Tâm sự tự truyện

Thoải mái bàn luận, khỏi cần reg nick nhé!

ĐĂNG BÀI
 • Pinkie Pie hay Pinkamena? phần 4

  Sau khi Pinkamena biết chuyện, cô ta đã thử mọi cách mà mãi vẫn không lừa được bọn họ. Lần này Pinkamena mới nghĩ ra một ý kiến để có thể đánh lừa họ.
  Một hôm cô ta đến tận Ponyville, cô ta cầm theo một con dao 🔪 trở về ngôi nhà quen thuộc của mình.
  Căn nhà trống rỗng, phủ lên một màu đen kinh khủng khiếp. Dưới bóng tối của căn nhà cũ, Pinkamena cố gắng hết sức mình để đối mặt với màn đêm u ám. Cô ta xuống tầng hầm, cảnh ở trên kia đã kinh rồi mà ở dưới tầng hầm còn kinh hơn. Không chỉ 1 màu đen u ám mà còn có màu đỏ như máu vây kín cả tầng hầm. Cô tiến gần đế chỗ mà cô đã giết hại Rainbow Dash ở chỗ đấy. Cô nhặt cái cộng tóc của Rainbow Dash rồi ngồi xuống. Một lát sau, cô trở lên kinh khủng hơn. Hốc mắt của cô rỗng tuếch, răng cô chìa ra như một con ma, thật là đáng sợ.
  Giờ đây cô có thể nhìn thấy mọi thứ từ rất xa. Một hôm, cô ta tìm đến Rainbine, dọa cô khiến cho khống dám ở Equestria nữa.
  Pinkamena ngày càng mạnh hơn và có trái tim độc địa hơn trước. Một hôm cô ta tìm tận đến nhà của cô chú Cake, cô ta giả vờ là Pinkie Pie tóc xù để lừa cô chú Cake. Đến đấy, cô chú Cake cho cô ăn rất nhiều bánh nướng 🍰.

Bình luận