Mà wed chính là đây phải ko nhỉ smile (mong được tg rep lại 1 lần stick )

  • Chưa được rep lại lần nào sao. Sao bạn không nhìn dòng tin nhắn bình luận mà tg viết ý, đây là wed chính của bộ truyện luôn đấy

 5. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

Nói chung đây là truyện xuyên thời gian , ko gian của 1 cô gái tên Khả Hân . Cô đã đến thế giới ở tương lai khi bản thân đang định tự tử vì người bạn trai cô yêu đã yêu 1 người khác . Cô bị bắt vì lầm...

Tiêu điều xơ xác Lác đác vài ve Loe ngoe ngơ ngác Ngổn nghểnh lập lòe. Tình tôi tự túc Yên ắng em yêu Sửa sang sến súa Họa hình hẩm hiu.

Câu chuyện là một sáng tác về vùng núi rừng Tây Bắc nhiều thập niên trước của của Hoàng Ly và Đỗ Hồng Linh cùng bộ với: "Một Thời Ngang Dọc" (Thập Vạn Đại Sơn vương), "Nữ tướng miền sơn cước", "Ma Vươ...