Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 116: Chưa phải kết cục

Quảng cáo

- Giết!

Hai đại quân lao vào nhau chém giết, hào quang đấu khí và ma pháp bay loạn xạ trong không khí, lúc này chiến tranh đã không còn phân biệt chiến trường nữa, Thánh cấp cường giả cũng nhảy vào đồ sát binh lính bình thường và khi đấu khí đã cạn kiệt thì binh lính bình thường lại ào vào giết Thánh cấp cường giả. ở một chiến trường rộng lớn hàng chục triệu người như thế này một cá nhân thật là nhỏ nhoi. Dị đại lục sinh vật chỉ có một bản năng là chém giết, khát máu điên cuồng xé tan thân thể của binh sĩ nhân loại bỏ vào bụng cung cấp năng lượng cho chúng, binh sĩ liên minh thì một ý chí kiên định bảo vệ đại lục, thà chết không lùi cũng liều mạng chém giết địch quân.

Dưới mặt đất bị nhuộm đỏ thành màu máu thì trên trời lại rơi xuống từng cơn huyết vũ. đối mặt với sinh vật thiên không của dị đại lục là một quân đoàn không quân do Franz tổ chức. Trên người mỗi ma thú đều đỡ lấy một giá ma tinh pháo. Khi hai bên chưa đụng độ thì những con ma thú đã trở thành những chiếc “cường kích” đúng nghĩa. đạn pháo điên cuồng oanh tạc vào sinh vật dị đại lục xé tan chúng ra thành muôn ngàn mảnh. Không quân của Franz cố gắng kéo dài khoảng cách duy trì hỏa lực của mình, thế nhưng những con quái vật kia không phải là đồ chơi. Từng con quái vật dài tầm hai mươi mét mọc ra đôi cánh dơi khổng lồ phun ra những đoàn hắc cầu, chỉ cần bị hắc cầu đánh trúng cơ thể liền bị ăn mòn đến khi chỉ còn lại bộ xương khô.

“Phong độn, la toàn hoàn thủ lý kiếm”.

Theo nhẫn thuật Franz phát ra, một con đường dài hai mươi mét tràn đầy quái vật ngay lập tức bị quét sạch, cung điện đã ở trước mặt hắn.

- Tứ vĩ, cho ta chakra của ngươi.

Franz hô lên một tiếng lại một cái thủ lý kiếm hiện ra trong tay hắn, nhưng lúc này nhân của nó tràn đầy dung nham nóng rực.

“Tiên thuật, dung độn, Liệt hỏa la toàn hoàn thủ lý kiếm”.

Miếng shuriken hình thành từ tiên thuật và dung độn bay đi đốt cháy mọi thứ nó lướt qua thành tro tàn, không dừng lại miếng shuriken hướng về phía cung điện mà lao thẳng đi.

“ầm”.

Shuriken như bị một bức tường vô hình chắn lại trước cửa cung điện vỡ tung tóe ra từng đám dung nham. Tòa cung điện vẫn đứng sừng sững ở đó không hề bị thương tích gì.

- Zenky, ngươi ra đây, đừng để ta phải vào tận trong ổ chó để giết ngươi.

Franz phẩn nộ hét lên. Thế nhưng tòa cung điện vẫn yên phăng phắt, chỉ có tiếng chém giết ngoài chiến trường len lõi giữa không khí. Franz cắn răng thật chặt nói.

- được lắm, vậy ta sẽ ép ngươi ra.

“Mộc độn, Hoa thụ giới hàng lâm”.

ầm, ầm.

Từ dưới mặt đất bỗng nhiên mọc lên vô số nhánh cây khổng lồ, những nhánh cây này như có linh tính lan tỏa khắp chiến trường đâm chết hàng trăm vạn dị giới sinh vật, không những thế những nhánh cây này còn nở ra hoa phóng ra khí độc, sinh vật ngưởi phải nó cơ thể liền bị tê liệt. Chỉ trong phút chốc trên chiến trường đã thiếu vắng đi năm triệu sinh linh chủ yếu là bị phấn độc giết chết.

Bỗng nhiên đại địa rung chuyển, những bàn tay bằng đá mọc lên bắt lấy những nhánh cây giữ chặt nó lại. Từ bên trong cung điện Zenky từ từ bay ra ngoài nói.

