Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 16: Ranh giới giữa hai Đại Thống Lĩnh

Quảng cáo

Trời bắt đầu đổ mưa to hơn. Những hạt mưa lớn rơi xuống và chảy dài trên mặt và tóc Ryan chẳng hề làm giảm đi sự căm thù đang trỗi dậy trong cậu.
   Tia chớp lóe lên như tia lửa và đồng nhịp với chúng là những tiếng sét. Đôi mắt xám của cậu nhìn trừng trừng vào cái bóng dài trên đỉnh tháp đó.
Tay cậu nắm chặt lại.
   10 năm trước, chính hắn đã giết chết cha Dymiel và đứa cháu của hắn, Soli đã hại chết mẹ cậu. Chúng đã phá hủy cuộc sống của cậu, đẩy cậu vào cuộc chiến vô nghĩa này.
   Takan.Cái tên và bộ mặt đó cậu không bao giờ quên. Cậu đã thề trước mộ của cha Dymiel, một ngày nào đó, cậu sẽ giết hắn bằng chính sức mạnh của mình.
   Và giờ cậu đã gặp hắn.

   Ngay khi nhìn thấy hai bóng người như hai đấng hào quang tượng trưng cho ánh sáng và bóng tối đó, quân đội hai bên lập tức dạt sang, ngưng ngay trận chiến. Những tia sáng cũng tắt lịm và tất cả ánh mắt đều tập trung vào Takan và Beteroga-lúc này đang đứng cạnh Rudo, anh ta nói:
-Lão già đến sớm hơn tôi tưởng đấy.Việc nhỏ như thế này mà phải nhờ đến thống lãnh tối cao của Thánh Giáo đứng ra giải quyết thì cũng đáng tiếc lắm.
   Beteroga cất giọng cương quyết:
-Một chút vận động cho tuổi già cũng chẳng sao.Nếu ta không nhầm thì cậu và Xacrovi đã có sự kết hợp ngày càng tốt nhỉ? Tuy chúng ta sở hữu đến hai Cai Ngục nhưng xem ra, Dymiel đã chẳng nói gì cho thằng bé Ryan rồi.
-Cậu ta còn chưa đạt được Lonnigium Astrade Power. Sau mười năm, chẳng phải ông ta vẫn chỉ là người giữ bí mật cho riêng mình sao?
-Ồ không! Theo ta thì có những bí mật ông ta đã chôn giấu nhưng cũng có những cái còn sót lại. Việc làm đó chẳng thay đổi được cái biệt danh Sứ Giả Màn Sương.
-Đúng vậy nhỉ?!
   Beteroga nhìn lên bầu trời.
   Với bộ râu dài trắng muốt đồng màu với bộ tóc cũng trắng tuốt thì có thể đoán ngay được ông ta đã già đến nỗi chỉ có một sợi tơ mỏng manh liên kết ông ta với sự sống mà thôi. Bộ quần áo ông đang mặc có thiết kế sang trọng hơn quân phục của các Đội Trưởng, nó có thêm những mảnh giáp ở tay và chân giống hình ảnh các kị sĩ thời xưa và trên tay ông ta có một cuốn sổ bé xíu thòng xuống bẳng một sợi xích bạc phát sáng lấp lánh. Áo chùng khoác bên ngoài quân phục của ông ta có màu trắng và tuyệt nhiên không có chút biểu tượng hay kí tự nào trên quần áo ông ta.
   Toát ra từ ông ta một khí thế đáng sợ khiến người khác phải rùng mình.    King Beteroga, Đại Thống Lĩnh thứ hai, Tổng bộ chỉ huy của Cục Trung Ương hai tổ chức thuộc Thập Tự Giáo, người được tất cả những hội viên kính trọng, với biệt danh Đức Vua Thống Trị.
   Cả ba Đội Trưởng Fudge, Roley và Giraw đều lui về sau trấn trước mặt chỉ huy của họ, nắm chặt vũ khí và nói:
-Chào Đức Vua Beteroga Smirnov Rousseau. Xin lỗi vì chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ.
   Beteroga chỉ phẩy tay một cách thờ ơ, nói:
-Chà…không sao đâu. Dù gì các ngươi cũng đã di tản hết dân cư quanh đây rồi mà nên nếu Lễ Hội có hoạt động đi nữa thì không chắc đã phá được kết giới bảo vệ do Wichazdamin tạo ra đâu. Giờ, việc chúng ta chỉ là đi săn thôi.
   Các Đội Trưởng nhìn nhau. Giraw đã ép máu từ cánh tay bị chặt đứt ngừng chảy bằng phép thuật của bùa Trị Thương.
   Bên phía Kircus Walvin, Soli, Vufursul, Elliot và hàng chục tên Shull cấp ba đã bay lên cạnh Takan, cũng như bên kẻ địch, họ tạo ra một lớp bảo vệ quanh chỉ huy của họ, phòng bị việc bị tấn công bất ngờ.
   Takan nói:
-Có vẻ như chúng đã có chuẩn bị trước khi Vufursul tập hợp lực lượng. ta cũng không hi vọng gì mấy việc có thể ngăn Beteroga đến đây bằng khả năng Thâm Nhập của Lily. Chúng đánh hơi được một chút kế hoạch.
   Vufursul nói:
-Chúng ta đã không lường trước được việc Krosmeca có thể xuất hiện và tham chiến, dạng Chad Astrade của Rudo quả thực mạnh hơn tính toán của ngài.
