Tự Truyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chương 14: Về quê past 1

Quảng cáo

Đọc chap trước có thể 1 số bác bảo truyện của em nhảm vãi cái này, vãi cái kia. Có thể chap này sẽ giúp các bác hiểu phần nào. Chứ thực ra đến giờ em cũng đã hiểu cái lol gì về cái ngày hôm đó đâu. Đành đổ lỗi tại đẹp trai, có tài. Quả thực yêu 1 người phụ nữ chỉ cần 1 khoảnh khắc, 1 câu nói nhưng để hiểu họ phải dùng cả cuộc đời. Có thể 1 số bác lại cho rằng em dính trap, đổ vỏ của 1 thằng nào đó, em thì cũng không quan trọng nhiều thằng trai trinh còn lao vào gái cả chục đời ck cơ mà. Cũng nhiều thằng đổ vỏ của em rồi, em đổ cho cho 1 thằng còn lãi chán. Coi như trả nợ đời gachbrick. Thôi lan man quá! Em vào vấn đề ko các bác lại cho ăn gach.brickbrickbrick

                                                                                                           ***
- Em yêu anh!!!
    Nghe xong đầu óc em choáng váng, ngay lúc đó em còn tưởng em phê rượu ngủ quên ở bờ hồ và đang mơ. Nghĩ là thử, em đưa tay lên cắn 1 phát hết sức sweat nó thốn tận rốn, mếu luôn các bác ạ! Linh nước mắt, nước mũi tèm lem mà cũng phải bật cười. Khẽ lau những giọt nước mắt trên má cô ấy, đưa Linh lại ghế, qua hỏi thì em cũng nắm sơ sơ về buổi tối hôm đó cũng như lý do nàng ở đây(lưu ý trong phần này em có thêm 1 số chi tiết vào làm nổi bật độ đẹp trai, phong lưu, hào sảng của em):
    Chiều qua lúc đang nói chuyện với em thì mẹ Linh gọi nói bố Linh có chuyện phải về gấp. Lúc về mới biết là bị mẹ lừa cũng định mang xe trả em nhưng bố mẹ ko cho đi.Khoảng 9h30, Linh mang xe đi cất thì thấy có chuông điện thoại trong cốp, tò mò Linh mở cốp ra thì thấy cả gia tài của em trong đấy cũng hơi lo sad. Điện thoại thì của thằng Lâm gọi nhưng Linh ko nghe rồi thấy có tin nhắn:" ve den nhà chua. May nốc cho lam vào dm". Linh nhớ hôm ở Nha Trang nên gọi lại cho thằng Lâm ( dựa vào dàn mà em chém ra nhé spiderman):

- Mày về đến nhà chưa?

- Anh A đi uống với anh hả?

- Hả? À ừ. Ai thế? Thằng Anh đâu?

- Em là Linh ? Em mượn xe anh A. Anh ấy để hết đồ, chìa khóa trong cốp xe anh ạ.

- Chết! Anh bảo đưa về thì nó ko nghe, anh đưa nó có 500k. Trả được cái việc gì chỉ làm người khác khổ. Mà em với nó có chuyện gì à?

- Cũng ko có gì anh ạ! Mà liệu anh ấy có sao ko anh?

- Em đừng lo. Để anh đi tìm nó. Chắc ko sao đâu.

- Vâng.

    Thấy bất an nên cô ấy lấy con bạch mã đi tìm hoàng tử. Chắc lang thang chán thì về nhà em đợi , căng quá thì báo công an, chứ tìm em có mà đến tết ?.
Gọi điện thoại cho thằng Lâm báo tin bình an mà nghe nó "ca" điếc cả tai. Nghe nó "ca" xong mà em tỉnh cả ngủ. Em mới hỏi chuyện chiều qua thì mới biết tại sao Linh giận em như vậy. Thì ra tối đó lúc đang abcxyz thì em mơ màng, ngáo rượu toàn gọi tên "118" em bồ cũ sosad với lại bị cưỡng ép nên Linh mới buồn và giận như vậy. Công nhận em khốn nạn vãi lol các bác ạ. Im lặng, ôm Linh nằm xuống ghế, nàng nép vào ngực mình:

- Hồi tối em chỉ sợ...

Khẽ hôn lên chán cô ấy:

- Anh ko sao. Mai về quê với anh nhé!

