Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương Kết thúc: 2

Quảng cáo

Có ai thắc mắc tại sao Vĩ Minh Hoa lại buộc tóc hai bên không?

À thì cậu rất giống gái!
Thế thì cho thành gái luôn!
-------- Bà Trúc Hạ Lan - Mẹ cậu đã nuôi dưỡng trong mình ý tưởng như vậy!
Cậu đâu có để yên! Có áp bức có đấu tranh! 
Nhiều lần cậu đã tổ chức các cuộc nổi dậy! Nổi dậy khắp nơi ấy chứ! Nổi dậy ở phòng ngủ! Nổi dậy ở nhà bếp! Nổi dậy ở phòng khách! Nổi dậy ở nhà xí!......
 Đáng tiếc các cuộc nổi dậy đều bị dập tắt do thế lực của kẻ thù quá mạnh!!!!! Không chỉ có mẹ cậu mà cả bố cậu, chị gái cậu cũng đồng tình!!!!
Đỉnh điểm của cuộc đấu tranh diễn ra vào rạng sáng mùng 3 tết!!!! Cậu được thông báo sẽ thay chị gái thực hiện hôn ước xa lắc xa lư từ thời ông cố bà cố chết tiệt nào đó!!!! Cái gì mà thất hứa cả nhà phá sản đi ăn xin dưới gầm cầu chứ!!!!??? Ảo!!! ảo tung chảo rồi!!!!! Đây là thế kỉ 21 đó!!! Cậu đau đầu!!! Ông bà già chứa cái gì trong não vậy!!?? Nghiện tiểu thuyết rồi hả??? Cư nhiên thoải mái gả thằng con mình vô điều kiện!!! Này!!! Tôi là người nối dõi đó a!!!! Các người các người sao lại làm thế a!!! Quá khác người......... 
Cậu quyết định bỏ chạy ra ngoài.... ai dè.... vừa bước ra khỏi cửa liền bị bọn trẻ đầu xóm úp sọt!!!
Ai bảo cậu mới chuyển đến đây ngu ngơ không biết gì!!!! Ai ngờ mấy thằng rảnh truym này lại....!!!!!! A!!!! Cả cái thằng suýt thì anh hùng kia nữa!!!! 
Về nhà cậu đã tìm hiểu! Mộ Hoành Thiên! Diện mạo đẹp! Gia thế hiển hách! ...... Mà tính cách nát từ trong ra ngoài!!! Nhà giàu như thế mà để thằng con làm giặc hả hả???!!! Cái gì mà nổi danh đầu gấu nhất cái thành phố này hả ?? Cái gì trẻ không tha già không thương? Aha trẻ con bây giờ thật là! Ta hận a!!!! 
Càng sốc hơn....... khi mà kẻ thù - ông bà già lại gửi cho cậu một tối hậu thư rất xúc tích ngắn gọn....
  - " Yêu cầu chấp nhận số phận và giao nộp lì xì"
Không đợi trả lời.
Kẻ thù liền mở cửa đánh ập vào.
Đến trưa mùng 3 tết.... thành mất.... Viên tướng Vĩ Minh Hoa bại trận.... ngậm ngùi chấp nhận số phận..... Viên tướng ai oán ngước nhìn lên bầu trời xanh thẳm.... thầm nuôi dưỡng trong mình ý chí báo thù!!!!
Sau khi đầu hàng.... điều làm cậu sốc tận óc là!!! Hôn phu yêu dấu đầu gấu của cậu ........ cư nhiên... lại là...... công tử họ Mộ!
Mộ Hoành Thiên!!!!!!!!!
   " Bố, mẹ sao thế? Con là con trai mà? Nhìn đi! Giấy khai sinh ghi giới tinh nam đó! Bố mẹ gạt ai???"
   " Yên tâm đi, chuyển đến đây bố mẹ đã phải làm lại giấy tờ, tiện thể làm lại giấy tờ khai sinh cho con, sửa "Nam" thành " Nữ" có gì khó~"
   " Thế... thế đến lúc cưới rồi .... cái thân thể này nhìn cái là ra!!!!!!"

   " Để đến lúc đó rồi tính ~ Ta sắp xếp cho 2 đứa học cùng nhau rồi đây ~ Năm sau lên cấp 2 thì nhớ phải gặp bằng được cậu ta rồi... ý.... hahahahahahaha~~~"

Điên rồi!!!!!!!!!!!!! À quên chưa nói... 2 đấng sinh thành ra cậu là 2 nhà tiểu thuyết gia nổi tiếng! Mấy ông bà còn đang mong chờ tôi và hắn ta vẽ nên truyện tình gì sao! Nói trước nhé! Chẳng ra sao cả! Sẽ không phải ngôn tình! Không phải Đam mỹ luôn! Là thể loại kinh dị!!!!!!!!! KINH DỊ!!!!!
__________________________________

Trường THCS Tinh Hương bước vào một năm học mới!!!!!!
Cờ đỏ bay phấp phới đón chào lũ học sinh lớp 6 bước vào cổng trường!
Vĩ Minh Hoa ngán ngẩm.... Cứ như kiểu mình đang vào lớp 1 ý nhẩy, cậu rảo bước đi tìm lớp học của mình. đang đi thì cậu bị tay ai đó kéo giật lại.

