Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 2: học sinh mới

Quảng cáo

Nào bạn lớp trưởng đâu rồi nhỉ ? giới thiệu cho bạn biết về  lớp mình đi .. Cả lớp hướng hết ánh mắt nhìn tôi :

Ờ ............thì .......ch.......ào .............bạn.........! Mình .............tên  ........... là .....Lương .........noãn.......noãn. Chào mừng bạn đến lớp 9A1 (nói xong tôi ngồi phắt xuống ghế )

- Chào . Tôi là Dương ( hắn lạnh lùng đáp , đã thế nói năng thì rõ cộc lốc ) Tôi tự hỏi , cậu ta đẹp trai , công tử con nhà giàu tại sao phải kiêu đến thế nhỉ ? 

- Này bạn kia !Bạn chỉ mới là 1 thành viên mới của lớp này . Bạn cần chấn chỉnh lại cái vẻ khinh người đi . Mà bạn cũng có phải siêu sao gì đâu ? Bạn cần tôn trọng người khác hơn nhé ! ( Tôi tức giận ''nói cho hắn một tràng dài rằng dặc mấy cây số )

- À ,các em thông cảm cho bạn ấy nha . Chắc bạn ấy vừa vào lớp nên còn ngại ngùng mà. Ấy vậy mà cái tên kia vẫn trơ tráo nhìn tôi với bản mặt ngang thấy phát ghét . Lúc đó tôi chỉ muốn cho hắn  xơi nguyên chiếc '' BÁNH MÌ '' dưới chân tôi cho rồi.

- Nào Dương ! Để cho em sớm làm quen với lớp thì bây giờ cô sẽ xếp chỗ ngồi cho em nha ! Cả lớp xôn xao tranh cãi có đứa thì '' Em thưa cô , cô để bạn ấy ngồi với em đi ạ '' . Đứa thì '' Em ạ '' rồi thì '' Chỗ này còn trống thưa cô  ''.............Và chỉ riêng mình tôi , tôi vẫn dở sách ra học bình thường  . Tôi vẫn không thèm để ý cô giáo đang nhìn mình mỉm cười 

- Dương ! em ngồi chỗ kia ( cô giáo chỉ vào chỗ trống bên cạnh tôi )

- Em thưa cô , tại sao bạn ý lại có thể ngồi đây được ạ ( tôi vội vàng thanh minh )

- Dương ,em thấy thế nào ?

- Dạ ! em sẽ ngồi chỗ đó ạ  ( hắn đáp rồi nhếch mép cười , nụ cười trông rất giống ai kia ) cùng với lúc đó là tiếng nói của cô giáo :

- Ngồi chỗ đó là tốt nhất cho Dương đấy . Lớp trưởng sẽ bảo ban bạn ấy và giới thiệu bạn ấy biết rõ hơn về lớp mình , có phải không ?

Cả lớp đều tiếc nuối vì anh chàng '' hot boy '' này được ngồi cạnh tôi . Hàng ngàn ánh mắt tuyệt vọng , nghen tị đều dành   riêng tôi  

- Cậu có sợ nếu ngồi cạnh mình cậu sẽ không lành lặn khi trở về không ? ( tôi mỉm cười nhưng cái nguồn gốc của cái cười đó là cười đểu ) .Hắn nói với giọng thách thức :

- Về luyện thêm đi !!

- Hứ (tôi xỏ ngay một câu ) !! Trời đất ! Không ngờ hôm qua ông thầy bói  xem cho mình lại chuẩn đến thế . Ông ấy bảo hôm nay mình xui xẻo , bị ngay 2 con CHÓ lạ hoắc cắn . ẸC ! nghe thấy mà mình cảm thấy thương thân mình quá đi mất ( hắn đùng đùng nổi giận ; đôi mắt nảy lửa nhìn tôi không thương tiếc ) :

- Cậu có biết tôi ghét nhất loại đàn bà như nào không ? ( Hắn đay nghiến hai hàm răng nói với tôi  ): )

- Mặc xác cậu mà này , tại sao tôi lại thương cho hai hàm răng hiền hòa  kia  bị chủ của nó bắt  đánh nhau thế nhỉ . Nếu là tôi , tôi đã chống lại rồi cắn vô lưỡi hắn  cho hắn  chết luôn cho rảnh nợ ( tôi tự tin dõng dạc nói ,mặc cho bao ánh mắt căm phẫn nhìn về phía  tôi , nhất là hắn )

- Này con nhỏ kia ! Đùa thì đùa vừa phải thôi nha !! Tôi ghét nhất loại đàn bà như cô đấy ! ( hắn thét lên như bò giống khiến không khí cả lớp trở nên nhốn nháo ) . giáo viên đang viên đang viết bài trên bản vội quay xuống .