- Không ngờ ngươi lại có thể điều khiển tự nhiên. Ta thừa nhận ngươi có tư cách để đánh với ta một trận.

Franz hừ lạnh nói.

- Ta đến là để giết ngươi.

Nói rồi hắn định lao lên nhưng Zenky lại nói.

- đừng vội. Ngươi đã là người do Phara chọn thì ngươi cũng phải thay hắn trả ta món thù vạn năm trước. Ta sẽ để cả đại lục này xem niềm hi vọng của bọn hắn gục ngã dưới chân ta thế nào.

Zenky bỗng nhiên cười lên điên cuồng phất tay một cái, trên đại lục từng ngõ ngách liền hiện lên những màn hình ma pháp chiếu lấy Franz và Zenky. ở chiến tuyến vạn dặm hai quân đang giao chiến cũng phải ngừng lại trân trối nhìn lấy hai người trong màn hình.

- Minh chủ.

- Chiến thần vạn tuế.

Elena, Elissa và Leona nhìn lên phía màn hình trong mắt đầy vẽ lo âu. Ai cũng biết đây chính là giờ phút quyết định kết cục của đại lục.

- Xong chưa? Vậy thì chiến thôi.

Dứt lời Franz liền lao lên không trung, cầu đạo ngọc hóa thành hai thanh thần kiếm Nunoboko chém về phía Zenky. Chiến thần chỉ nhẹ nhàng vung tay một cái, Khai thiên phủ xuất hiện nhẹ nhàng đón thế công của Franz. Một ánh sáng tím từ thanh kiếm phát ra tản mát ra xung quanh phá hủy mọi thứ nó đi ngang qua. Nunoboko là thanh kiếm sáng tạo ra thế giới, nhưng nó cũng là thanh kiếm hủy diệt thế giới.

- Mọi người mau lui lại.

Hai bên liên quân sợ hãi vội vàng lùi ra xa khỏi chiến trường vừa rồi. CHỉ một chiêu thức, dư âm của nó đã xóa sổ hai triệu binh lính của hai bên. Zenky là thần của dị giới này, khả năng điều khiển thiên địa của hắn là vô tận. Mọi yếu tố thiên nhiên từ đất, nước, gió, lửa,… đều theo ý hắn biến hóa thành những món vũ khí tấn công lấy Franz.

“Mộc độn, Mộc long thuật”.

Bị những tia nước như hàn băng công kích đến Franz không hề dám khinh thường lập tức triệu hồi ra những con mộc long xoay quanh thay hắn đón đỡ lấy công kích của Zenky.

- đi chết đi.

Zenky gầm lên một tiếng, Khai thiên phủ tòa lực chém xuống, tuy vẻ ngoại khinh thị Franz nhưng thực ra trong lòng hắn đã đem Franz trở thành một mối hiểm họa. Khai thiên phủ phá mọi lớp phòng ngự của Franz trong chớp mắt đã chém đứt lìa người hắn.

Bụp.

- Không xong, bị lừa.

Hóa ra thân ảnh vừa rồi chỉ là một phân thân của Franz, lúc này Franz đã xuất hiện trên đầu Zenky.

“Tiên thuật, siêu bom vĩ thú thủ lý kiếm”.

Lấy nòng cốt là một quả bom vĩ thú shuriken bay đến chém thẳng vào người của Zenky, dù hắn đã làm động tác tránh né thế nhưng vẫn bị shuriken chặt đứt cánh tay trái.

Tuy đánh trúng đích nhưng Franz không có cách nào vui vẻ, cánh tay trái của Zenky bằng mắt thường có thể thấy đang từ từ hồi phục. Zenky ngạo mạn nói.

- Ta là bất tử chi thân, đến Phara cũng không thể giết ta. Từ đầu trận chiến này ta đã ở thế bất bại rồi.

Franz hừ lạnh nói.

- Ngươi không phải là bất tử chi thân, chẳng qua cơ thể ngươi là nguyên tố hóa, ngươi dùng chính nguyên tố để phục chế chính mình mà thôi. để xem ngươi hồi phục được mấy lần.

“địa bộc thiên tinh”.