-Dù vậy, ngươi vẫn chống trụ được hắn tốt chứ? Takan hỏi.
   Ma Bài giơ bàn tay chưa khô máu của hắn lên, nói:
-Vâng.Tất cả là nhờ ngài.
   Soli nói:
-Có cả Xacrovi lẫn Croniel ở đây, tôi không nghĩ là chúng ta nên tiếp tục trận đấu khi mà con át chủ bài của Thánh Giáo đã lộ diện.
-Con chuột cống đó có dẫn theo cả một đại quân đấy. Takan đáp mà không tỏ chút xíu nào lo lắng.
   Cả Soli lẫn Vufursul đều ngạc nhiên hỏi:
-Ở đâu?
-Có lẽ chúng cho rằng chất lượng có thể hơn được số lượng à? Takan nói.
   Ngay khi câu nói của Takan vừa dứt thì một luồng sáng soi rọi cả một khoảng trống dài sau tòa tháp Big ben, rồi từ trong khoảng trống đó bắn ra vô số mũi tên ánh sáng nhằm thẳng vào đại quân KW.
   Takan giơ bàn tay phải đeo găng của hắn ra, nói:
-Chặn.
   Từ dưới đất trồi lên một bức tường như nước sương kết tinh, chắn trước mặt quân KW và hứng đỡ lấy toàn bộ mũi tên sắc bén. Những mũi tên đó bị bức tường nuốt gọn vào trong và biến mất.
   Luồng sáng tắt lịm và hàng trăm tia sáng đỏ hiện lên trong bóng tối. Soli vội hỏi:
-Đó là cái gì vậy?
   Vufursul cảm thấy mặt mình co giật mạnh, hắn nói:
-Tệ hơn rồi. Đội quân của Hội Giáo.
   Những người của Hội giáo đều khoác trên mình một bộ áo chùng màu trắng gắn lại bằng một biểu tượng có hình vương miện có ba viên ngọc nhỏ sáng lấp lánh, dưới vương miện là hình vẽ đơn giản của kí tự §. Cũng như những hội viên của Thánh Giáo, họ cũng kéo mũ chùm xuống sao cho che được nửa mặt. Tay trái của họ cầm cây nỏ sắt cứng nhưng không có mũi tên và quấn trên tay phải là một sợi xích nối với một cuốn sách nhỏ. 100 cuốn sách là 100 kí tự khác nhau.
   Eira thở dài, nói:
-Giờ thì mình biết tại sao lực lượng trong tổ chức hầu như chỉ toàn Đấu Sĩ và Sát Thủ.
   Ryan ngước nhìn lên cô, hỏi:
-Tại sao?
   Eira đáp lại trầm tĩnh:
-Toàn bộ hội viên của Hội Giáo đều là Pháp Sư cao cấp.
   Nghe xong câu nói đó, Ryan nhìn lên đội quân đó.
   Bọn họ không có một chút biểu cảm sợ hãi hay lo lắng khi nhìn thấy Takan. Nhưng nếu so lực lượng giữa hai bên thì phía ta vẫn chưa thể vượt qua con số 400 mà đấu với hơn 7000 kẻ địch. Liệu có đường thắng nào không?
   Sevany bước ra với áo choàng thấm máu cùng cây gậy có quả cầu xoay chầm chậm. Cô nói:
-Hội Giáo đến đây thì cũng khá là ngạc nhiên đó, thường họ chỉ hoạt động ở châu Mĩ thôi. Nhưng nếu như ngài Beteroga quyết định cho họ tham chiến ở đây, thì rất có lợi cho phe ta.
   Nami nói:
-Phải rồi! Những Cấm Thuật của họ được xem là vũ khí Ashin chống Shull tốt nhất.
   Ryan hỏi:
-Những Cấm Thuật?
-Là những Từ Điển Pháp Chú chứa Guar. Thông qua những mệnh lệnh của chủ nhân, nó sẽ thực hiện một phép thuật ảnh hưởng trực tiếp lên môi trường xung quanh và đối với mắt của đối thủ được chọn. Nếu nói về kĩ năng đánh tầm xa diện rộng thì các Mangeon là bậc thầy. Những cái nỏ họ cầm trên tay được tạo bằng Guar và các mũi tên cũng làm theo cách thức tương tự, vì vậy họ có thể bắn ra vô số mũi tên.
   Sevany giảng giải một hồi.
   Ryan bắt đầu nhận thấy có gì đó không ổn trên cánh tay phải của mình. Và khi nhìn xuống, một sự kinh hãi hiện trên mặt cậu.
   Cánh tay phải phát ra những tia sáng trắng chói lòa và những ngón tay đã chuyển sang màu đen, những đường nứt vẫn thường thấy trên hòn đá bị vỡ xuất hiện trên lòng bàn tay cậu. Một sự đau đớn khủng khiếp buộc Ryan phải ngã gục xuống ôm lấy cánh tay của mình. Những móng vuốt biến mất đồng thời với việc con mắt xám trắng của cậu chuyển sang màu vàng, điều đó có nghĩa là hình dạng thật của Ashin đã tiêu biến.
   Nhưng cơn đau thì không dứt.
   Cái quái gì đang diễn ra thế này? Làm ơn! Ngừng ngay nó đi! Tôi không muốn! Không hề muốn!
   Ryan gào thét trong đầu mình như vậy và cậu bật ra tiếng kêu kinh hoàng khi thấy trước mặt cậu là một sinh vật có làn da nhợt nhạt như đá, một con mắt màu đỏ y hệt mắt của cha Dymiel nhìn lại cậu.
   Nó không phải thực!