- Lương  , dương . Hai em đang làm ảnh hưởng đến tiết học này của lớp chúng ta đấy 

- nếu không phải là tôi và hắn mà là người khác thì đã bị đuổi đứng  ra ngoài cửa lớp rồi . Bởi vì tôi là ''' con cưng '' của lớp mà  , với lại tên dương kia cũng là quý tử con nhà vừa mới nhập lớp ...........Cô giáo vẫn đưa ánh về phía tôi và dương :

- Dạ ...........th......ưa ............cô ........ em ....em (tôi lắp ba lắp bắp )

-- Thôi em ngồi xuống đi . Lần sau đừng tái phạm nữa nhé ! ( Cô cứ y như  1 người mẹ hiền vậy . HÍ HÍ )

- Tôi vẫn chưa thể  quên được câu nói của tên khốn '' Dương '' kia . Hắn nói ghét loại đàn bà như tôi ư ?? Ha Ha , tôi liền nhớ tới lời cô giáo khen tôi :'' em thật giống cô y như đúc đấy . Không hổ danh là học sinh cưng của cô '' !!........ ( @_@ ) há há há , lại có một vụ trả thù rồi đây . Tôi đứng dậy dương dương tự đắc    tra đôi mắt nguýt tên Dương một cái rồi nói :

- Thưa cô em có ý kiến ạ ! - em nói đi -Thưa cô ....... có phải lúc trước cô khen em giống cô phải không ạ : vừa ngoan nè ,vừa dịu dàng .....bla ...... bla .( tôi '' tỉ mỉ '' diễn tả bài thuyết minh của tôi , hai con mắt không ngừng liếc tên khốn kia )

- À.......Ừ em là một lớp trưởng gương mẫu mà lại .

- Thế mà có người bảo ghét cái loại phụ nữ như em đấy ạ ! (tên khốn kia tối sầm mặt lại còn tôi vui không tả xiết ) . Cô tức tối lắm ( nhìn vẻ mặt của cô bấy giờ là biết ngay ) nhưng vẫn nói một giọng nhẹ nhàng đễ vẫn có nét của một cô  giáo :

-  mắt của người ấy chắc có vấn đề thôi em ạ . với cả cô mà biết là ai thì đừng trách cô ghê .Cô nói cho mà biết, ở cái trường này không có lớp nào '' phụ nữ''hơn lớp ta đâu (trông cô giáo như vậy mà ghê phết , chắc có ai đụng đến nỗi đau của cô , hì hì) )

- Thưa cô , em đã cho hắn 1 trận rồi ạ !!thời buổi này mà có một thằng con trai mắt mù thế này sao ?? Hix ... Hix thưa cô , em ngồi ( cô với vẻ mặt hầm hực quay lên bục giảng )

- Thưa cô nếu tên đó còn dám ngo ngoa thì em sẽ báo với cô ngay . Cô trò mình cùng sử lý không để hắn lộng hành như vậy được 

- oki men !! ( cô nháy mắt pha chút sự đùa giỡn )

- Thế nào còn giám lộng hành nữa không ( tôi quay sang nói với hắn )

- Cô còn dám nói như vậy nói nữa à !! Đồ không biết trời cao . Tôi sẽ cho cô biết tay.

