Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương :    Chẳng có gì là mãi mãi

Quảng cáo

    Buổi tối hôm ấy , em nhắn tin nói với tôi rằng mình đã thích người khác và đã hết yêu tôi , em mong chúng ta có thể làm bạn sau này .  Sau khi đọc được tin nhắn ấy tôi dường như không còn cảm xúc , mọi suy nghĩ luôn hiện lên trong đầu tôi rằng mình đã làm gì sai , tại sao cô ấy không còn thích mình nữa , mình không đem lại hạnh phúc cho cô ấy sao , v..vv.. Tôi bình tĩnh lại cố gắng nhắn dòng chữ " Ừ , không sao " . " chúc em và người ấy hạnh phúc " rồi lặng lẽ xóa đi biệt hiệu yêu thương tôi đặt cho cô ấy , xóa đi màu yêu thương trên dòng tin nhắn ấy . 

   Đêm buông xuống ,t không thể nào chợp mắt được , nước mắt tôi  chảy xuống tôi đọc lại từng tin nhắn của mình và em , nghĩ về hạnh phúc của tôi và em lúc đó . Tôi nghe bài hát của Ms SIRO , hòa mình vào đấy để tâm tư của tôi được giãi bày 

  Sáng hôm sau , khi cả đêm không thể nào ngủ được , đôi mắt mỏi mệt cùng tâm trạng buồn chán không nói lên lời , tôi vẫn sách cặp lê bước tới trường . Có lẽ vì bản thân tôi không thể nào kiếm chế được biểu lộ cảm xúc  của mình mà đã bị mọi người xung quanh lớp nhìn thấu. Đáng buồn thay , tôi biết phải làm gì chứ .

  Em là mối tình đầu tiên của tôi , là người con gái tôi yêu sau đậm . Nhưng có lẽ chúng ta chọn sai người sai thời điểm . Dù đã qua mấy tuần ,  tôi vẫn chưa thể nào quên được em , chắc có lẽ tôi là người đa tình , tôi lụy em đến phát hờn . Ở lớp tôi cười nói như thể chả có chuyện gì ,mọi người cũng nghĩ rằng tôi chắc đã quện được em, nào đâu phải . Khi tôi lướt face những stt về tâm trạng chả hiểu sao nó lại đúng với tôi lúc này , như 1 cách vô tình hay cố ý  tôi share nó ,phải chăng tôi muốn em đọc nó để hiểu sau khi chia tay em tôi không thể nào quên được . Quên được em là điều khó  em biết không , nhưng tôi cũng chẳng làm gì để giữ em ở lại bên mình . Vậy tôi sẽ chọn cách quên  em , có gắng quên đi hình bóng của em dù mình không

  Dù thế nào thì tôi cũng sẽ luôn trân trọng những giây phút được bên em , kỉ niệm đẹp giữa tôi và em . Không biết em có trân trọng hay lưu giữ những kí ức về tôi  không,  về những kỉ niệm 2 ta cùng trải qua .  Chắc không đâu em nhỉ chỉ có mình tôi thôi  , mình tôi còn vương vấn trong những hồi ức ấy. Tôi sẽ luôn nhớ về em - mối tình đầu của tôi và mong em sẽ hạnh phúc cùng người em yêu.

  Tạm biệt em người con gái tôi từng thương . 

 

 

 

Quảng cáo

Luợt xem: 336.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

Sáng sớm tinh mơ , cô nhẹ nhàng mở mắt thức dậy , đi về phía ban công cô vén rèm lên hưởng gió sương...

Một cô gái chết rất rất trẻ khi đang 13 tuổi.Cô được đầu thai và nhận được khả năng đặc biệt,nếu đầu...

Ngày đầu tiên đến với thế giới này,thứ tôi bắt gặp là giọt nước mắt hạnh phúc của m...