Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Sự kiện

SỰ KIỆN Đặt biệt
Sự kiện tết khỉ

Để có một Tự Truyện mạnh mẽ hơn trong tương lai thì yếu tố quan trọng nhất vẫn luôn là các bạn TG, những nhân tố đi đầu trong cộng đồng. Event này nhằm mục đích nâng cao chất lượng truyện trong tương lai. Để những TG tâm huyết có cơ hội nhận xét cũng như khen ngợi lẫn nhau, phát triển ưu điểm và sửa chữa khuyết điểm,...

Xem thêm chi tiết
Hệ thống huy chương

Phần thưởng dành cho những tác giả được đọc giả yêu mến và bình chọn. Ngoài nhận được huy chương, tác giả còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo.

Xem thêm huy chương
Bút chì ngắn

Event truyện ngắn đặc biệt dành cho những tác giả chuyên trị thể loại này. Đặc biệt là một phần quà tặng của một hoạ sĩ xin được phép ẩn danh.

Xem thêm
Khủng long sưu tầm

Hệ thống cấp độ dành tặng cho những sưu tầm viên có nhiều cống hiến cho đọc giả. Cấp bậc sẽ được tính theo lượt xem trên toàn bộ truyện của sưu tầm viên đó.

Xem thêm
Cấp bậc khủng long

Hệ thống cấp độ dành tặng cho những tác giả có nhiều cống hiến cho đọc giả. Cấp bậc sẽ được tính theo lượt xem trên toàn bộ truyện của tác giả đó.

Xem thêm khủng long
Khủng long dịch giả

Hệ thống cấp độ dành tặng cho những dịch giả thông thạo mọi ngôn ngữ. Cấp bậc được tính theo lượt xem trên toàn bộ các truyện mà dịch giả đó đã dịch.

Xem thêm khủng long
Khủng long soi mói

Hệ thống cấp độ dành tặng cho tất cả các thành viên thường xuyên bình luận truyện. Cấp bậc được tính theo lượt bình chọn trên toàn bộ các bình luận của thành viên đó.

Xem thêm khủng long
Halloween 2015

Sự kiện dành riêng cho các tác giả chuyên trị mảng kinh dị, tâm hinh, ma cỏ. Cơ hội sở hữu 1 huy chương thật phong cách nhé.

Xem thêm
GIÁNG SINH & NĂM MỚI

Event cuối cùng của năm 2015, cũng là lúc các bạn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, giây phút ấm áp, những chuyện tình đẹp đêm noel. ký ức về những mùa giáng sinh và chào đón năm mới, nỗi cô đơn lạnh lẽo đêm noel hoặc đêm giao thừa. Hãy chia sẻ với Tự Truyện và mọi người thông qua EVENT Giáng Sinh & Năm Mới lần này.

Xem thêm
SỰ KIỆN ĐỊNH KỲ

Top 5 tác giả tháng

Giành lấy huy chương đầu tiên của tự truyện. Đeo huy chương, thêm tính năng.

Từ:1/8/2015 - Đến:31/8/2015

Lên đầu