Tâm sự tự truyện

Thoải mái bàn luận, khỏi cần reg nick nhé!

ĐĂNG BÀI
 • Vô đề

  Trước giờ cứ ngỡ mình có cả thế giới ai ngờ mình là kẻ cô đơn nhất trên đời.Bạn bè chơi thân nhau cũng lâu nhưng trước giờ chỉ có mình đau lòng.Khi cãi nhau mới biết thật ra trước giờ bạn luôn nghĩ mình là kẻ hai mặt.” Nhìn mặt đàng hoàng chứ không phải loại tử tế” Đời này mình thù hằn nhất là câu này.Không ai hỏi mình đã xảy ra chuyện gì mà vội phán cho mình tội tử hình.Thì ra tình bạn của bạn là vậy.Cô đơn nhất chính là đứng giữa một dòng người đông đúc mà nhận ra ta chỉ có một mình.Mình tự hỏi trước giờ chưa lợi dụng bạn điều gì? Nếu trước giờ bạn không thật sự xem mình là bạn mình sẽ buông tay.

Bình luận

 • Ẩn danh
  Ẩn danh

  Mk cx đang phải chịu cảnh bị bạn thân bỏ rơi. Mk là người gắn kết bốn đứa lại và chơi với nhau cx đc 4 năm, thế mà bây h c.no bảo là mk làm cho c.no mệt mỏi rồi này nọ trog khi mk k biết bản thân đã làm sai gì, mk trở thành người xấu trong mắt tất cả m.n. suốt bốn năm mk sốg vì c.no, luôn cố gắg làm tốt tất cả mọi thứ cho c.no, để đổi lại ánh mắt coi thườg khinh Bỉ, c.no đối xử với mk như thế mà lúc mk tỏ ra kqt đến c.nó nữa thì lại bị kháy là chảnh chó. Một đứa trog số ý lừa mk 1 chuyện suốt 4 năm nhưg lúc mk phát hiện ra thì nó xin tha thứ và mk cx đồg ý, để bây h mới cãi nhau 1 trận mà nó bảo:\’ Mày k thích thì ra khỏi nhóm,\’ mk nghĩ rằg bạn thân thì cãi nhau xog r thôi, nhưng k ngờ c.nó hùa nhau đá mk ra khỏi nhóm r xỉ vả mk. Thật sự đó là những ngày đen tối nhất của mk, mk suýt bị trầm cảm. Bây h đã được 4 thág mk k chơi vs c.no nữa, nhưg nó cx k để yên bằg vc suốt ngày đăg ảnh đi chơi trên fb rồi đặt ảnh avt ba c.nó( ảh ý chụp bằg đt của mk), nhưg mà mk nghĩ thôg suốt r, cho dù có đau lòg thì cx k đc hạ thấp tự trọg của bản thân. Nếu nó đã cố tỏ ra vui vẻ thì mk cx phải sốg tốt hơn nó,cười nhiều hơn và học tốt hơn. Chúc bạn cx làm đc như vậy nhé, người cùng cảnh ngộ :)))

  • Ẩn danh
   Ẩn danh

   Cám ơn bạn với những dòng chia sẻ rất chân thành.Mình hy vọng bạn sẽ sống tốt và đừng buồn vì những kẻ thiếu tôn trọng mình.Còn mình giờ đây dù buồn nhưng cũng luôn mỉm cười.Chúc bạn thành công

 • Ẩn danh
  Ẩn danh

  Dù trên đời này cả thế giới không cần bạn nhưng bạn cũng đừng buồn.Đừng sống vì người khác mà hãy sống vì bản thân mình.Họ không là gì trong cuộc sống của chúng ta,đoạn đường của bạn vẫn phải tự mình bước tiếp.