Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 8: Đi học

Quảng cáo

Sáng ngày hôm sau, cô đang có công việc vĩ đại là đánh thức con heo lười là nhỏ thức dậy. Cô làm đủ mọi cánh nhỏ vẫn không có chút động tĩnh. Vậy mà chỉ một câu nói nhạt nhẽo của nó làm nhỏ bừng tỉnh ba chân bốn cẳng chạy vào nhà vệ sinh.

- 5 phút chậm hơn tự biết hậu quả!

- 4:59 giây phù vừa kịp mình không xuống trễ nha. Nhỏ chạy xuống với bộ dạng vội vội vàng vàng cứ như chậm một giây sẽ có người chết không bằng( tg: haizz... Cho chừa cái tội!!!- nhỏ: con kia mày rảnh lắm ak, nói nghe tao tội gì nè?" Cố nặn ra nụ cười thân thiện nhất có thể"- tg: dạ thưa chị em lui trước" xách dép chạy"- nhỏ: con kia mày còn chưa nói tao tội hì mà!!- tg: ngủ nướng đó má em có ghi lộn chỉ số IQ của chị không nhỉ?- nhỏ: "mặt đằng đằng sát khí hận không thể bóp chết tui hihi!!"

- Đi. Nó lười biếng buông một câu làm nhỏ mếu máo.

- Đi đâu? Mình còn chưa ăn sáng mà!

- Đị học chứ đi đâu, tới đó rồi ăn. Cô lên tiếng rồi một tay kéo con bạn lật đật đi theo nó. Vào tới nhà xe cô và nhỏ được một phe kinh ngạc khi thấy nó đi xe đạp. Nhưng nó kêu hai người cứ như bình thường nó sẽ dấu thân phận. Hai người gật gù vác chiếc xe thể thao màu đỏ yêu quý chỉ có ba chiếc trên thế giới đều ở trong gara của nó. Vì đi xe hơi lên cô và nhỏ đến trước nó, tới nơi cô và nhỏ lại được thêm một phen hú hồn nữa. Trước mắt hai cô là cảnh cổng trường chặt cứng, họ đang chào đón ba người con trai. Hai cô nhấn còi inh ỏi làm bọn hắn và toàn trường nhíu mày nhìn qua cùng tiếng bàn tán xôn xao:

Hs a: họ là ai vậy???

Hs b: siêu xe đó mày?? Không biết là ai nữa?

Hs c: chảnh quá mày!!

............

Cô và nhỏ bước xuống xe lại làm lên một phen sững sờ cho mọi người vì vẻ đẹp của họ. Chưa kịp hoàn hồn lại một tiên nữ xuất hiện. Bọn con trai( trừ bọn hắn) ánh mắt trái tim nhìn về hướng ba cô, bọn con gái thì sững sờ, ghen tị... Họ còn có cả ánh mắt khinh thường khi nhìn thấy nó đi xe đạp.

- ê! Học sinh mới đẹp giữ bây

- ừ! Đúng là đẹp thiệt

- có đẹp bằng nữ thần thì tụi con linh cũng dập thành hoa héo à!

- mày im đi! Trời ơi thiên thần là có thật nhìn kìa mái tóc của cô ấy( mắt đắm đuối nhìn nó)

- hứ! Chỉ là một con nhỏ nghèo nàn có j hay ho chứ!

..................( em xin phép cắt đoạn này)

Còn về ba con người kia dửng dưng bước đi như không phải chuyện của mình, lướt qua ba anh một cách thản nhiên làm ba anh nghĩ vẻ đẹp của mình bị giảm rồi ào hay họ không thấy!(tg: mấy ông bớt tự luyến hộ con!- all: còn không phải do mài à!- tg: ahihĐúng) nhưng đang đi thì bị tiếng gọi của ai đó khựng lại:

- dừng lại! Học sinh mới phải chào hỏi đã chứ!!( ai vậy ta!! Chờ sẽ biết)

tg: có j sơ sài mọi người chỉ bảo em nhé! Bye bye

 

Quảng cáo

Luợt xem: 164.
Lượt bình chọn: 0.

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

từ khi rời khỏi thu đô chúng tôi đã tới một thị trấn gần thủ đô và theo lời chỉ dẫn c...

Ở trong nhà, Hiểu Uyên vẫn còn khóc như mưa. Hôm sau, khi đến công ti ai ai cũng chỉ chỏ vào Hiể...