Tâm sự tự truyện

Thoải mái bàn luận, khỏi cần reg nick nhé!

ĐĂNG BÀI
 • Nếu có ai cũng có cảm giác giống mình thì giải thích dùm mk vs nhé

  2 năm rồi!
  Bạn đã từng thik ai trong 2 năm mà chỉ tự nhủ vs bản thân là: không phải thik đâu chỉ là nhất thời rung động thôi!!!Nhưng nói thật nhé,khổ sở lắm,kìm nén tình cảm của mk trong 2 năm! Tình cảm ấy cứ ngày 1 lớn; mà nó càng lớn thì mk càng đau.
  Cậu ta đào hoa lắm, hầu như mấy đứa con gái lớp mk cứ kiểu tsundere í! Bọn nó thik cậu ta kinh khủng lun! Nhưng đừng tưởng cậu ta ko biết!cậu biết hết! vì bọn kia lộ liễu quá mà.Duy có 1 đứa con gái thik cậu đến nỗi yêu say đắm mà cậu chẳng hề biết! Đứa con gái ấy cũng xinh lắm-top đầu hotgirl khối/trường đấy!Ngày qua ngày cô buồn vô cùng,vì lòng tự trọng mà,cả ngày chẳng nói vs cậu câu nào.
  Như này,có 1 hôm ,cậu vô tình nói trùng lời cô mà từ hôm đó,ngày nào cô cũng nỗ lực học hết mk.cô còn liên tục ảo tưởng là cậu thik mk cơ!…rồi 1 hôm,cậu nhìn về phía cô cười cười!cô vui kinh khủng nhưng chỉ 1 giây,cô đã nhận ra cậu đã cười vs 1 người con gái ngồi gần cô-lòng quặn thắt!!!!
  chắc ai cx biết: tôi chính là CÔ
  Vậy xin mọi người nói xem,tôi nên làm thế nào???

Bình luận

 • Ẩn danh
  Ẩn danh

  Bạn thích sâu đậm đến vậy luôn, chỉ cần một nụ cười của cậu ấy cũng có thể khiến bạn vui kinh khủng sao? Thật là, vậy gọi là tình đơn phương a khi cậu chưa biết tình cảm người kia dành cho mình? Mình không biết có nên khuyên bạn nói rõ vời người đó hoặc từ bỏ. Người ấy đã làm gì khiến bạn tình cảm ngày một lớn dần như vậy? Bạn nghĩ lại xem, người đó đã từng làm gì cho bạn vui vẻ chưa? Hay chỉ âm thầm nhìn đối phương rồi tự mình yêu thích? Vậy abnj hãy nhắn thử một tin nhắn ngắn nói ngắn gọn tình cảm của mình, bạn dám không? Nếu cậu ta đào hoa thì chắc có lẽ từng thích, chứng tỏ cậu đã lớn sẽ không vì bạn chủ động nhắn tin mà xa lánh bạn trừ trường hợp bất đắc dĩ. Một là nói, hai là quên nếu không bạn chỉ đang tự dằn vặt mình thôi, nếu bạn lòng tự trọng cao vậy thì bạn biết giá trị của mình thì tại sao không tự tin mà thổ lộ, dù kết quả như thế nào thì bạn cũng không có gì là tổn thất mà cũng có khi khiến cậu ấy chú ý đến bạn thì sao, điều không thể gì cũng sẽ xảy ra….khụ ta chỉ nói vậy thôi còn mi làm được hay không, tùy mỗi người bản lĩnh…