Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 1: Chàng đánh cắp trái tim ta mất rồi!

Quảng cáo

  Ba năm rồi, ta yêu chàng tha thiết trong 3 năm. Lúc nào cũng vậy, ta vẫn luôn dõi theo chàng say đắm.


  Lúc ấy, trời mưa dầm dề, từng cơn gió lạnh thổi rít gào. Ta chạy nhanh xuống cầu thang, nhìn cơn mưa "Thôi rồi, về trễ là cái chắc!" Tiếng xôn xao và chen lấn khắp mọi nơi. Ta ccố gắng chen chúc qua khỏi đám đông và đứng bên mép sảnh đường đi. Bỗng ta thấy như sắp lao ra ngoài mưa "Thảm rồi!" Ta nhắm mắt lại nhưng ta lại không thấy đau và lạnh mà chỉ thấy ấm và mềm. "Mềm và ấm"- Ý nghĩa vừa xẹt qua đầu, ta mở mắt ra thì thấy mình ở trong vòng tay 1 người con trai. Ta đỏ bừng mặt, muốn thoát ra nhưng lại quá đông nên không thể nào thoát ra được. Ta nhìn vào chàng, mày kiếm, mắt sắc, mũi cao, răng trắng môi hồng, dưới con mắt có 1 nốt ruồi nhỏ khiến chàng càng thêm phong tình vạn chủng, điên đảo mọi người. Cặp mát ma mị của chàng như rút cạn linh hồn ta! Chàng cười 1 cái chỉ 1 tiếng: mỹ quá...a...a...Ta thấy mình như sắp rơi máu mũi rồi. Không được! Không thể mất mặt trước mĩ nam được! Ta cúi gầm mặt xuống.

    - Xin lỗi, Nhi không sao chứ?- Chàng cười khi hỏi.

    - Không..sao...không...sao..nhưng sao...cậu...lại...biết...biết...tên mình?- Ta lắp bắp hỏi. Ngại quá, tim như muốn nhảy khỏi lồng ngực vậy "Bump...Bump...Bump..."

    - Chúng ta học cùng lớp mà!- Chàng lại cười, ngạc nhiên nói.

    - À...vậy à!- Ta cười gượng, ít khi nào ta quan tâm lớp lắm, không biết là đúng rồi nhưng mà ta trách chàng ghê gớm: "Bậy, quá bậy...người mà đẹp như vậy lại hay cười như thế, cứ thế này thì nữ nhân trong trường sẽ mất hết máu mà chết quá!"

    - Để bù lại lỗi để xém làm Nhi ướt, mình cho Nhi mượn cây dù này nha!- nói rồi chàng lại cười.

  Ta chưa kịp định thần, chàng dúi cây dù vào tay ta, sau đó thì chạy mất. Dưới cơn mưa tầm tã, chàng không dù che thân cứ mải mốt chạy đi. "Hi vọng chàng không bệnh!"- Ta lo lắng. Cảm cây dù trong tay, ta cười thật tươi.

  Chàng đã đánh cắp trái tim ta mất rồi!

Quảng cáo

Luợt xem: 285.
Lượt bình chọn: 0.

Mh mới vô nghề mong các bạn giúp đỡ. Thanks
(Hoa hồng dưới ánh trăng đỏ)
(Cô đơn, hiu quạnh, lạnh lẽo làm bạn với hoa tuyết)

Sắp xếp bình luận theo

Chưa có bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

-"Này này, ngươi có biết nhị vương gia không. Ngài vừa chinh chiến xa trường trở về, ỗi~~ chiến bào ...

- Ai......ai đã đã thương Vũ nhi! Hắn vừa mở mắt thì đã nghe thấy tiếng hén lớn từ ngoài vọng vào...