Tâm sự tự truyện

Thoải mái bàn luận, khỏi cần reg nick nhé!

ĐĂNG BÀI
 • Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu khác giới

  Chào mọi người, hôm nay mình sẽ viết đôi dòng về tình bạn khác giới.

  Đầu tiên, mình phải thú nhận rằng đôi khi thật khó để làm rõ được mối quan hệ nam nữ. Mình luôn tự đặt cho bản thân câu hỏi “Liệu mối quan hệ này đã vượt qua ngưỡng thân thiết?” Hay một câu khác như “Chúng mình đều yêu thích nhau, nhưng sao không thể đạt tới mức của tình yêu?”

  Nữ và Nam sinh ra đã thu hút nhau hoàn toàn.
  Hai giới tính được mình coi như, hai cực Bắc và Nam của một nam châm. Cực Bắc luôn không ngừng thu hút cực Nam. Giống như hai giới, thật khó để không bị thu hút bởi nhau. Mặc dù có khoảng cách nhưng chúng vẫn luôn cuốn lấy nhau.
  Nữ và Nam gắn kết thật thần kì. Họ bù trừ những điểm mạnh và yếu của nhau. Nam giới thì mạnh mẽ, can đảm tựa giống ngọn lửa bùng cháy. Nữ giới yểu điệu mềm mại như dòng nước mát lành.
  Họ cuốn hút nhau bằng những điểm còn thiếu của đối phương.

  Là Miền đất không thể kẻ vạch chia đôi.

  Vì vậy mà đôi lúc họ chông chênh giữa ranh giới bạn bè và tình yêu chăng?

Bình luận

 • Ẩn danh
  Ẩn danh

  Nếu mối quan hệ giữa nam và nữ chỉ là bù trừ cho nhau thì có lẽ tôi đã yêu rất nhiều lần rồi. Nhưng trong đó có một người đặc biệt…cũng chẳng biết có phải là tình yêu không? Chỉ biết người đó đặc biệt quan tâm một chút, bên cạnh người đó vui một chút, muốn nói chuyện cùng nhau nhiều một chút, mà cũng cảm thấy thật một chút nhưng tôi nhận thấy đó chỉ là ở ngưỡng cửa thích. Chẳng có gì đối tôi là yêu vì khi người đó rời khỏi tình bạn với tôi thì tôi có đau một chút, buồn một chút lại muốn nhanh chóng quên đi, không muốn thấy mặt, đó là cự tuyệt cũng chẳng có gì đặc biệt nữa đối với tôi…