Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Nhật ký cấp 3 bạn hay thù

Nhật ký cấp 3 bạn hay thù
Thông tin truyện
Tác giả:
Nguồn:

Tự sáng tác

Độ dài:

Truyện ngắn

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

8.430

Số chương:

5

Luợt bình chọn:

1

Luợt theo dõi:

0

Thẻ:

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Như đã hứa vs ae trên nhóm tôi sẽ up vào tuần sau nhưng vì tuần sau có bài kiểm tra đột xuất sợ tôi ko có tg ngồi viết nên tuần này tôi sẽ đăng bù. Giới thiệu sơ qua các nhân vật chính chút nhé.
Nhân vật tôi: Nguyễn thanh phong cao 1m71, da trắng, tính cách hòa đồng, dễ gần, đẹp trai, có thể nói là hot boy cấp 3,hồi nhỏ mấy thằng cùng tuổi phải ngước lên mà nhìn . Vì đánh lộn với bang phái trong trườngnên bố mẹ ép Phong phải chuyển trường tránh rắc rối.
Tác giả: tên Nguyễn Văn Dân, từng là thằng bạn thân của Phong, cao 1m68 tính cách hiền lành, ít nói mà một khi đãnói thì… nhiều thằng bảo là điên “ừ thì điên” một người mang trong mình 2 tính cách trái ngược nhau, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, thích xem amine (nghiện), game không hay chơi nhưng game gì cũng chơi thử, tài lẻ thì đầy. Hồi nhỏ đốt chuồng rơm hàng xóm bị mẹ đánh tím chân tím tay.
Con ml: Trịnh Gia Hân (tên này đã đc làm giả) cao 1m61 hiền lành, ít nói với người lạ, còn với bạn bè thì… là một cô gái có cá tính, dễ thương, khuôn mặt ưa nhìn, hòa đồng. Hồi Hân lên 7tkhi đang xem hoạt hình thì bác hàng xóm báo tin cả bố mẹ, anh trai đều bị tai nạn quađời, Hân sốc nặng rồi đc mẹ của Phong (lúc đấy bà 28t) nuôi.
Anh thư: tên thật là Lê Thị Anh Thư, cao tầm 1m62, datrắng như tuyết, mặt xinh, bề ngoài là một cô bé xinh xắn, đáng yêu trong mắt mọi người, ẩn sâu bên trong là cái tính cách khiến cho nhiều người phải khiếp sợ. Hồi nhỏ bị bố bỏ rơi, chị em Thư và mẹ phải chật vật nuôi nhau sống, rồi mẹ Thư kết hôn với một người đàn ông giàu nên chị em Thư có cuộc sống tốt hơn.
Lệpudencynhắc đến chap ) thông tin tg ko có nhiều vì hầu hết chữ khó dịch chỉ biết là một cô gái vui tính dễ gần, con nhà giàu, cũng có chút ít quan hệ, nên mn ít nhiều cũng phải lể. Còn 1 số nhân vật chính khác (góp phần làm nên câu chuyện) nhưng tác giả sẽ ko nhắc đến để tạo tính hấp dẫn bất ngờ cho truyện, truyện được chuyển thể từ một quyển nhật kí có thật có gì thắc mắc các bác, các có thể liên hệ với em fb: 0977630787

Quảng cáo

Danh sách chương

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

Một phút nông nổi nên tác phẩm này ra đời. Nó dựa hoàn toàn vào những câu chuyện có thật của mình. Tuy có hơi cường điệu về nhân vật nhưng vẫn giữ nguyên câu chuyện ở thực tế. Giống với một trang nhậ...

Cái gì nhớ được thì cứ nhớ, cần quên thì phải quên, ôm trong lòng nặng lắm ... chẳng ai đỡ ta đi hết mãi chặng đường được đâu !

tác giả: unknow nguồn: T9 Trước khi vào truyện em có đôi lời muốn nói.Truyện này có thật nhưng đã được em hư cấu nên đừng có ảo gió và đặc biệt là đừng lùng info e,không kêu chap.Và do trẻ trâu nê...

Là những mẩu truyện ngắn về những người đàn ông đã ngang qua đời mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi ^^ Chúc các bạn mọi điều tốt lành nhất trong cuộc sống....