đất đá bay lên hình thành nên ba quả thiên thạch to lớn lơ lửng giữa không trung, theo cái phất tay của hắn, ba quả thiên thạch liền hướng Zenky lao xuống. Bên dưới mặt đất sinh linh hai đại lục vội vàng chạy đi, ai cũng biết thiên thạch rơi xuống thì kết quả sẽ như thế nào. Zenky hừ lạnh một tiếng, khai thiên phủ cũng không thèm động, dùng thân thể trực tiếp đón đỡ lấy thiên thạch.

ầm, ầm, ầm.

Ngoài dự kiến của mọi người ba quả thiên thạch xuyên thẳng qua người của Zenky đáp thẳng xuống đất, mặt đất liền rung chuyển, ngọn núi lửa gần đó phun trào ra. Thiên tai ập xuống đầu của Lion đại lục không hề thương tiếc.

- Miễn dịch vật lý công kích?

Franz cũng hoàn toàn bất ngờ, ban đầu hắn liền nghĩ đến khả năng của Zenky như Kamui, thế nhưng dưới hai con mắt đỉnh cấp của Nhẫn giới Franz liền phát hiện ra không đúng. Cơ thể của Zenky là nguyên tố hóa, chính vì vậy mà Vật lý công kích không ảnh hưởng gì đến hắn. Lúc này cánh tay của Zenky đã hồi phục. Hắn cười lạnh nói.

- Giờ đến lượt ta đánh chứ.

“Chiến thần pháp tướng”.

Một bóng ảnh khổng lồ hiện ra phía sau Zenky bỗng hóa thành thực thể giống Zenky như đúc, Zenky đứng trong pháp tướng đó, mọi động tác bên trong đều được pháp tướng diễn hóa ra uy lực thập bội.

“Mộc độn, Mộc nhân thuật”.

Mộc nhân hiện lên, mặt mày dữ tợn hung ác. Hai người khổng lồ lao vào nhau, quyền đấm cước đá bay ra từng mảnh gỗ vỡ tung. Mộc long từ vai của Mộc nhân bay ra quấn lấy pháp tướng liền bị một ngọn hỏa diễm đốt cháy.

“Mộc độn, Bố đại chi thuật”.

Bốn bàn tay phật Di Lặc từ bốn hướng mọc lên lao đến giữ lấy thân thể pháp tướng. Mộc nhân lợi dụng thời cơ liền đấm vào *****g ngực của Pháp tướng, thế nhưng một lần nữa nắm đấm lại xuyên qua, pháp tướng không hề tổn hại gì.

- Chết đi.

Zenky gầm lên một tiếng, Khai thiên phủ điều động pháp tướng một phủ chém xuống đánh bay Franz ra xa cả trăm mét va vào một ngọn núi lửa gần đó. Dung nham từ macma chảy ra bao phủ lấy đốt cháy Mộc nhân.

- Franz.

- Minh chủ.

Elena cùng binh lính hoảng sợ hô lên một tiếng. sĩ khí xuống cực kỳ thấp. Franz chính là linh hồn là niềm hi vọng cuối cùng của cả đại lục lúc này. Hắn ngã xuống đại lục xem như đi vào lịch sử.

Pháp thân từ từ di chuyển đến trước Mộc nhân đã bị đốt cháy một nửa, đôi mắt lạnh lùng kèm theo sự khinh miệt nói.

- Ta không biết vì sao Phara chọn ngươi nhưng…ngươi quá yếu. Kẻ nào mạnh, kẻ đó thắng. ở tinh cầu này, thậm chí cả vũ trụ này, thế giới của các vị Thần cũng là như vậy. Chỉ có chiến tranh, có khát máu có tham vọng mới có thể đem đến sức mạnh. Nếu năm đó bọn hắn nghe theo lời ta thì Ian đâu phải chết.

Ian là nữ thần duy nhất trong ba vị Thần. Theo câu chuyện của Phara kể từ khi Ian vẫn lạc Zenky ngày thay đổi tính nết, thậm chí hắn không còn dùng đến tên Mazunky mà Sáng chế thần và Ian hay gọi hắn. Cả tinh cầu chỉ biết hắn là Chiến thần Zenky mà thôi. Zenky gầm lên một tiếng, Khai thiên phủ một lần nữa trảm xuống. Cả đại lục đều nhắm mắt lại không dám nhìn cảnh tượng kết thúc này.

“Gâu”.

