Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương : Previem

Quảng cáo

Hi!!!! Chào các bạn mình là tác giả của Đại Tiên Vân Môn truyện đây! Mình xin nói là bạn nào mới coi truyện  của  mình  vẫn có the đọc chương này vì đây là nội dung từđầu cho đến ..... gần cuối truyện, và bạn nào  Chưa coi chương tám ta Lạc  Dương thì quay lại và xem xong chương tám rồi hãy đọc chương preview của mình mình xin cảm ơn! Rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu nội dung của truyện bằng cách sơ lược các nhân vật  chín trước nha :

 Sơ lược về nam chính(Kinh Tu)

A nhân vật này ờ có thể có một cái tên không được hay nhưng sẽ có một cái tên khác các bạn cứ coi chuyện mìnhrồi sẽ rõ. 

 Là một đại giáo của vân môn, người có pháp lực mạnh nhất của thời điểm bây giờ, sở hữu một gương mặt rất đẹp dù tuổi không phải là nhỏ 7 vạn. Trong một lần ba toc giao chiến, Đã bị mất đi một cánh tay, hoặc nói đúng hơn là mat đi pháp luc của một cánh tay Nhưng pháp lúc của ngài vẫn không ai coi thường được + với là đại giáo nên rất được mọi người vị nể.

 Sơ lược về nữ chín Thiên Kỳ:

 Là một vị công chúa thông minh xinh đẹp cuối cùng của Ma Tộc,cha  cô lúc trước bị nam chín riết cũng trong ba lần ba tocgiao chiến , Cô ngây thơ, trong sáng vừa là một mỹ nhân, tính tình cô rất tốt nên được mọi người yêu quý dù cô là công chúa của Ma Tộc . Cô gái phép thuật cao cường, được sở hữu từ mẹ cô và ba cô .Cô không biết bền cha mình bị giết. Vì quá ngày thơ cô nhiều lần bị Ma tộc dùng để hại hai phái  tốt là Thiên Tộc và Vân Môn. 

*Nội dung chính:

 Trong một lần đi tiêu diệt chú của Thiên Kỳ là Tư Mộc Kha nhưng không thàh. Hai người đã gặp nhau...... sau khi trải qua sinh tử trong tam tự kinh, Thiên kỳ đa có cảm giác lạ với đại giáo rồi, Nhưng nam chính của chúng ta không hề thích, hoặc nói đúng hơn là chị có cảm tình với cô, và với một lý do nữa là cô là công chúa ma tộc. Sau đó là tiệc mãn vỹ đông hai người đã đấu rượu với nhau và cô bị bất tỉnh, ai cx say khướt nên dành để  nam chính cõng vềtrong tình trạng say rượu. Cô quyết tâm cảm ơn cho đại giáo vì từng cuu cô thoắt chết và cõng cô về.  Nam chính thực sự cảm thấy rất phiền phức, nên khi cô đến 'báo ân' ......... nhiều lần cản trở nhưng không được chàng ra một hiện pháp cuối cùng:

 Vậy......hay cô  bán thân trả nợ cho ta đi!!

 Vốn chỉ có ý định là sẽ nhanh chóng "tiễn" cô đi, ai ngờ cô đồng ý nhanh đến bị mức vượt quá dự tính của hắn. Nhưng mặt khác trái với suy nghĩ của  Cô là ở bên người mình yêu, bên ma tộc  sau khi biết chuyện đã lấy cớ đó để hãm hại Thiên tộc, Vân Môn và cả nam chính hòng thống trị cả thiên hạ,Gây ra bao rắc rối. Theo tục lệ xưa hai người cưới nhau phải lấy tính vật trao cho nhau,  Thiên Kỳ tặng cho nam chính 1 chiếc nhẫn có 102 ở Ma tộc  còn cô là một đôi bông tai, chúng là đồ cặp,còn hắn, thì cho cô gì chứ là kim đoạn tình nghe tên thôi cũng biết tác dụng của nó rồi, nhưng có tác dụng phụ , sau này các bạn sẽ biết..... Thiên Kỳ thì luôn tìm cách lấy lòng của Kinh Tu, ngoạn ngoãn và "tán " hết mực , trong khi đó nam chính chẳng chú y gì đến cô vì dù gì cô cũng là công chưua của Ma Tộc nên chàng luôn giữ khoảng cách lúc nào lỡ làm việc tốt với cô cũng viện cớ này nọ, một lần cô cx phải nói:  Ta biết rồi, ta biết rồi, Chàng không cần nói nữa, ta biết là chàng  làm là có lý do riêng , không phải là yếu ta hãy thik ta, câu đó làm cho nam chinh của chúng ta "tỉnh" phần nào......

Thời gian cứ vậy trôi qua, cây cổ thụ cũng phải nở hoa, hắn đã yêu nàng......

Biến cố gì đã sảy ra, và Tại sao vẫn ngược, vẫn là là HE ????????? Chờ đi rồi sẽ rõ.

 Chuyện này không đơn giản như các bạn nghĩ đâu. 

Còn một couple phụ rất dễ thương thì mình không thể tiết lộ, thứ nhất thì chuyện về cặp phụ mình vẫn đang suy nghĩNhưng hứa hen cặp này sẽ mang nhiều tiếng cười, Có khả năng nổi hơn cặp chín, Mình vẫn chưa rõ là se hay he  nên các bạn chú Yê theo dõi nha. Tới đây thôi.....

                                                     HẾT

 

Quảng cáo

Luợt xem: 398.
Lượt bình chọn: 0.

Sinh năm 2005 giới tính nữ học tại trường Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng tỉnh Phú Yên

Sắp xếp bình luận theo

95 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. lời thoại các nv lộn xộn hết rồi! em nên chỉnh sửa lại tên người nói đi, nhất là mấy câu không có tên người nói! anh đọc dc 1/3 chả hiểu ai nói với ai đâu!

  2. Các bn cho mị ý kiến nha, vì mình k kịp viết ra giấy nên đành phải lộn xộn như vậy và mình cũng xin Thông báo đặc biệt là khoảng 2,3 chương nữa sẽ có một cái wedding cho ấm lòng mọi người nha. Cảm ơn đã ủng hộ truyện mình dù thời gian ra rất lâu, mình rất cảm ơn.

  3. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác nào!

Một khu phố nhỏ,nơi có nhiều những con đường chật hẹp,khuất vào trong một hẻm là ngôi nhà mà Hạ Lan ...

Chẳng ai bảo Biển nhỏ bé cả. Nào, ai dám bảo Biển nhỏ đấy, Biển sẽ dâng sóng lên cao ngất, và thế là...

Trên chiếc giừơng màu đen nhạt ở giữa phòng, có một cô gái mang vẻ đẹp ác quỷ đang ngủ. Dù đang ngủ ...

Khi vào phòng dự định tiếp tục tiến nhập tu luyên bỗng nhiên có tiếng gõ cửa"cốc cốc" -Mẹ vào đi ...