     Linh ngước lên nhìn em do dự, rồi khẽ gật đầu, sau đó nhắm mắt và thiếp đi. Chắc Linh mệt mỏi vì em nhiều lắm sad. Em thì ko tài nào ngủ được, nhìn cô ấy thấy thương lắm lắm luôn ý các bác ạ! Nghĩ lại thấy em khốn nạn ko tả amazed, chiều qua còn buông lời ko hay về cô ấy nữa:

- Anh xin lỗi!

Sáng hôm sau em đưa cô ấy đến nhà tình thương X lấy xe, rồi chơi ở đó. Đến trưa 2 đứa rủ nhau đi ăn, uống nước, mãi chiều mới về chuẩn bị đồ về quê. Khoảng 4h thì em qua nhà chở Linh qua thằng Lâm mượn con phân phối lớn của nó đi cho phê, vừa mát vừa dễ tâm sự. Trên đường 2 đứa nói vài chuyện linh tinh, qua đó em cũng biết được Linh chia tay người yêu trước cả lúc em gặp cô ấy lần đầu ở tình thương X. Thế mà có lần em rủ đi chơi lại bảo là đi chơi cùng người yêu nên từ đấy em éo thèm rủ nữa. Và trước hôm đi Nha Trang tml đấy gọi cho Linh và muốn quay lại, đó cũng là lý do tại sao cô ấy cư xử lạ với em mà em thì có liên quan gì đâu chứ. Sau đợt đấy nó còn dọa Linh là sẽ "thịt" em (chắc nó tưởng 2 đứa em yêu nhau). Cũng nhờ nó mà tối qua Linh mới lo lắng mà đi tìm em ?.
Khoảng 9h gì đấy, 2 đứa về đến nhà. Về đến cổng thì cu Tý (nhân vật tý hon 4tuổi, con anh trai em) đang chơi trong sân chạy ra chào:
- Chú Anh!
- Chú Anh về rồi bố ơi!
Bế nó lên, em mới hỏi:
- Cu Tý lớn quá! Đã có người yêu chưa? beauty
Thì 2 anh hai, với chị dâu ra đón:

- Chú lấy vợ đi ko nó lấy trước chú đấy! (chị dâu em trêu)

- Đây! Em đưa em dâu về cho anh chị đây.

Em lĩnh ngay 1 cái nhéo vào hông sad. Linh thì ngượng đỏ mặt. Bố em mới từ trong phòng khách nói to:

- Có khách mà chúng mày cứ để người ta đứng ở sân thế à?

- Hai đứa vào nhà đi. (anh hai em nói)

  Hai đứa vào nhà, Linh chào hỏi cả nhà xong là quà cáp cho mọi người (đúng là con gái). em ghé tai Linh nói nhỏ:

- Chút đi tắm, rồi đi ngủ đi ha. Anh đi cùng anh hai có chút việc.

- Dạ

Em quay qua nói với chị dâu:

- Chút chị đưa Linh lên phòng em nha. Chút về em ngủ bên phòng cho khách!

- Tối rồi chú ko nghỉ, còn đi đâu?

- Em với anh vào trại xem thế nào!

- Ừ về sớm mà nghỉ.

Quay qua kéo ông anh đang bắn thuốc lào, 2 ae vào trang trại của lão. Ông anh em lão bỏ học sớm đi vào Nam, chán rồi về vay vốn làm trang trại. Lão nuôi về các loại đặc sản như: lợn rừng, nhím, chim trĩ,.. Đợt này chắc làm ăn được, nên tính mở rộng (mai kiểu gì em cũng hạ lão thịt mấy con ăn). Đến 11h, 2ae về tắm rửa rồi đi ngủ. tiretiretire

 

 

Quảng cáo

Luợt xem: 5.192.
Lượt bình chọn: 0.

Cuộc đời chúng ta không phải đều là một cuốn tiểu thuyết được một quyền năng nào đó viết nên hay sao. Cố cưỡng cầu đôi khi chỉ làm cuốn tiểu thuyết nhanh đến hồi kết.

Sắp xếp bình luận theo

3 bình luận

Tham gia bình luận ủng hộ tác giả nhé!

Đăng nhập để gửi bình luận của bạn.
Xem thêm một số truyện khác nào!

e cuối cùng đã ổn. em dùng hết sự mạnh mẽ và dũng cảm ..có lẽ ông trời thương e khiến em hiểu ra mọ...

Thê tử nhà ta, à! Nói đúng hơn là thê tử của ta, nàng không có eo thon như Tiểu Lan ở Phụng Xuân Lâu...

- Ai......ai đã đã thương Vũ nhi! Hắn vừa mở mắt thì đã nghe thấy tiếng hén lớn từ ngoài vọng vào...