Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 9: Rắc rối ở cổng trường

Quảng cáo

Ba cô nàng nhà mình quay lại thì nhìn thấy có hơn 10 đứa con gái ăn mặc lèo loẹt thiếu vải, chát cả kí phấn, ba con nhỏ đầu đàn thì đang ve vẫn bọn hắn. Một con nhỏ tóc mào gà lên tiếng, nó nhíu mày rồi quay gót đi tiếp cô và nhỏ thấy vậy cũng chạy theo. Nhưng ba con nhỏ kia tỏ ý tức giận kêu bọn đằng sau kêu bọn nó ở lại. 

- có chuyện gì sao. Nhỏ nhíu mày hỏi, còn cô thì như chẳng quan tâm nhàn nhạt gương mắt nhìn người trước mặt mình, còn nó thì còn chẳng thèm dừng lại mà vẫn bước đi thản nhiên như chẳng liên quan tới mình.

Nhìn chiếc xe và phong thái của cô và nhỏ họ đương nhiên đoán ra họ không tầm thường nên không giám làm liều mà đụng vào hai cô, nó thì chỉ đi một chiếc xe đạp nên đương nhiên họ sẽ gây sự với nó rồi, ba con nhỏ đầu đàn chạy ra chặn đường nó. Nhưng hành động của nó thì làm tất cả mọi người bất ngờ, chỉ là một con nhỏ nghèo nàn mà chảnh dữ, một số người còn thở dài ngao ngán tiếc thương suy nghĩ "đẹp thật nhưng lại đụng phải chị đại thôi xong đời". Nhưng họ nào biết sắp có chuyện vui xảy ra chứ.

- Sao muốn gì đây? Thấy con nhỏ đầu đàn(Linh) đứng chặn đường nó nhỏ bực dọc lên tiếng, nó đưa tay lên ý nói không cần.

- tao đang nói chuyện với mày đó! Sao mày không trả lời hả con nhỏ rách nát! Con nhỏ Trang đứng cạnh con Linh chanh chua lên tiếng.

- Nói với tôi sao? Nó đưa tay lên tháo tai nghe xuống ý như "tôi nãy giờ không nghe gì hết". Nhỏ nhìn thấy hành động này thì nở một nụ cười tỏa nắng hớp, hồn nam sinh và làm lệch nhịp tim của ai đó, cô thì chỉ nhếch mép một cái rồi nhìn họ như nhìn lũ người xấu số. Tất cả hành động này,làm mấy má kia tức đến muốn giết chết nó luôn nhưng không muốn mất hình tượng nên vẫn cố nặn ra nụ cười gượng gạo nhất có thể.

- thôi nó là học sinh mới không hiểu chuyện, mày chỉ cần xin lỗi chị Linh tụi tao sẽ bỏ qua cho!

Quảng cáo

Luợt xem: 121.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

Đông San! Chính là Đông San. Không ngờ thằng nhóc này còn bản lĩnh gọi tôi một tiếng tỷ tỷ, đ...

Tác Giả : Hoàng Tuyền +++(Thuộc bản quyền team DAEVA)+++ Lời đầu : Đây là câu truyện được xâ...

" Chúng ta chia tay đi em! " Đây là tin nhắn đầu tiên mà Dương Thanh nhận được khi vừa mới đăng n...

Đây là câu chuyện của hai cô gái đến với nhau Kim và Hồng là hai cô gái có tính cách khác nhau. ...