   " Chào em gái ~"

Cậu giật mình quay ngoắt lại....... Đập vào mắt cậu là cái bản mặt mà cả đời này cậu không quên!!!! TRAI ĐẸP TRỘM CẮP!!!! TRAI ĐẸP ĐỂU CÁN! TRAI ĐẸP KHỐN NẠN!

...... Ơ mà anh ta vừa nói " Chào.... em gái?"..... Cậu nhìn lại mình.... Tóc ngang vai.... váy... à à mình bị ông bà già chuyển giới rồi còn đâu...... 
Thấy cậu đần mắt, hắn tiếp lời.
   " Anh không ngờ ở cái thời đại này mà còn hôn ước gì gì đó, nhưng mà không sao, có hôn thê dễ thương như em, anh cũng can tâm" 

Nói rồi hắn nhẹ nhàng nâng đôi bàn tay nhỏ nhắn của cậu , chậm rãi đặt cánh môi của mình lên.
Cậu mở to mắt! Sửng sốt một hồi!!!!! Quắc đờ heo!!! Đây là tiểu thuyết sến xúa 3 xu rẻ tiền đúng không???? A a!!! Theo đúng kịp bản mấy người thì tôi nên thẹn thùng đỏ mặt rồi hất tay anh ta, nói :" Đồ biến thái!" Xong rồi ôm mặt chạy đi dúng không? Xong rồi thằng kia nó sẽ cười thầm rồi nó sẽ yêu thích tính nóng nảy của tôi đúng không???
Điên hết rồi! Méo có cái phân cảnh đấy đâu nhé! Ông đây quyết cho cái thằng này ghét ông bằng được!!!
Cậu cố nặn ra một nụ cười.
   " Ây da, Em cũng không ngờ hôn phu của em lại là anh đó aaaaa~~~~ Ôi em hạnh phúc quá đi aaaa~~~ aaa~~~~" - Cậu cố ngân dài cái giọng điệu chảy nước.
Thấy hắn rùng mình một trận, cậu cười thầm! Để xem mi chịu ta được bao lâu!!!!!
Tuy nhiên hắn như thể nhìn thấy con người cậu, bình tĩnh trấn áp bản thân. 
   " Em gái à, thật ra thì anh cũng không có thích em đâu, đừng có làm cao. Đây chỉ là cuộc hôn nhân sắp đặt thôi, tôi cũng biết em không thích mà tôi cũng chẳng thích, vậy thì bây giờ đóng kịch thôi nhé?"
Cậu thở phào nhẹ nhõm...... Nếu tôi là con gái thì đây sẽ là chuyện khác! Đúng mô típ kiểu này nè : Sau đó tôi đồng ý rồi chúng ta cứ giả vờ như người yêu rồi sự việc abc xảy ra... vậy là yêu nhau đúng không? Hư cấu! Max hư cấu! Đây không phải ngôn tình ngôn lú nghe chưa! Trước hết là cứ để anh ghét tôi rồi sống chết huy hôn rồi không bao giờ gặp đã!
   " Ứ ư ư ư!!! Anh nói thế mà nghe được à! Em là em yêu anh từ cái nhìn đầu tiên rồi đó a!!!! Ứ ư ư!!!!" - Cậu hiện tại rất muốn nôn một trận.
Ai ngờ hắn cúi xuống chặn đi cái miệng nhỏ xinh của cậu bằng chính đôi môi của mình.Ghé sát tai cậu thì thầm.
   " Thôi giả nai đi"

______________ Và HE hay BE thì là phụ thuộc các bạn nhé cat Chúng ta đều có quyền tự do mơ mộng Ok? : > Ahahahahaha
______________________________________________________________END______

Quảng cáo

Luợt xem: 2.763.
Lượt bình chọn: 0.

- Nhà : https://www.wattpad.com/user/Trangso_sociu
- Phong cách? => Bựa mới là chính đạo!
- Chủ yếu viết trên wattpad cat Nên là chương mới toàn bên đó cat
- Viết vì đam mê cat cat :> thật ra vì..... quá rảnh!
- Thoải mái chuyện trò :>

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

6 người tròn xoe mắt nhìn nhau không hiểu chuyện gì. Chợt Sư Tử la lên: -Bình Nhi ở phía dưới ...

Tình yêu của Song Tử giống như một cây cung bắn đi những mũi tên không bao giờ trở lại. Những mũi tê...

Tiêu hoá được sự tình Huyền Thuyên Nhi thầm phán : Nàng- Huyền Thuyên Nhi đây đã xuyên không mợ nó r...

Mùa đông thời tiết trở nên lạnh đến thấu xương, tuyết đã phủ kín một vùng, thế mà người qua kẻ lại v...