ầm.

Lúc này bất ngờ Hộ thần thú xuất hiện đón đỡ lấy một phủ này. Hộ thần thú cấp bậc cũng là Thiên thần nhưng so với Zenky vẫn còn kém quá xa, chỉ một phủ đã phá vỡ mất một lớp giáp của nó.

- đời sau của Hộ thần thú. Tuy ngươi vốn là theo sư phụ ta nhưng ngươi lại theo tên Phara làm bậy chống đối ta. Như vậy ngươi cũng chết đi.

Pháp tướng của Zenky rất mạnh mẽ, liên tục đánh vào nơi yếu hại của Lucky. Quá quen thuộc với kiếp trước của Hộ thần thú Zenky thừa biết nhước điểm của Lucky là nơi nào. Hộ thần thú vốn là sủng vật của Sáng chế thần, nhờ Sáng chế thần trở nên mạnh mẽ mà nó mới bước vào được ngưỡng cửa Thiên thần trở thành Thú thần, thế nhưng so với ba vị đệ tử của Sáng chế thần thì nó chẳng là gì cả. Giao thủ trăm chiêu, vảy giáp của Lucky đã bị tổn thương hoàn toàn. Lại một phủ nữa buông xuống Lucky bị chém trung bụng cơ thể gần như đứt lìa nằm bất động.

Zenky hơi thở dốc một hơi, dù sao cũng là cùng cấp bậc Thiên thần, tuy nói Lucky kém hắn khá xa nhưng phải tốn rất nhiều khí lực mới có thể đánh bại được nó. Zenky lại quay về phía Franz, Khai thiên phủ vung lên ý định kết liễu hắn, chấm dứt cuộc chiến này.

Bỗng nhiên Nunoboko lại một lần nữa hiện ra đón lấy Khai thiên phủ của Pháp tướng, ánh sáng tím phát ra mãnh liệt, trên thân kiếm bắt đầu hiện ra những vết rạn nứt.

Rắc.

Cuối cùng thanh thần kiếm cũng chịu không được vỡ ra thành hàng ngàn mảnh, những cũng nhờ vậy mà Franz bay ra khỏi Mộc nhân thuật.

- Ngươi không biết trong phim nhân vật phản diện chết là do nói quá nhiều sao?

Lúc nãy hắn bị thương khá nặng, may mắn Lucky xuất hiện kịp lúc kéo dài thời gian, nhờ có huyết thống của đệ nhất với khả năng hồi phục kinh người cộng thêm thuốc trị thương Franz mới có thể lao ra được. Franz nhìn Lucky nằm thoi thóp vội vàng chạy đến, tiên thuật khẽ áp lên vết thương kéo lại một tia tính mạng cho Lucky, nếu không nó đã vẫn lạc rồi.

- Ta sẽ trả thù cho ngươi Lucky.

“Tiên thuật, Thiên thủ Quan âm”.

“Susanoo”.

Một tượng quan âm nghìn tay khổng lồ ngang với Pháp tướng hiện ra, không những vậy một tầng giáp Susanoo đã bao bọc lấy bức tượng làm cho gương mặt hiền từ của quan âm chuyển sang một mặt tối dữ tợn. Nhất niệm thành ma, nhất niệm thành phật. Ma và Phật chỉ cách nhau một ranh giới mỏng manh. Pháp tướng miễn dịch vật lý công kích thế nhưng Thiên thủ quan âm mang theo chakra tự nhiên, lại có thêm Susanoo, loại miễn dịch này dĩ nhiên vô hiệu. Bên kia Zenky cũng cảm nhận được áp lực khủng bố mà thiên thủ quan âm mang lại. Pháp tướng bắt đầu diễn hóa, từng đôi cánh tay cũng mọc ra rõ ràng ý định cứng đối cứng với Franz.

- đi chết đi.

Cả hai cùng lao lên, quyền đối quyền, thiên địa biến sắc, mặt đất rung chuyển, pháp tắc thiên địa như bị đụng đến, không gian bị xé ra thành trăm ngàn lỗ hổng lộ ra không gian loạn lưu hút mọi thứ bên dưới vào.

- Chạy mau.

Binh lính bên dưới vội vàng bỏ chạy tránh thoát những hố đen tử thần. Thần và thần chiến đấu, họ chỉ là những con kiến hôi.

