Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 9: Valentine's Day

Quảng cáo

Hi lâu rồi không gặp các bạn khỏe không ? Còn mình thì cực khỏe luôn á , bấy lâu mình bận không viết chuyện , xin lỗi nha ! Không để các bạn chờ lâu  nữa chúng ta bắt đầu câu chuyện ha !

 Trước ngày Valentine nghĩ cho lắm vô bây giờ tôi chả có gì ngoài vài thanh chocolate để tặng cho mấy đứa bạn có tâm nhất trên thế của tôi . Lúc đầu tôi cũng định tặng cái gì đó cho thằng mà tôi thích nhưng nghĩ tới cái bản mặt của nó khi được tôi tặng chocolate thì .....  Vậy nên thay vì tặng cho nó thì tôi sẽ đưa cho con bạn thân bảy năm của tôi xử lý , nhưng không chỉ có tôi đâu mà còn nhiều đứa khác cũng có quà tặng cho crush của mình nữa . Như là , tôi con một con bạn nó là đứa mập nhất lớp và nó thích cái thằng cao nhất lớp nên nó đã mua chocolate và bỏ vô cái hộp mà nó tự làm rồi tặng cho thằng mà nó thích . Nhỏ đó gan lắm nha dám đưa trước mặt luôn á còn thằng đó mặt cứ ngơ ngơ giống như mới rớt từ trên trời xuống vậy . Còn nhỏ bạn của tôi thì mua một quyển sổ " màu hồng " làm quà Valentine , nhưng vì thằng mà nó thích là sao đỏ nên nó phải đưa cho người khác tặng giùm , hên là cô giám thị không phát hiện . Còn cô ta thì không có gì để tặng cho thằng mà cô ta thích hết , cô ta  buồn còn tôi thì cười . Đáng đời tôi đã hẹn làm chung rồi mà không chịu , nói lười quá nên bây giờ đâu   có tặng để tặng  cho thằng mà cô ta thích đâu . Tới chiều , thằng mà tôi thích được một con nhỏ lớp khác tặng nguyên hộp chocolate to đùng luôn , trong đó một bức thư ghi là :

Chúc ông Vanlentine vui vẻ 

Ký tên " Người bí ẩn "

Nói bí ẩn vậy thôi chứ trong lớp tôi ai cũng biết nó hết , mà tôi thấy tội nghiệp nó thiệt tại vì sau khi tặng mấy thằng con trai giựt rồi đem quăng vào thùng rác luôn , chắc tụi nó thấy ghen tị ấy mà . Nói chung là tôi thấy Valentine năm nay rất vui .

Quảng cáo

Luợt xem: 193.
Lượt bình chọn: 0.

Chia sẻ qua: Mã HTML Mã BBCode Share Facebook Tin nhắn Facebook Share Google+ Này tôi ngưỡng mộ bà quá - Chương Valentine's Day' />

Tôi thích ngôn tình và shoujou manga

Sắp xếp bình luận theo

4 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

List nhạc nghe kèm khi đọc (nếu muốn): - Giang Nam Điệu: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Giang-Nam-di...

Tiếng súng phát ra nhưng không phải từ súng của Baldric, cánh tay của ông đã bị bắn, máu nhỏ xuống t...

Những giây phút tưởng như rất yên bình… Hóa ra lát nữa thôi nó lại là cơn sóng cuộn dữ dội… Đờ...

Chúng ta ai đi học cung phải thi .Nhưng cuộc thi mà sợ ngang đại học là kì thi vào cấp 3 😨.khi thi h...