   Hai người họ lao vào nhau với tốc độ ánh sáng, tất cả đều không thấy họ di chuyển ra sao.
   Takan tụ ma thuật đen đấm thẳng vào Beteroga nhưng ông ta đã né được và chém bàn tay vào khoảng không phía trước Takan. Ngay lập tức một luồng sóng âm còn nhanh và mạnh hơn sóng âm của Shull cấp ba lao vút tới nhằm giữa bụng mục tiêu. Takan biến mất và chớp mắt đã hiện sau lưng Beteroga, đấm thẳng vào lưng nhưng ngay sau đó phải lui lại bởi hàng chục sóng âm chém vút tới từ cuốn sách trên tay Beteroga. Một luồng Guar có màu như nguyệt thạch quấn quanh cánh tay của Đức Vua Thống Trị và một quả cầu chết chóc màu tím trồi lên trên lòng bàn tay của Chứa Tể Ác Quỷ.
   ẤM! Hai đòn phép kịch liệt chạm vào nhau, nảy ra tứ phía và mặt đất cùng những tòa nhà phía dưới họ đều sụp đổ.
   Từ Điển Pháp Chú có khắc cây thập giá ở bìa phát sáng và những dòng chữ xuất hiện quanh người ông, đó là một câu trong Kinh Thánh.
“Đến đây. Ban phước lành cho chúng ta. Mang đi sự đau khổ. Mang đi lòng tham lam. Tiêu diệt Tội Ác!”
   Cuốn sách biến đổi thành một thanh trường kiếm lớn sắc nhọn, cán kiếm có biểu tượng của Thánh Giáo ghép với biểu tượng của Hội Giáo. Những sợi xích bạc phóng ra như những con rắn quấn siết lấy bàn tay nhăn nheo của ông.
[ Xác Nhận Ashin Ấn Thánh. Kích hoạt King Upon.]
   Một giọng nói phát ra từ thanh kiếm và một chiếc vương miện lộng lẫy xoay tròn trên mái tóc bạc phơ của ông. Có tất cả 36 viên kim cương đỏ và vàng được nạm trên nó và đang phát sáng lạ lùng. Hình dạng thật sự của Đức Vua Beteroga. Ma Vương Kiếm King Sword!
   Cả người Takan bốc lên một áp lực khủng khiếp, những luồng khí đen bao bọc quanh thân hắn bắt đầu tụ lại và tái tạo thành một thanh trường kiếm lớn khác có màu tím đen. Khắc Hắc Kiếm Demon Sword!
   Takan cầm thanh kiếm và những bóng ma tội lỗi trồi lên từ mặt đất và đứng cạnh hắn.
   Beteroga mỉm cười và lao tới.
   Những tia sáng nháng lên trên khắp bầu trời, họ xuất hiện ở đâu là nhà cửa đổ sập đến đó. Hai người biến mất ở chỗ này và hiện ra ở chỗ kia, đơn giản là vì mắt thường không thể theo kịp họ.
   Trận chiến giữa hai Đại Thống Lĩnh.
   Mỗi khi hai thanh kiếm chạm nhau là hai luồng sức mạnh lại phản ứng với nhau, bắn ra những hạt sao băng nóng khủng khiếp. Một tiếng nổ nữa vang lên và hai người bắn lui lại vài chục bước, đứng trên hai mái nhà. Beteroga nói:
-Ngươi nghĩ rằng ngươi có phần trăm thắng ở đây ư?
-Ta chưa hề nói là ta thua.
-Nhưng riêng việc ngươi không giết được ta đã là bất lợi rồi, Takan ạ.
-Ta cũng đã biết King Upon là một ấn thánh khó tiêu diệt hơn cả. Nhưng, cứ từ từ mà thưởng thức cái viễn cảnh tận thế đi.
   Thấy Takan cười khẩy, Beteroga nói:
-Ý ngươi là gì?
-Ngươi sẽ sớm biết được thôi. Cũng như việc “tái tạo cấp độ tiến hóa” của Ấn Thánh, ta đã tự “tái tạo lại một thế hệ mới”. Có thể nói, ta đã đuổi kịp được sức mạnh của Ấn Thánh, đưa nó lên một vị trí mới của Địa Ngục.
   Nói đến đây, Demon Sword tạo ra hàng chục quái vật, bắt đầu lại cuộc chiến còn dang dở.

