Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 2: Bắt đầu

Quảng cáo

Bạn cần có sự chuẩn bị sẵn về tâm lý.

 Nhân vật chính của câu chuyện, không, kì thực người đàn ông này không thể được xem là nhân vật chính. Nguyên do bởi, trong câu chuyện này tổng cộng có cả mấy nhân vật chính xuất hiện, tôi không phân biệt được trong số những người này rốt cuộc ai là người quan trọng hơn. Có lẽ họ đều là nhân vật chính. Tóm lại, đây là một câu chuyện đặc biệt. Tôi chỉ có thể kể lại theo trình tự xuất hiện của các nhân vật.

 

  Có hai cha con nhà nọ. Người cha tên là Hạ Lam, người con trai tên là Hạ Thanh. Nguồn gốc cái tên của cậu con trai và hy vọng được gửi gắm trong đó được thể hiện quá rất rõ. Người cha Hạ Lam đã 46 tuổi. Còn Hạ Thanh con trai ông mới chỉ có 6 tuổi. Đứa bé này là một thiên thần, tôi dám cá rằng thằng bé là đứa thông minh, đáng yêu, có cảm tình nhất trong những bé trai từng gặp. Không phải là một trong mà là duy nhất, chỉ ít đối với vợ chồng Hạ Lam thì hoàn toàn là vậy.

  Hạ Lam không phải người tầm thường. Anh ta là tổng giám đốc của một tập đoàn có giá trị lên tới hàng tỉ được đặt theo tên anh. Còn về việc làm cách nào mà anh ta trở nên giàu có thì không phải là điển chính của câu chuyện ta đang nói đến. Tôi chỉ có thể cho bạn biết đó là người đàn ông may mắn, gặp hung hóa lành. Trong 40 năm đầu cuộc đời, chỉ có một thứ là nỗi day dứt, và cũng là nỗi hối tiếc duy nhất trong lòng anh.

   Anh được bác sĩ chẩn đoán mắc phải căn bệnh không có tinh trùng nguyên phát hiếm gặp, đây là một dạng khiếm khuyết bẩm sinh không thể chữa trị của vô sinh 

Quảng cáo

Luợt xem: 210.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

...Rồi....đúng rồi, mấy con cờ hó hôm bữa đây mà, đầu đội đống shit, thân toàn dao găm cộng với hình...

Hôm nay là một ngày mưa rơi tầm tả, trên con đường lấm tấm bùn đất , cô- Khuynh Lan trong bộ đồng ph...

Đây là chương đầu mình viết mong mọi người thông cảm.❤️❤️❤️❤️ ******** - Mộc Linh, chúng ta ch...

Cũng như hai công việc trước Bối Lạc vẫn chọn thiết kế đồ họa vì đó là chuyên ngành cô học. Lần này ...