- SHIT ! Trời cao ư ? Tôi còn tưởng trước mắt tôi là 1 con nhái coi trời bằng vung cơ đấy . Đồ vô liêm sỉ -

- Cô sẽ chết với tôi đồ '' Đít nhái '' ( Vâng ! đây chính là biệt danh mà hắn đặt cho tôi từ đây về sau )

- RENG ..........RENG ..............RENG !! Tiếng chuông báo hiệu giờ giải lao đã đến . Tôi vội vàng chạy ngay xuống căng - ti để '' đánh chén '' cùng mấy đứa bạn 

- ôi! đông thế chứ lị ! Kiểu này chắc nhịn đói mất ......Noãn noãn mày nghĩ cách gì đi ( cái phương uể oải nhìn )

- mày nghĩ như thế nào đấy hả !  chật kín như thế kia đến cả kiến cũng không lọt qua chứ huống chi là tao . Mày tưởng tao là thánh thần chắc ( tôi cau mày tỏ vẻ chán nản )

- ỰC..........ực ....... mấy đứa bọn tôi nuốt nước bọt ừng ực

- ê này sao bọn kia nhìn mình ghê vậy ? còn hét toáng lên nữa chứ .Nhìn ghê thấy mồ ( cái phương thì thầm vào tai tôi )

Oh ! no tất cả mọi người đang chen chúc nhau mua đồ ăn . Ánh mắt họ ngoài nhìn đồ ăn thì mọi việc diện ra xung quanh họ mặc kệ .  Tại sao bây giờ hàng ngàn hàng trăm ánh mắt lại hướng hết về đây hội tụ nhỉ 

- ê sao tao thấy ánh mắt của họ nhìn mình khác vừa nãy nhỉ ? vừa nãy thì sung sướng giờ thì bao nhiêu viên đạn cưa bắn '' pằng pằng '' về phía mình nhỉ ? ( nhỏ bạn hỏi tôi ) tôi cảm thấycó gì đó  lạ lạ  , nên quay đằng sau nhìn !!?? Cái tên thái .......... minh siêu hot boy không ai chê ( trừ tôi )  tôi quay phắt lại 

- ê này tôi đoán không nhầm thì anh chính là cái tên'' lịch sự'' mấy hôm trước có phải không ? sao ? muốn đến đây xin lỗi để thực hiện người lịch sự hử ? ( tôi nói móc hắn 1 câu mắt không khỏi chớp chớp ) 

Hắn vẫn giữ nguyên điệu bộ khinh người như thế không lay chuyển 

- con nhỏ kia dám xỏ xiên đại ca tao à ? muốn chết phải không ? ( một tên đi  sau hắn bước lên trước ánh mắt đáng sợ ) - mau tránh ra ( hắn ngắt )

- Ơ ...... ơ ( tôi ngẩn người và đã hiểu tại sao mọi người xung quanh  lại có ánh mắt như vậy )

Ô hay nhỉ ! anh không có mắt à . Đường rộng thênh thang như thế này tại sao anh không đi  mà cứ bảo tôi tránh ra là sao ? anh tưởng anh là ai cơ chứ ( một cái đường to lù lù như vậy mà thằng đó chỉ đi thẳng . Mặc kệ có ai đi chăng nữa tôi cứ đuổi thẳng cổ )

-  ái trà ........ con ranh này ! mày cũng giỏi gớm !! ( ôi!ôi con quỷ dạ xoa ) - anh em lên !!  ( vừa dứt lời ,mấy thằng  du côn gậy gộc lao tới )

- S..............Ờ ..........................T............Ó......................P (stop ) 

- sAO ? CON NHỎ kia ? có chăn chối gì trước khi chết à ( hắn nhếch mép )

- ôi ! ôi ai dám động vào mấy anh chàng đẹp trai  này cơ chứ ( đẹp zai lai c-hó thì có )- nam tử hán đại trượng phu ai lại đi đánh một cô gái yếu đuối như tôi chứ . 1 người thì chẳng nói gì , đây lại hẳn 1...............2.................3..............4.....7 ...8 ......9 tên liền . HAIZZZZZZ! như thế không phải hèn quá không các anh zai ( tôi vừa nói vừa nhấn mạnh từ ///''  hèn '' //// rồi làm bộ mặt cầu khẩn )

  - mặc kệ nó ! không cãi lí với nó nữa ! anh em, ra dẹp bọn nhỏ kia đi  ( hắn chau mày )

rồi bọn du côn bắt đầu kéo nhau quay đi . Tất nhiên là do tên  đại ca ( si đa ) kia đi thì bọn đàn em của hắn mới đi . Chứ đứng đấy mà kéo qua kéo lại với bọn chúng thì chết chắc mất 