ầm, ầm, ầm.

Ngàn cánh tay, vạn lần giao thủ, không gian xung quanh bị phá nát sạch, hai bên vẫn không hề dừng lại, công kích liên tục vào đối phương. Năng lượng tăng lên đến cực hạn phát ra một tiếng nổ lớn, một đám mây hình nấm như bom hạt nhân mọc lên. Mọi người trên đại lục đều nín thở chờ đợi kết quả. Lần đầu tiên họ thấy được sự khủng khiếp của cấp bậc Thiên thần, thậm chí cả Thú đế cũng không sánh được một góc.

Khói bụi tản đi lộ ra hai thân thể nằm trên mặt đất, Franz thân thể còn hoàn chỉnh nhưng thương tích khắp người nằm bất độc, Zenky thì có thể gượng dậy nhưng tứ chi không hoàn chỉnh đang từ từ hồi phục lại. Hắn điên cuồng cười nói.

- Ha ha, tinh cầu này là của ta, mượn sức nó ta có vô tận sức mạnh, còn ngươi. Chỉ là một kẻ qua đường đến từ nơi khác, đấu trên sân nhà của ta ngươi chỉ có bại.

Franz không phản bác Zenky, bây giờ thân thể của hắn vô cùng không ổn, kinh mạch trong người hầu như đã bị phá nát.

“Báo động, thân thể ký chủ bị tổn thương nghiêm trọng, chakra cạn kiệt, không thể chữa trị”.

“đinh, nhận được Tiên thuật phủ xuống, hệ thống bắt đầu chữa trị cho ký chủ”.

Franz kinh ngạc nhìn đoàn chakra phủ xuống người mình, hắn biết nguồn tiên thuật này xuất phát từ đầu.

- Không được Lucky, như thế ngươi sẽ chết.

Lucky thoi thóp thở nhìn Franz trên mặt lộ ra nhân tính hóa mỉm cười nói.

- đại ca, nhiệm vụ của Hộ thần thú là phải bảo vệ chủ nhân của mình. Hi sinh vì chủ nhân đó là nhiệm vụ của ta. Hơn nữa ta sẽ không vẫn lạc, ta sẽ luân hồi, kiếp sau lại làm hộ thần thú thủ hộ cho ngươi.

Một tia Tiên thuật cuối cùng rời khỏi cơ thể Lucky, cơ thể không được Tiên thuật duy trì liền tuy bố tử vong. Thế nhưng gương mặt của Lucky rất thanh thản, hình như nó còn cười.

- Không. A

Franz đau đớn gào lên một tiếng, Tả luân nhãn bỗng nhiên biến đổi trơ thành một màu tím huyền ảo. đúng vậy, là một cặp mắt Luân hồi nhãn.

- Mọi người, mau cho thiếu gia sức mạnh.

Karla hô lên một tiếng. Tử thần cũng cận vệ đoàn, những người tập luyện nhẫn thuật liền kết nối lại với nhau tạo thành một luồng năng lượng chakra phủ xuống người Franz. Cơ thể hắn lấy tốc độ bàn thờ hòi phục làm Zenky kinh ngạc hô lên.

- Làm sao có thể, đây là sức mạnh gì làm sao có thể hồi phục nhanh hơn cả thần.

Franz khẽ chống tay đứng dậy, trong đôi mắt màu tím chỉ có sự lạnh lùng nói.

- đây là sức mạnh của sự đoàn kết. Dù ngươi là mạnh nhất Thần cũng không thể đánh bại được sự đoàn kết của cả đại lục. Thần không phải để thống trị, Thần là để hi sinh.

Franz một lần nữa lặp lại câu nói của Phara lúc hắn vẫn lạc. đôi tay hắn chậm rãi kết ấn.

“Thần đạo môn thập ấn phong”.

Mười tòa thần đạo môn màu đỏ thẩm từ trên trời rơi xuống chặn lấy mọi bộ vị của Zenky cố định hắn lại đó, đồng thời cũng ngăn chặn khả năng phục hồi của hắn. Franz lại tiếp tục kết ấn, gương mặt hắn đầy vẻ nhớ nhung, trong đầu hắn hiện ra hình ảnh của Elena, Athena, Elissa kể cả đứa con chưa chào đời của hắn nữa.

