Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 10: Rắc rối ở cổng trường(2)

Quảng cáo

Con nhỏ Lan(santi) cố tỏ ra thánh thiện dùng ánh mắt như ban ân huệ cho nó. Nó nhàn nhạt đưa đôi mắt màu đỏ lạnh lẽo nhìn về phía ba ả, làm cho ba ả rùng mình nhưng vẫn cố gượng. Đôi môi hồng đào căng mọng khẽ nhếch lên, gật gật đầu như hiểu ra chân lý nó lên tiếng:

- Xin lỗi?

- Đúng vậy chỉ cần mày cúi đầu xin lỗi tụi tao.....nó cắt ngang lời con nhỏ Linh bằng hai chữ ngắn gọn:

- Nực cười! Sau lời nói này mặt ả(Linh) tối sầm lại tay nắm chặt, mọi người lạnh sống lưng không rét mà run, Trang đưa tay hướng về phía nó và....."chát" một cái tát giáng xuống nhưng.....

- Sao mày giám tát tao hả? Vâng người ăn cái tát đó là mika(Trang) và chủ nhân cú đánh đẹp mắt này là cô.

- Tôi thích! Nhỏ cười thích thú trước câu trả lời bá đạo của cô. Ả santi tức điên lao lên tính đánh cô thì lại......"chát" ả là người hứng cái tát đó từ nhỏ.

- sao thấy chị hiền rồi tính bắt nạt à! Nhỏ đưa ánh mắt khiêu khích nhìn về phía các ả.

Tất cả học sinh trong trường mắt chữ a mồm chữ ô nhìn về phía tụi nó. Một số sợ hãi cầu nguyện cho tụi nó, còn một số thì thấy mát lòng vì trước giờ chướng mắt các ả nhưng không giám làm gì. Ả Linh giả vờ khóc lóc chạy tới chỗ bọn hắn.

- Anh Phong! Anh xem tụi nó là học sinh mới mà giám hỗn với tụi em kìa, anh phải làm chủ cho bọn em mới được. Ả dựa vào vai anh khóc lóc.

Bọn hắn vẫn đứng đó đưa đôi mắt thú vị nhìn về phía bọn nó. Bình thường tụi hắn sẽ không ở lại xem mấy việc nhạt nhẽo này nhưng hôm nay, lại đứng lại như xem trò vui. Hắn đưa đôi mắt nhìn nó, cô gái có mái tóc màu bạch kim buộc gọn đằng sau, mặc đồng phục trường,ngũ quan tinh tế điều đặc biệt anh chú ý tới nó là đôi mắt màu đỏ máu, không rạo rực như màu đỏ của nó mà lạnh lẽo, không một tia cảm xúc. Trong mắt hắn hiện lên vài tia hứng thú môi bất giác cong lên một đường uỷ dị.

Anh nãy giờ không rời mắt khỏi cô. Cô mang phong thái điềm đạm(họ đều mặc đồng phục trường) ung dung. Đôi mắt màu nâu không vương bụi trần, mái tóc vàng kim xoã thướt tha bắt mắt. Cậu thì đang mải mê say đắm  nụ cười của nhỏ, đôi mắt tím huyền ảo long lanh, mái tóc ánh tím buộc đuôi ngựa trông rất năng động. Ba anh không hẹn cùng suy nghĩ" em là ai?? Thật đặc biệt!"

Tg: chương sau em sẽ giới thiệu nhân vật mới và đồng phục trường nha!

Quảng cáo

Luợt xem: 237.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

Mưa ... Xối Xả ... Dương An Thy chân trần , mặc chiếc váy trắng , chạy nhanh trên mặt đươ...

Nếu có 1 ngày… Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó♪♫ Thì cậu hãy nhớ♡ Tớ từng thật lòng yêu cậu.♡ ...

Up giờ này chắc đâu ai thèm đọc nhỉ ***** *Phần 16: Nụ hôn động trời Mẹ tôi bắt đầu r...

Lúc tôi đang dọn bàn, tôi đã vô tình thấy một thứ, "Giấy báo nhập học” Cô chủ... Cô chủ học lớp 10....