   Các Pháp Sư Hội Giáo vừa bắn nỏ vừa niệm chú Từ Điển Pháp Chú của họ nhân đôi sát thương của các mũi tên khiến rất nhiều tên bên KW bỏ mạng, trừ những tên Shull cấp ba đang cố chống chọi bằng sức mạnh nhỏ nhoi. Các thành viên của Thánh Giáo cũng lao lên, liều mạng xuyên thủng trận hàng của bọn Shull. Quái vật, ác quỷ và Shull buộc phải tách ra sử dụng cận chiến với kẻ địch đang hung hãn. Dường như việc Beteroga xuất hiện đã làm tăng khí thế và giảm tỉ lệ thua trận xuống cho họ.
   Rudo trong dạng Chad Astrade với tốc độ ánh sáng chém chết từng tên Shull cấp ba xung quanh, và anh tạo ra một quả cầu màu xanh ném thẳng vào một đám quái vật, chúng lập tức bị tiêu biến như cát bụi.
   Krosmeca từng người một bắt đầu tấn công và hạ gục những tên Shull cấp ba. Ngay cả khi chỉ là cái bóng và bức tượng, Kagunage và Sevany vẫn phối hợp nhịp nhàng với nhau, mở đường cho các Ashin khác. Nami dùng hết sức của cô để tạo ra các kết giới hút lấy những viên đạn bắn tới đồng đội của mình rồi phản lại chúng vào kẻ địch. Ohara vung kiếm chém ra những đường Guar làm tan tác các nhóm Shull nhỏ, chúng hét lên và lao tới nhưng bị những lá bài của Eira ném trúng khiến cơ thể bị hủy hoại. Đó là đẳng cấp của những thành viên trong Krosmeca.
   Rinko tạm thời đang làm ổn định xung đột của TeuEye trong Lucilu khi nó phản ứng với ma thuật đen của Vufursul, nó là một Ấn Thánh Vô Chủ nên phải áp chế ngay. Đúng lúc đó, hai tên Shull cấp ba xuất hiện ở hai bên họ, bàn tay đen đủi của chúng đâm thủng người Rinko.
   Nhưng một bóng đen đã nhảy vụt ra tung một quả cầu Guar đánh bay tên bên phải, nhanh chóng xoay vuốt chém đứt đầu tên còn lại. Đó là Ryan trong tình trạng sử dụng Ashin.
-Ryan?
-Cậu có sao không? Lucilu chưa tỉnh à?
-Tay phải của cậu…Nó là cái gì thế?
-Mình cũng chẳng biết nữa. Nói việc đó sau khi đã bảo vệ được cậu. GYAAAA!!!
   Ryan gầm lên, đạp tên Shull vừa xông tới xuống đất, vung tay lên và một quả cầu ánh sáng khác trồi lên. Cậu ném nó thẳng vào mặt tên đó, lập tức một tiếng nổ lớn vang lên và nửa trên của hắn đã biến mất.
   Cậu vừa thở vừa nhìn lên bàn tay phải có màu đen và lòng bàn tay có vết nứt của mình. Đó là một việc không bình thường.
   Nhưng hiện tại cậu không cảm thấy đau đớn nữa. Cậu có cùng một cảm giác với lúc lên cấp Ashin khi ở Biệt Thự Hoa Hồng.
   Nói cách khác, Ryan đã lên cấp ba* với sức mạnh cao hơn trước.
   Đột ngột một tiếng hét vang lên ở xa. Không hiểu bằng các nào mà Ryan vẫn nghe được nó trong sự hỗn loạn này.
-Anthea?!
   Jabis ngước nhìn lên phía trước, một bóng đen có sừng nhọn đang tiến đến.
   Tuyệt thật, đây là lúc cậu thấy cái chết gần kề với mình nhất. Giết được tên này là quá khó đối với cậu, nhưng chưa phải là hết cách.
   Jabis lẩm bẩm:
-Triệu Hồi Maros. Mã số 7810.
   Một tiếng động nghe như tiếng súng làm điếc con ráy vang trên tai cậu, và một con sáo cánh xanh hiện ra, đặt hai chân của nó lên bả vai cậu. Rồi ngay sau đó mỏ của nó nhả ra một bình thuốc sánh màu trắng loãng được tay của Jabis đón lấy.
-Độc Dược Khống Chế. Đó là những gì tao cần trong lúc này!
   Cậu ném thẳng bình thuốc làm bằng thủy tinh vào mặt tên Shull cấp ba và đúng như dự đoán, hắn bóp nát cái bình và dòng nước bên trong đổ lên tay hắn.
   Ngay lập tức cơ thể hắn đông cứng lại và sự tê liệt từ bàn tay truyền lên cánh tay, rồi đến cổ, đến não. Một khả năng khống chế hoàn hảo đủ để cho tên Shull không động đậy được chút nào trong 10 giây.
   Jabis đã xông đến trước mặt hắn, vung cây lao lên và đâm phập vào tim nó. Cậu xoáy mạnh cây thương xuyên qua người hắn, tập trung Guar nhiều đến nỗi thanh lao phát sáng lên, những đường nứt xuất hiện trên người tên Shull. Hắn cố tung ra sóng âm để thoát nhưng không thể. Jabis nói:
-Kết thúc.
   Rầm! Cơ thể tên Shull đứt làm hai nửa, nửa trên rơi xuống thảm hại và nửa dưới loạng choạng lùi lại mấy bước rồi đổ xuống.
   Một lượng sức mạnh khác tràn lên người cậu, cho biết cậu đã đạt cấp 8 của Ashin. Vừa định ngồi xuống thì Jabis nhớ ra một việc:
-Còn Anthea nữa! Chết tiệt!
   Cậu băng qua trận chiến.
   Trong lúc tên Shull cấp ba tóm lấy cổ Anthea, nhấc bổng cô bé lên và định bóp cổ thì một sinh vật từ không khí hiện ra phía sau lưng hắn, một con mèo trắng bước trên không khí, nó nhìn vào tên Shull.
   Một vòng tròn xuất hiện dưới chân hắn, một kết giới màu vàng kim xoay vòng và biểu tượng của Thánh Giáo trồi lên ở chính giữa. Và chỉ trong một giây sau đó, thanh kiếm của Anthea cắm ở tảng đá phía xa bây giờ đã từ biểu tượng phóng ra, cắt dọc cơ thể tên Shull làm hai mảnh. Thanh kiếm tiếp tục văng lên không trung rồi cắm xuống ngay cạnh cô gái. Kết giới biến mất.
   Anthea xoa cổ, cố hớp lấy hớp để không khí và lẩm bẩm:
-Tệ thật. Nếu mà để Ryan và Jabis nhìn thấy cảnh này thì…
   Ryan và Jabis xuất hiện một lúc từ hai đầu của đống xà bẩn, hỏi cùng một câu:
-Anthea! Cậu không sao chứ?
   Cô bật cười mệt mỏi.

