Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

SaiDa || Nguyệt Cầm Tịch Mịch

SaiDa || Nguyệt Cầm Tịch Mịch
Thông tin truyện
Người dịch:
Thể loại:
Nguồn:

Tự dịch

Độ dài:

Truyện ngắn

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

1.065

Số chương:

0

Luợt bình chọn:

0

Luợt theo dõi:

0

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Cô là một Quận Chúa, là con gái của Kim Vương Gia. Khi cô vừa tròn mười tám thì được hoàng thượng ra lệnh triệu cô vào cung để phục vụ cho Thái Y Viện vì cô đã được học y thuật từ bé.

Từ lúc tiến cung cho đến hiện tại cô ngày đêm bị nàng ép ở bên cạnh để chăm lo sức khoẻ cho nàng. Hoàng cung hiểm ác, cô thường xuyên bị Hoàng Hậu mù đánh đập ức hiếp, vì ả ta bị mù thêm việc không sinh được con nối giỏi cho Hoàng Thượng nên suốt ngày cứ đập phá lung tung điên điên loạn loạn. Sau một thời gian nàng phát hiện đôi mắt cô phù hợp với mắt của Hoàng Hậu nên liền cưng chiều sủng nịnh cô.

Nàng hết mực sủng ái cô hỏi han chăm lo cho cô như thể một tướng công ân cần. Có lần cô bị thích khách ám sát nàng cũng không màng nguy hiểm đỡ cho cô một nhát kiếm. Người đời nói đúng mưa lâu sẽ thấm đất mà. Cô thật sự đã động tâm với nàng, ngày ngày đích thân nấu cơm cho nàng ăn, bốc thuốc bổ cho nàng uống nhưng cô không một giây phút nào dám mơ mộng đến việc sẽ được nàng đường đường chính chính dùng kiệu tám người khiên đón nàng vào cung. Vì người dân trong khắp kinh thành ai ai cũng biết người Hoàng Thượng yêu nhất chính là Hoàng Hậu, Hoàng Thượng từng nói trước muôn dân đời này chỉ yêu một mình Hoàng Hậu, sẽ không bao giờ lập phi.

Nhưng do sự ân cần sủng nịnh của nàng khiến cho cô dùng cả một con tim thuần khiết của một cô nương mười tám tuổi để yêu nàng một cách trọn vẹn.

Quảng cáo

Danh sách chương

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện cùng thẻ nào!

Đâu phải ở hai đầu thế giới sao đi qua nhau như vốn chẳng hề quen? Nếu thích truyện này xin các bạn ủng hộ bằng cách tiết kiệm nước, ưu tiên dùng hàng Việt. Cảm ơn đã đọc. Mẻ đầu tiên chắc là Ba...

Đây là một số truyện ngắn về các couple hoàng đạo, Mọi người góp ý thoải mái, Yuki xin nhận tất ạ ~(^.^~)

Một fanfic được viết nên từ tình yêu vô bờ bến của chúng tớ với Tùng Núi. Mong các bạn ném đá nhẹ tay nha vì đây là tác phẩm đầu tay. Hì hì

Tôi và ông ngoài chảy chung một dòng máu thì chẳng là gì của nhau cả. Bảo tôi gọi ông ta một tiếng "cha" thà rằng lấy một thanh sắt từ từ đâm chết tôi đi còn hơn. 17 năm trước ông đã ruồng bỏ tô...

Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

Phần mở đầu của tất cả mọi thứ.

BỎ ĐĂNG Ở WEB NÀY.

Lần đầu tiên viết thể loại này , cũng là lần đầu tiên thi :) Văn phong còn kém Mọi người đọc nhận xét cho mình . Lần này xin lợm gạch về xây nhà ..