- oa mày giỏi quá noãn noãn ạ lần đầu tiên tao thấy có đứa dám đấu đá với hoàng tử thái minh đấy . . Vừa là hot boy số 1 của cái trường chương dương này , vừa là tên SÁT GÁI của thành phố .Nhưng mỗi tội là lạnh lùng thui à . Không uổng danh là cậu ấm của tập đoàn SL -tập đoàn mafia lớn nhất châu á .HURA dù không được anh ấy để ý nhưng chỉ cần anh hay quay lại trường cấp hai chương dương này  rồi được ngắm anh ấy là được hết ak . Mà tao cũng phải nói luôn ( đang mơ tưởng hão huyền liền tụt xuống khỏi thiên đàng , nó quay phắt sang tôi trừng mắt -) mày đừng có mà động chạm đến tình yêu của tao đấy . Mày mà làm anh ấy sợ không dám qua trường này thì mày chết với tao . Ngày nào mà không nhìn mặt anh chắc tao không sống nổi (nó vừa nói vừa bày tỏ nỗi khổ )

- nếu như mày đã nói như vậy thì tao chẳng còn gì nói với mày nữa ạ . Tao sẽ cho chàng hoàng tử của mày không dám đến cái trường này nữa đấy ....( vừa nói tôi vừa cười ranh mãnh ^_^ )

- AAAAAAAAAAAAAAAA , cái con đáng chết này mày đứng lại đó cho taoooooo

thế là 1 cuộc chạy đuổi trên sân trường diễn ra với nhân vật tôi và con phương và với đủ tiếng la , hét inh ỏi

UỲNH ! UỲNH !

- Ui za  ! ak không hình như mình va vào ai đó mà ngã mạnh lắm mà . Sao mình không thấy đau đớn gì nhỉ ??? Ít nhất phải gãy tay gãy chân chứ chả chơi

( nhắm mắt thể hiện sự thắc mắc  mà không biết mình nằm đè lên 1 nguời )

- cô đang làm gì vậy hả ? cô có biết cô đã phạm phải sai lầm gì không hả /// đồ đít nhái //// (một tiếng nói hơi quen quen đằng sau lưng tôi ) 

-----------------------mở mắt ------------------------------

     

 

                                                         Cẩm Lý Quy Chap 3

 

 

 

 

 

Quảng cáo

Luợt xem: 619.
Lượt bình chọn: 0.


tongue ................c
- ghét sự giả dối , nếu bình luận chuyện thì xin cứ bình luận như các bạn nghĩ , nhưng không được chửi nhá, không thích thì nói không , mình còn sửa , mình viết truyện không phải để câu lượt xem ,like mà để các bạn đọc nhá nên cứ thoải mái bình luận ( như ý trên ko nên quá đà )
- thích câu này nhất : giai điệu của logic luôn gắn với sự thật

Sắp xếp bình luận theo

10 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
  1. bạn nói thế cũng đúng nhưng mà tại vì nữ 9 chưa yêu họ nên họ mới lạnh lùng thôi đợi mình viết tiếp khoảng đến chap mười mấy thì bạn sẽ cảm thấy khác hoàn toàn so với trước kia surrender

  2. ây dà, ca này hơi khó , đọc chuyện mà thấy lạc trôi trong từng dòng chữ rồi, hay nhưng mà cho một trong 2 hoàng tử trái ngược nhau được không bác tác giả. sweat smile

  3. Xem thêm bình luận...
Xem thêm một số truyện khác nào!

Vào năm 1313... Phong ấn cổng Địa Ngục bị phá vỡ... Hàng trăm, hàng ngàn yêu ma trốn khỏi Địa ...

Nhìn cửa rèm đã thôi rung, người đi đã xa, trái tim đã thôi run lên vì lời quan tâm bất chợt. Mắt y ...

7:30 Reng...reng..reng.Nó với tay lấy chíêc đồng hồ vứt xúông nền nhà,vào trong phòng tắm làm vệ ...