   Takan bay vụt ra phía sau, đứng trên đỉnh tòa tháp Big Ben và nói:
-Thôi. Giờ ta có việc rồi. hẹn gặp lại, Beteroga. Một ngày nào đó, ta hi vọng mi sẽ thấy được sản phẩm của ta.
   Beteroga chống thanh King Sword xuống đất, nói:
-Được thôi. Dù sao thì ta cũng còn sống lâu mà.
   Takan liền giơ lòng bàn tay lên trời, một tia sáng lóe lên, bao phủ lấy toàn bộ lực lượng và các chỉ huy của KW đang tham chiến. Tíc tắc sau đó tất cả đã biến mất.
   Đó là ma thuật Dịch Chuyển của Takan.
-Đón chờ sự tận thế đi, lão Đức Vua ngu ngốc.
   Takan biến mất vào bóng tối.
*dành cho những bạn thắc mắc về việc tại sao Anthea và Jabis ở cấp 7 mà không đánh lại được một con Shull cấp ba mà Ryan mới chỉ ở lv 3 đã hạ dc liền hai con. Đó là do Ashin của Ryan là mảnh Trung Tâm mạnh hơn rất nhiều so với mảnh của Anthea và Jabis và Ryan còn sở hữu Ấn Thánh nữa nên sức mạnh Guar của cậu ta mạnh hơn nhiều so với họ

