Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Đại học là gì - F17 Voz

Đại học là gì - F17 Voz
Thông tin truyện
Tác giả:
Nguồn:

Tự sáng tác

Độ dài:

Truyện dài

Tình trạng:

Đang sáng tác

Lượt xem:

125.443

Số chương:

46

Luợt bình chọn:

2

Luợt theo dõi:

1

Thẻ:

Bình chọn truyện này

Hãy đăng nhập để bình chọn.

Tóm tắt nội dung truyện

Lịch ra chap em post ở đây nhe cả nhà: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013080046954

Nếu chưa là sinh viên đại học, hãy đọc thử, một môi trường rất khác, thanh xuân của rất nhiều người.

Nếu là sinh viên, chúc mừng bạn, những gì tôi viết đây có lẽ bạn là người hiểu nhất.

Và những người đã bước qua, đọc chậm thôi, trong những nhân vật của tôi, bạn thấy bạn là ai?

Cảm hứng từ câu chuyện của tôi, 5 năm đại học, mạch truyện chính là những gì tôi trải qua, tất nhiên là sẽ có những chi tiết thêm thắt cường điệu, nhưng bạn sẽ thấy nó rất thật, rất gần gũi, hãy tìm ra bạn trong câu chuyện này…

18 tuổi, lứa tuổi bắt đầu cho những ước mơ và hoài bão. Bỏ lại sau những kỉ niệm cấp 3 mộng mơ, để sau này lớn lên nó mới hiểu rằng, thời gian ấy là đẹp nhất mà có lẽ sau này không thể nào tìm lại được, như bong bóng xà phòng đẹp trong khoảng khắc rồi vỡ tan.

Tháng 7, trời lại mang đến những cơn mưa, nó thích mưa, cũng như bây giờ nó đang ngồi tại vị trí quen thuộc tại quán café của bà chị gái, một góc khuất gần cửa sổ, vừa đủ nhìn mưa, cảm nhận cái không khí tuyệt vời của thiên nhiên, và đủ để quan sát toàn bộ quán. Nhưng hôm nay không như mọi hôm, nó không ngồi một mình.

– Anh nghĩ gì mà làm như vậy? Anh không nghĩ cho tương lai của mình à?. Mặc kệ T, nó vẫn nhắm mắt, lại nghĩ về tất cả mọi thứ.

Khẽ nhấp một ngụm cafe sữa, nó thật sự thích mùi vị này, béo và đắng, cũng như nó hiểu nó thật sự yêu em, cô gái Xử Nữ tháng 10. Nhìn thẳng vào mắt em, nó trả lời theo cách của một thằng con trai 18 tuổi vô tư lự:

– Anh nghĩ không sao đâu em, anh thấy nó là lựa chọn phù hợp với anh. Dù xa nhau nhưng anh tin thời gian đó là thử thách, anh tin mọi chuyện sẽ qua….

Ngày hôm đó nó đã nói rất nhiều nó trấn an em, vì có lẽ là xa nhau, mỗi người một nơi, vì lựa chọn của nó khác rất nhiều người trong đó có em, phần lớn bạn bè nó đều đổ xô về cái thành phố mà ai cũng biết là cái thành phố nào đấy, còn nó thì không. Năm đó nó đậu 2 trường đại học, nhưng lựa chọn của nó không phải là cùng một nơi với em. Nó lựa chọn vì sở thích, vì gợi ý của gia đình, 5 năm sau, khi viết những dòng này, khi đã sắp ra trường, thật sự nó cảm ơn nó năm 18 tuổi, nó không hối hận.

Bỏ lại sau những kỉ niệm cấp 3 mộng mơ, để sau này lớn lên nó mới hiểu rằng, thời gian ấy là đẹp nhất mà có lẽ sau này không thể nào tìm lại được, như bong bóng xà phòng đẹp trong khoảng khắc rồi vỡ tan.

Quảng cáo

Danh sách chương

( Tác giả không chịu chia sẻ :p )

Quảng cáo

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác cùng thể loại nào!

Những kí ức, những câu chuyện diễn ra, những cảm nhận hay có khi chỉ là một suy nghĩ thoáng qua với nơi tôi gắn bó hơn 20 năm qua. Đó là cuộc sống thường ngày, là những hành động ngốc nghếch và những ...

Tình hình là e đang say nắng nhỏ bạn cùng lớp nên bác nào cao tay hiến kế giúp e với ^^