Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 1: Kết Bạn Từ Sự Hiểu Lầm

Quảng cáo

       Tôi là một cô gái bình thường và cuộc sống của tôi...đối với tôi, tôi nghĩ nó vô cùng vô vị.Hi!!

   Hi! Nói ra thìsẽ rất  buồn cười, nhưng có lẽ, ông trời đã rủ lòng thương, đã gửi đến bên cạnh tôi một người vô cùng ấm áp và lần đầu tiên tôi nhận được sự yêu thương giống như gia đình từ một người xa lạ, họ thành thật quan tâm, chăm sóc tôi mà không vì điều gì cả, họ không vì lợi dụng mà tiếp cận tôi như một số người khác,...Tôi đã 10 năm nay, thèm khát cái hạnh phúc đó, sự ấm áp đó, mà gia đình tôi không thẻ cho tôi được,...tôi rất cô độc và anh ấy đã đến sưởi ấm con tim tôi khỏi cái lạnh lẽo trong căn nhà ấy smile . Anh ấy rất đặc biệt và rất quan trọng đối với tôi...nhưng có lẽ, hạnh phúc đến với tôi dường như không trọn vẹn, cuộc sống tưởng như màu hồng nhưng đó chính là khởi đầu cho sự mịt mờ phía trước. Hạnh phúc đang trong tầm tay, một cơn gió thoáng qua đã vụt mất. Tôi không thể nào có thể nào quên đường hình bóng đó dù 1 năm đã trôi qua rồi, người ấy đã bỏ tôi đi rất lâu rồi mà vẫn chưa quay lại...Thực sự rất nhớ anh ấy!!

   Lúc ấy, vào cái tuổi 16, tôi có một mối tình đầu rất ngọt ngào và phải gọi là sâu đậm, tôi rất hiểu anh ấy nhưng anh ấy thì không, nhưng đổi lại anh ấy luôn quan tâm và chăm sóc tôi. Chúng tôi quen nhau cũng nửa năm rồi, chia tay, cải nhau phải gọi là thường xuyên và sau những lần cải nhau đó chính là thấu hiểu nhau hơn, anh ấy nói với tôi "cải nhau là để hiểu nhau hơn chứ không phải để mất nhau", tình yêu của tôi luôn thầm lặng vì tôi không muốn công khai, tôi thiết nghĩ rằng nếu công khai tình yêu sẽ không còn được bình yên nữa, nhiều thị phi, tôi không thích như thế.

   Cho đến một ngày mưa, khi mở điện thoại, tôi đã nhìn thấy lời mời kết bạn hiển thị trên màn hình, lúc ấy tôi cứ nghĩ đó là người bạn mà tôi quen, tại vì họ cùng tên "Khang Phạm" nên tôi đã chấp nhận lời mời kết bạn với cậu ấy. Và mọi chuyện bắt đầu từ việc chấp nhận lời mời đó :< sự hiểu lầm dẫn đến một kết cục đau buồn khi kết bạn với một người lạ !!? 

 

                                                                                                                                                                                                                    - GN -

Quảng cáo

Luợt xem: 333.
Lượt bình chọn: 0.

- Đây là trang chính thức của mình, vì 1 số lí do, các tài khoản trước của mình không thể đăng nhập được, mong các bạn đọc thông cảm và ủng hộ mình nha.
- Mình không biết rằng câu chuyện này kéo dài đến bao giờ sẽ kết thúc...mình chỉ biết viết và viết tiếp thôi....

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

Đừng xem thường ta Chap 2 Văn Hiên ( Bạn thơ ấu của Bích Nguyệt cũng là mối tình đầu ): Thế n...

Mãi đến khi trời tối cả bọn mới về đến nhà, ai nấy tắm rửa sạch sẽ. Đến 8h tối, bọn hắn xuống dưới n...

Chào cậu. Năm nay, niềm vui đã đến với chúng ta. Đám cưới sắp diễn ra rồi, cậu sẽ là chú rể thật bả...

GTNV: Bảo Bình - Lam Thiên Thanh: cô nàng Bảo Bình ngây thơ trong sáng. Thích đọc sách nghe nhạc ...