Quảng cáo

Luợt xem: 2.708.
Lượt bình chọn: 2.

member gia nhập làng viết truyện .Truyện của mình hướng tới những pha hành động gay cấn,đan xen với tình tiết siêu năng lực+ yếu tố tình cảm.Mọi người để lại bình luận để mình rút kinh nghiệm và có động lực hơn.Thank!

Sắp xếp bình luận theo

28 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
 1. Mời các bạn tham gia sáng tác, dịch truyện và đọc truyện tại www.MHT.vn nhé.
  Bạn có thể tìm hiểu về mạng hỗ trợ văn học MHT.vn và cách thức nhận nhuận bút tại đây nhé: http://mht.vn/infomation/pid17/mht-vn-la-gi.html
  ------
  Mình mạn phép giới thiệu 1 số bộ truyện đang hot tại web nhé.
  1. Tia Nắng Từ Anh (Hiện đại, tuổi trẻ): http://mht.vn/thread/393/tia-nang-tu-anh.html
  2. Hành trình Nevareth (Kỳ ảo, phương tây): http://mht.vn/thread/272/hanh-trinh-nevareth.html
  3. Lĩnh Nam Liệt Truyện (Lịch sử, Việt Nam): http://mht.vn/thread/271/linh-nam-liet-truyen.html
  4. Mục Tiêu Số 7 (Khoa Ảo): http://mht.vn/thread/1298/muc-tieu-so-7.html
  5. Tam Thánh (Kỳ Ảo, Võ Hiệp): http://mht.vn/thread/5741/tam-thanh.html
  6. Giới Thần: (Đô Thị, Kỳ Ảo): http://mht.vn/thread/1478/gioithan.html
  7. Pokemon Du Ký (Xuyên không): http://mht.vn/thread/327/pokemon-du-ky.html
  8. Cơ Giới Khách (Khoa Ảo): http://mht.vn/thread/5750/co-gioi-khach.html
  9. Hành Trình Huyền Thoại (Game Liên Minh): http://mht.vn/thread/41/hanh-trinh-huyen-thoai.html
  10. Những Kinh Nghiệm Bá Đạo (Truyện Cười): http://mht.vn/thread/476/a.html

 2. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác nào!

Đây là một câu chuyện. Chuẩn đấy! Mặc dù nó được tôi viết (chính xác là đánh máy), nhưng nó chỉ là m...

Chương 12: Bữa ăn ở trong rừng Thư phòng. Thư phòng nằm trên lầu hai, trong căn phòng nhỏ được...

"Lâm Tổng, tối nay Tập đoàn chúng ta tổ chức một bữa tiệc… Lâm Tổng, Lâm Tổng?” Thư Ký Vương nhận th...