“Phong ấn thuật. Thi quỷ phong tận”.

ầm.

Franz triệu hồi ra Tử thần, Tử thần cầm lấy con dao trên miệng rạch bụng mình ra trói lấy một mảnh linh hồn của Franz.

- Thiếu gia, không được, thi triển nhẫn thuật này ngài sẽ chết.

Tử thần mọi người gào lên. Bọn họ đương nhiên biết sự đáng sợ của loại nhẫn thuật này, có thể phong ấn mọi đối thủ nhưng trả giá chính là mạng sống của người thi triển. Linh hồn họ bị nhốt vào Tử thần vĩnh viễn không được siêu sinh.

Franz nhìn về hướng Tây, phía xa đó chính là Vạn dặm chiến tuyến, nơi đó có Elena, xa hơn nữa là Bridge có Elissa, Athena và cả đứa con sắp ra đời. Elena nhìn vào màn hình, cô biết Franz đang nhìn cô. Nước mắt khẽ chảy xuống, cô biết hắn đã quyết định gì.

- Elena, Elissa, anh xin lỗi, hãy chăm sóc con thật tốt. Anh yêu em.

Như một lời trăn trối cuối cùng Franz khẽ nở ra một nụ cười sáng lạn hơn bao giờ hết, hắn hi sinh nhưng có thể đổi lấy cho vợ con hắn một thế giới bình yên. Làm được điều đó hắn đã mãn nguyện rồi.

“đinh, mục tiêu đã khóa, kích hoạt thi quỷ phong tận?”

Hệ thống hiện ra thông báo Franz lựa chọn xác nhận.

“Phong ấn”.

Tay tử thần mang theo chuỗi hạt in đầy phạn văn đâm xuyên thân thể Franz và Zenky. Hắn mỉm cười nói.

- Nếu ta không thể giết được ngươi thì hãy cùng nhau chết đi.

- Không.

Tử thần thu tay lại hút lấy linh hồn của hai người vào trong bụng. Thần thể Franz đổ ập xuống.

- Franz.

- Thiếu gia.

- Minh chủ.

Cả đại lục đều gọi tên hắn, người hi sinh tính mạng của mình để đổi lấy hòa bình cho đại lục.

Quảng cáo

Luợt xem: 1.778.
Lượt bình chọn: 0.

iem mới tập sáng tác truyện với edit vài bộ truyện sưu tập được mong mọi người ủng hộ =)))
iem vẫn còn đang vừa đi học vừa làm pass time nên rất ít free time nên ra chap thất thường xin mọi người thông cảm
truyện iem viết và edit còn sai sót mong mọi người chỉ bảo, nhưng xin đừng ném đá ạ
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!!
Nhìn lên thì chẳng bằng ai nhìn xuống chảng có ai bằng mình, để quá khứ sau lưng và tiếp tục bước đi không quan tâm những gì mình nghe chỉ cần nghe trái tim của mình

Sắp xếp bình luận theo

11 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. Bạn sáng tác tiêp phần truyện Hệ thống nhẫn giả ví dụ như bạn sáng tác thêm chap 120,121... của Hệ thống nhẫn giả

    • oh nếu bạn yêu cầu như vậy thì mình sẽ xem xét viết tiếp phần 2. Nhưng để mình hỏi ý kiến tác giả của bộ truyện này đã. Nếu tác giả đồng ý thì mình sẽ viết không thì mình sẽ không viết đâu vì vi phạm bản quyền. wink wink

  2. Truyện này của tôi và nó không phải là truyện tàu nên không thể xếp thành truyện dịch được sleep

  3. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác nào!

Sau khi lên kế hoạch cụ thể, Quỳnh bắt đầu thực hiện. Ba ngày đầu tiên: Quỳnh dành thời gian theo d...

Năm đó (Vụ án biến thái ăn thịt người ‘hoa tươi’) Tầm mắt của anh tối đen, không một tia sáng. An...

Đêm... Là một khối không gian yên tĩnh, nhuốm màu nguy hiểm và huyền bí. Từng ánh sao trời đua nh...

HELLO, CÁC BẠN BÂY GIỜ MÌNH SẼ BẮT ĐẦU NHÉ NỘI DUNG SẼ KHÁC MỘT CHÚT MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM ...