Tâm sự tự truyện

Thoải mái bàn luận, khỏi cần reg nick nhé!

ĐĂNG BÀI
 • #1-3017

  3017

  Sự tiến hóa đã gây lên cho hành tinh này điều gì?

  Năm 3000, sự tiến hóa của loài người đã xuất hiện rõ rệt. Trường hợp đầu tiên xuất hiện tại phía nam châu phi. Một người đàn ông đã đánh bại cả quân đội BLL khi trong chiến tranh chiếm lãnh thổ. Anh ấy đã đánh bại quân khủng bố bằng tay không. Sau trận chiến anh đã chết ko dõ lý do. sau đó trận chiến phi nghĩa đã dc dừng lại . chính phủ đã thu nhận xác của người đàn ông đó về xét nghiệm và thấy một loại gen đột biến so với người thường. trường hợp tiếp theo là vào năm 3003. ở Việt Nam, Vinh, một em bé 4 tuổi đã làm cháy lập tức dc cái cây trước cổng trường THPT Lê Viết Thuật trong khi cậu bé chạm vào nó. Cậu bé đã ko bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, nhưng lại bị ảnh hưởng rất nặng khi ở nhiệt độ dưới 10 độ c.(thông tin theo bản nghiên cứu của AVN). Và rồi rất nhiều trường hợp đột biến gen xuất hiện ở trung quốc, Ấn Độ, và dần lan ra toàn thế giới. hiện nay đã phát hiện một con số khá lớn, khoảng 1% dân số đã bị phát biến gen như một sự tiến hóa. theo nghiên cứu thì gen bộc phát ở độ tuổi 4 đến 5 tuổi. 1 047 322 người đã bị phát hiện đột biến trên toàn trái đất. Đó mới chỉ là con số dc phát hiện. Sự đột biến này bắt đầu từ năm 2091 và những người bị đột biến hiện nay 3017 đang ở độ tuổi trung bình là 17. Theo nhiều giả thuyết đưa ra chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều tội lỗi bởi những tội phạm hành động dựa vào khả năng đột biến của mình. Vì thế chính phủ đã tạo lên một lực lượng để tránh cái khả năng tận diệt đó.

  TÌM QUÂN

  Zon đang chơi PS9 với bộ game book of shadow trong nhà. Cậu ấy chơi một cách say đắm, ko để ý đến chuyện j xảy ra bên ngoài.

  – Con này mạnh quá. chắc đấy là boss cuối r. Cố lên nào yeah, cuối cùng cũng phá đảo Cậu ấy vui lắm, vì phá đảo cái game mà cậu cày suốt 2 tháng mà.

  . Reng..reng ..reng

  Tiếng chuông trước cửa reo lên. Lâu lắm mới có người bấm chuông nhà cậu.chạy ra mở cửa cùng với cái cảm xúc sảng khoái sau khi phá đảo game. vừa mở cảnh cửa thì thấy một người đàn ông mặc véc, trông sang trọng lắm. nhưng thế nào mà một nơi sinh viên ổ chuột thế này lại có một ông chú nhà nước đến thăm cơ chứ.

  zon: ông là ai ấy nhỉ

  Thằng mặc véc: xin tự giới thiệu

  zon: bán hàng đa cấp ah, nghỉ đi.

  Thằng mặc vét: đợi đã, tôi là kanni tôi gửi cho cậu mấy thứ này

  vừa nói ông ấy vừa đưa cho zon một đống giấy tờ, zon mở ra xem, một cái bằng đại học có tên Zon, một giấy cấp công nhân nhà nước, một bản công việc vũ trang với lương 200 triệu trên một tháng. tất cả đều có xác nhận của nhà nước.

  kanni:chỉ Cần cậu ký vào tờ gia nhập lực lượng vũ trang của nhà nước cậu sẽ được hưởng tất cả những thứ này.

  Zon: làm trong quân đội sao, lương 200 triệu một tháng sao, nhận bằng đại học luôn sao, còn hơn cả ước mơ của mình mà. ký luôn.

  Vừa nói zon vừa giật ký vào tờ giấy một cách vui vẻ, ko hề nghĩ ngợi j

  kanni: h cậu đi với tôi, tôi sẽ đưa cậu đến với cái nơi mà có cái cậu vừa nói là ước mơ ấy

  Zon: đi thôi tôi chưa bh nghĩ tới cái thứ như này

  vốn zon là người dũng cảm, với lại thích hành động,như game với phim nữa lên khi nghe vào quân đội cậu sướng lắm, ước mơ từ bé của cậu ấy là làm một anh hùng mà. nhưng cậu ấy làm công an, cảnh sát hay bộ đội cx là anh hùng thôi

  ra khỏi cái khu chung cư đó , kanni dẫn zon đến một cái xe bz900, kanni vẫy vẫy tay là chiếc xe kêu lên là nổi đèn.

  -zon: đù! ngầu ngầu ngầu nha . thành viên nhà nước được cấp con xe ngon như thế này hả anh-kanni: lên vài cấp trong quân đội đặc biệt này còn dc nhiều hơn ấy chứ

  -zon: e nghĩ e đã lựa chọn đúng

  zon và kanni vào xe, 2 người bắt đầu cùng đi, rẽ ra phố để đến trụ sở .

  -zon: mà anh kanni này, sao e lại dc chọn đi làm công việc của nhà nước này vậy, e chỉ là thằng sinh viên ko có nhiều thể chất, kiến thức cũng bình thường mà.

  -kanni: thế e ko nghĩ đến phần đột biến của em sao.

  -zon: sao anh biết e có năng lực đó

  -kanni: chính phủ đã cho theo dõi nhiều r, tất cả những người đột biến mà chính phủ phát hiện được đều được chính phủ kêu gọi để tập trung thành một lực lượng vũ trang, chống lại thảm họa khủng bố vũ khí sinh học.

  -zon: nhưng sức mạnh của e thì làm j được ai chứ. e chỉ có thể làm di chuyển những vật nhỏ theo ý muốn thì đánh đấm sao được. trong phim hay game toàn những người có khả năng mạnh mới làm những việc này.

  -kanni: chú cuồng phim quá nhỉ. có khả năng là có ích r. a tin chú sẽ có ích rất lớn đấy

  chiếc ô tô bay bz900 bay một lúc đã đến được trụ sở của chính phủ.

  kanni: cậu vào phòng chờ đi, cứ đi thẳng vào. vào hành lang b1. đến hàng ghế f99 và ngồi đợi, chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau.

  zon vẫn tự tin bước vào cái trụ sở cao nghút 1300 tầng. vào hành lang b1, cậu ngồi vào ghế f99 như lời kanni nói. một lúc sau một cô gái tóc hơi nâu nhuộm, đeo tai nghe và ngồi vào hàng ghế cạnh cậu. trên tay cầm cốc trà sữa. zon cứ nhìn mãi.

  -zon: chào cậu,cậu tên là gì ấy nhỉ

  cô gái xinh xắn ngơ ngác quay ra, tháo tai nghe và mỉm cười trả lời zon:” mình là sanna”

  -zon: cậu cũng được tuyển đến đây ah,

  sanna: ừm, mình vừa được tuyển đến. thật ra mình đang tìm một công việc thích hợp. thấy cuộc tuyển nhân sự vào quân đội này cx hưởng lợi nhiều. mình cũng thích làm trong quân đội nữa giúp ích được nhiều cho mọi người, mình thích hành động lắm , chẳng giống con gái j cả.

  zon: Mình cũng thích vậy(độc thoại nội tâm: con gái của sự bạo lực là có thật đây mà)

  zon: khả năng của cậu là gì mà cậu được tuyển đi thế.

  sanna rút ra một cái điện thoại sắp hết pin, giơ lên trước mặt của zon, zon nhìn thấy vạch phin điện thoại đó cũng đầy lên một cách nhanh chóng.

  sanna: mình có thể tạo ra dòng điện miễn phí. hiện cao nhất là có thế làm tử vong một người, nhưng tất nhiên mình ko làm đến mức đó.

  zon:độc thoại nội tâm:sức mạnh này hợp với nam hơn mà

  zon: cậu mạnh quá đấy trong khi mình …

  vừa nói zon vừa điều khiển cho chiếc điện thoại bay ra khỏi tay sanna và về chỗ của cậu.

  Zon: mình có thể duy chuyển thứ nặng nhất là khoảng 4 đến 5 kg thôi.

  zon trả chiếc điện thoại cho sanna và cả hai cùng cười. từ lúc nào mà họ đã trở thành người bạn 5 phút. 5 phút bởi vì sau khi trả lại chiếc điện thoại cho sanna thì zon bị gọi đi phỏng vấn và phải tậm biệt sanna tại đó.

Bình luận